"Diên Hy Công Lược": Các phi tần coi chừng, Thuần Phi đã lộ "9 cái đuôi cáo"

"Diên Hy Công Lược": Các phi tần coi chừng, Thuần Phi đã lộ "9 cái đuôi cáo"
HHT - Không chỉ có Nhàn Phi thay đổi, nay Thuần Phi cũng lộ rõ chân tướng là một người không hề đơn giản chốn hậu cung.

Khán giả có lẽ đang quá chú ý vào một Cao Quý Phi bất kể thủ đoạn, một Nhàn Phi đang thay đổi bản chất hay một Phú Sát Hoàng Hậu quá đỗi nhân từ mà quên mất Thuần Phi - con sóng ngầm tưởng chừng như không quan tâm tới việc tranh sủng, lại đang chực chờ lật đổ cả hậu cung với những âm mưu toan tính của mình trong những diễn biến mới nhất.

"Diên Hy Công Lược": Các phi tần coi chừng, Thuần Phi đã lộ "9 cái đuôi cáo" ảnh 1

Thuần Phi luôn khiến khán giả phải nghi ngờ về hành động của mình.

Ngay từ những tập đầu tiên, biên kịch Vu Chính đã khiến khán giả phải để chú ý đến Cao Quý Phi và cánh tay phải đắc lực của bà ta - Gia Tần. Cặp đôi này liên tục tác oai tác quái, đối đầu trực diện với Phú Sát Hoàng Hậu hiền từ và tạo nên không ít sóng gió chốn hậu cung bằng loạt "mưu sâu kế hiểm".

Thậm chí mới đây, những diễn biến của Diên Hy Công Lược còn hướng sự chú ý của khán giả vào nhân vật Nhàn Phi, một phi tần tưởng chứng như không màng thế sự, hết lòng yêu thương hoàng thượng nhưng vì sóng gió đưa đẩy đã trở thành một Hoàng hậu hiểm ác trong tương lai.

"Diên Hy Công Lược": Các phi tần coi chừng, Thuần Phi đã lộ "9 cái đuôi cáo" ảnh 2

Nhàn Phi (Xa Thi Mạn) chính là cái tên gây bất ngờ nhất trong Diên Hy Công Lược.

Bị các nhân vật khác chiếm hết spotlight, Thuần Phi dường như chỉ có vai trò làm nền trong bức tranh hậu cung đầy mưu mô, khi bà ta luôn tỏ ra ôn nhu, dịu dàng, nội tâm sâu sắc. Nhưng liệu sự thật có đơn giản như vậy? Thuần Phi có thực sự hiền lành như những gì khán giả thấy hay liệu đang toan tính một âm mưu nào đó?

"Diên Hy Công Lược": Các phi tần coi chừng, Thuần Phi đã lộ "9 cái đuôi cáo" ảnh 3

Có lẽ sự quan tâm lớn nhất của các fan phim về nhân vật của Thuần Phi đó chính là mối quan hệ thật sự giữa bà ta và Hoàng hậu là gì. Trong Diên Hy Công Lược, chuyện Thuần Phi không chấp nhận thị tẩm cùng Hoàng thượng, đuổi khéo ngài bằng cách đề cập đến những vấn đề chính sự, vốn là điều cấm kị chốn hậu cung đã khiến khán giả không khỏi thắc mắc.

Ngược lại, Thuần Phi đối với Hoàng hậu lại rất tận tâm, chu đáo. Thậm chí, Thuần Phi còn ngày ngày đều đặn đến Trường Xuân cung để bầu bạn cùng Hoàng hậu, khi bà vẫn còn đau buồn về việc ra đi của hoàng tử. Những tình tiết này khiến cho khán giả bắt đầu nghi ngờ đến mối quan hệ vượt ranh giới "chị - em" giữa Hoàng hậuThuần Phi.

"Diên Hy Công Lược": Các phi tần coi chừng, Thuần Phi đã lộ "9 cái đuôi cáo" ảnh 4

Mối quan hệ thân thiết giữa Thuần Phi Hoàng hậu khiến nhiều người đặt dấu hỏi.

Và mới đây, sau những lần công kích trực tiếp Cao Quý Phi trước mặt Hoàng thượng, Thuần Phi cuối cùng cũng đã lộ rõ bản chất của mình là một người hoàn toàn không hề đơn giản. Lợi dụng đứa con sắp chào đời của Du Quý Nhân, Thuần Phi đã lên một kế hoạch không ai ngờ tới nhằm hạ bệ Cao Quý Phi.

"Diên Hy Công Lược": Các phi tần coi chừng, Thuần Phi đã lộ "9 cái đuôi cáo" ảnh 5

Trong cung tương truyền rằng nếu như có một đứa trẻ "Kim Đồng" (toàn thân màu vàng) được sinh ra thì ắt sẽ mang đến tai họa diệt quốc. Lợi dụng điều này, Thuần Phi đã dựa vào thói quen ăn uống của Du Quý Nhân để khiến cho Ngũ a ca sau khi được sinh ra mắc bệnh vàng da. Về phần Cao Quý Phi, nghe tin Du Quý Nhân lâm bồn đã tức tốc đến Trường Xuân cung. Ngay sau khi nhìn thấy đứa trẻ toàn thân màu vàng, ả đã đòi chôn sống cả Ngũ a ca và Du Quý Nhân.

"Diên Hy Công Lược": Các phi tần coi chừng, Thuần Phi đã lộ "9 cái đuôi cáo" ảnh 6

Dù cho cuối cùng kế hoạch của Thuần Phi đã hoàn toàn trót lọt, khi bà dễ dàng qua mắt mọi người và khiến Cao Quý Phi phải bị Hoàng thượng giam lỏng tại chính Trữ Tú cung. Thế nhưng từng đường đi nước bước của Thuần Phi đều bị Anh Lạc nhìn thấu.

"Diên Hy Công Lược": Các phi tần coi chừng, Thuần Phi đã lộ "9 cái đuôi cáo" ảnh 7
"Diên Hy Công Lược": Các phi tần coi chừng, Thuần Phi đã lộ "9 cái đuôi cáo" ảnh 8

Thuần Phi xuất hiện đưa ra những bằng chứng bất lợi cho Cao Quý Phi và thành công với âm mưu của mình.

Đáp lại "màn vấn đáp" của Anh Lạc, Thuần Phi cho rằng chỉ cần ở trong Tử Cấm thành, trẻ con tự khắc sẽ bị cuốn vào vòng tranh quyền đoạt lợi, có trách hãy trách vì sao nó lại sinh ra làm hoàng tử. Đồng thời nhắc khéo Ngụy Anh Lạc đừng đứng sai phe.

"Diên Hy Công Lược": Các phi tần coi chừng, Thuần Phi đã lộ "9 cái đuôi cáo" ảnh 9
"Diên Hy Công Lược": Các phi tần coi chừng, Thuần Phi đã lộ "9 cái đuôi cáo" ảnh 10

Có lẽ cũng nhờ vậy mà khán giả mới có thể biết được bộ mặt thật của Thuần Phi - con "sói già" dưới lớp mặt nạ cừu non bấy lâu nay!

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.