Diễn hai vai xuất sắc trong “Sông Đón Trăng Lên”: Kim So Hyun đã từng làm điều này rồi!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kim So Hyun trong “Sông Đón Trăng Lên” khiến khán giả khen ngợi hết lời bởi khả năng biến hóa tài tình với hai vai diễn khác nhau. Nhưng thực ra đây không phải là lần đầu tiên, Kim So Hyun đã từng cân vai rất đỉnh trong “School 2015” rồi đấy!

Sông Đón Trăng Lên (River Where The Moon Rises) đang là bộ phim cổ trang có sức hút nhất hiện nay. Dù gặp phải những rắc rối bất ngờ như thay nam diễn viên chính Ji Soo, phải tiến hành quay lại khá nhiều cảnh quay, tiền công cho diễn viên phụ bị đội lên… nhưng bộ phim đã dần khắc phục được và tiếp tục giữ vững phong độ.

Diễn hai vai xuất sắc trong “Sông Đón Trăng Lên”: Kim So Hyun đã từng làm điều này rồi! ảnh 1 Vương hậu Yeon cao quý, uy quyền.
Diễn hai vai xuất sắc trong “Sông Đón Trăng Lên”: Kim So Hyun đã từng làm điều này rồi! ảnh 2 Công chúa Pyeong Gang mạnh mẽ như một chiến binh.

Trong phim, Kim So Hyun khiến khán giả trầm trồ không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp, thực hiện các cảnh hành động đẹp mắt, mà còn bởi diễn xuất có thể cân một lúc hai vai khác nhau. Mở đầu Sông Đón Trăng Lên, Kim So Hyun thể hiện vai vương hậu Yeon cao quý, uy quyền. Về sau, Kim So Hyun lại vào vai công chúa Pyeong Gang - con gái của vương hậu Yeon, lạnh lùng và mạnh mẽ, có khí chất của một chiến binh, do nhiều năm lăn lộn trong giang hồ nên cũng có đôi phần dân dã.

Điều khiến khán giả bất ngờ còn vì Kim So Hyun không chỉ thể hiện được hai nhân vật khác nhau mà còn thể hiện được khí chất của một người đã làm mẹ và một thiếu nữ đang trưởng thành.

Diễn hai vai xuất sắc trong “Sông Đón Trăng Lên”: Kim So Hyun đã từng làm điều này rồi! ảnh 3 Kim So Hyun thể hiện vai một người đã làm mẹ.
Diễn hai vai xuất sắc trong “Sông Đón Trăng Lên”: Kim So Hyun đã từng làm điều này rồi! ảnh 4 Và một thiếu nữ đang trưởng thành.

Nhưng đây không phải là lần đầu Kim So Hyun một mình “cân” hai vai. Trước Sông Đón Trăng Lên, Kim So Hyun đã từng cho thấy diễn xuất xuất sắc của mình khi thể hiện hai vai khác nhau trong bộ phim School 2015 (Who Are You) phát sóng 6 năm trước.

Trong School 2015, Kim So Hyun đóng vai hai chị em sinh đôi thất lạc nhau từ bé, có hai hoàn cảnh sống hoàn toàn khác nhau. Cô chị Eun Byul cá tính, mạnh mẽ; còn cô em Eun Bi hiền lành, tốt bụng. Eun Byul có mẹ yêu thương, được bạn bè yêu quý nể trọng. Còn Eun Bi lớn lên ở trại trẻ mồ côi, ở trường học bị bạn xấu bắt nạt ức hiếp. Một sự cố xảy ra, Eun Bi vô tình thế chỗ của Eun Byul, từ đó có một cuộc sống mới. Nhưng kẻ bắt nạt Eun Bi ở trường cũ lại chuyển đến ngôi trường hiện tại mà Eun Bi đang học, và kéo cơn ác mộng bắt nạt trở lại.

Diễn hai vai xuất sắc trong “Sông Đón Trăng Lên”: Kim So Hyun đã từng làm điều này rồi! ảnh 5 Cô em Eun Bi hiền lành, tốt bụng.
Diễn hai vai xuất sắc trong “Sông Đón Trăng Lên”: Kim So Hyun đã từng làm điều này rồi! ảnh 6 Cô chị Eun Byul cá tính, mạnh mẽ.
Diễn hai vai xuất sắc trong “Sông Đón Trăng Lên”: Kim So Hyun đã từng làm điều này rồi! ảnh 7 Eun Bi là nạn nhân của nạn bắt nạt học đường.
Diễn hai vai xuất sắc trong “Sông Đón Trăng Lên”: Kim So Hyun đã từng làm điều này rồi! ảnh 8 Nhưng muốn bắt nạt Eun Byul, đâu dễ!

Diễn xuất của Kim So Hyun tài tình đến mức khán giả tưởng chừng có hai diễn viên chứ không phải một trên màn ảnh. Dù là Eun Byul hay Eun Bi, khán giả đều có thể phân biệt rất rõ. Đỉnh cao là khi Eun Bi vì muốn qua mặt kẻ bắt nạt, liền cố gắng tỏ ra cá tính như chị gái Eun Byul, vai diễn này lồng vai diễn kia nhưng khán giả vẫn không hề bị rối. Eun Bi khi khoác lên cá tính mạnh mẽ mới thì vẫn là Eun Bi, chứ không trở thành Eun Byul.

Diễn hai vai xuất sắc trong “Sông Đón Trăng Lên”: Kim So Hyun đã từng làm điều này rồi! ảnh 9 Khi Eun Bi cố tỏ ra cá tính như chị Eun Byul, nét hiền dịu vẫn còn trong đôi mắt.

Không chỉ ngày càng xinh đẹp, diễn xuất của Kim So Hyun ngày càng được mài giũa sắc sảo hơn. Khán giả Hàn đặt rất nhiều kỳ vọng Kim So Hyun sẽ trở thành một ngôi sao lớn trong tương lai.

Diễn hai vai xuất sắc trong “Sông Đón Trăng Lên”: Kim So Hyun đã từng làm điều này rồi! ảnh 13  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm