"Diên Hy Công Lược": Mưu mô như Gia Tần, lẽ nào lại bị Nhàn Phi xử dễ dàng như vậy?

"Diên Hy Công Lược": Mưu mô như Gia Tần, lẽ nào lại bị Nhàn Phi xử dễ dàng như vậy?
HHT - Cái chết của Gia Tần trong tập phim vừa qua có lẽ còn ẩn chứa rất nhiều ẩn số.

Mới đây những diễn biến gay cấn của bộ phim Diên Hy Công Lược đã được đẩy cao cực độ, khi Nhàn Phi dùng dải lụa "xử đẹp" Gia Tần, chính thức thay đổi tính cách để tham gia cuộc chiến tranh sủng chốn hậu cung. Là một "mọt phim", đặc biệt là fan của nàng hoa đán TVB Xa Thi Mạn thì có lẽ đây chính là khoảnh khắc mà bạn mong chờ bấy lâu nay. Thế nhưng, đây không phải là một phong cách quen thuộc của biên kịch Vu Chính khi cho một nhân vật khá quan trọng trong lịch sử chết một cách đơn giản và khá sớm như vậy.

"Diên Hy Công Lược": Mưu mô như Gia Tần, lẽ nào lại bị Nhàn Phi xử dễ dàng như vậy? ảnh 1

Dựa theo lịch sử, nhân vật Gia Quý nhân sau khi nhập cung được phong thành Gia Tần. Sau đó, bà được sắc phong thành Gia phi và cuối cùng là Gia Quý phi - địa vị ngang với Cao Quý phi ở thời điểm hiện tại trong phim. Chính điều này đã khiến nhiều fan Diên Hy Công Lược cảm thấy thắc mắc với diễn biến trong phim.

Bởi vì trong tập 15 - 16 vừa qua, thời điểm Gia Quý nhân bị Nhàn Phi ra tay, bà thậm chí còn mới bị giáng chức xuống thành Đáp ứng, sau âm mưu muốn mang Tứ A Ca từ Thừa Càn Cung về.

"Diên Hy Công Lược": Mưu mô như Gia Tần, lẽ nào lại bị Nhàn Phi xử dễ dàng như vậy? ảnh 2

Quay trở lại với bộ phim, khán giả có lẽ đã quá quen với việc lịch sử bị thay đổi trong các bộ phim cung đấu. Thường thì biên kịch phim sẽ sửa lại lịch sử để tạo mạch truyện gay cấn và hấp dẫn hơn so với trên thực tế, thế nhưng việc để cho Nhàn Phi ra tay Gia Quý nhân như vậy tuy có chút bất ngờ, nhưng đây vẫn là một điều các khán giả đã đoán trước được, khi vốn dĩ nhân vật này sẽ là Kế Hoàng hậu hiểm ác trong tương lai.

"Diên Hy Công Lược": Mưu mô như Gia Tần, lẽ nào lại bị Nhàn Phi xử dễ dàng như vậy? ảnh 3

Có lẽ mọi chuyện chưa kết thúc như vậy, khi mới đây các fan của bộ phim đã lục lại phân đoạn trailer 3 trước khi Diên Hy Công Lược được ra mắt và phát hiện ra một chi tiết thú vị. Nếu bạn không tin vào mắt mình thì có thể xem lại nhiều lần, vì đây chính là hình ảnh một Gia Tần "bằng xương bằng thịt" hiện lên trước mắt!

Trailer 3 Diên Hy Công Lược.

Trong bức ảnh phân đoạn trailer có thể thấy rõ, lúc này Nguỵ Anh Lạc đã không còn là cung nữ của Trường Xuân Cung, mà đã chính thức trở thành một phi tần của Hoàng thượng. Nhìn bối cảnh quen thuộc, có thể đoán đây là buổi họp cung thỉnh an Hoàng hậu tại Trường Xuân cung như thường lệ, hoặc Thừa Càn cung nếu lúc này Nhàn Phi đã được sắc phong ngôi vị Trung cung.

"Diên Hy Công Lược": Mưu mô như Gia Tần, lẽ nào lại bị Nhàn Phi xử dễ dàng như vậy? ảnh 4

Xét thêm về vị trí ngồi của Anh Lạc, cô lúc này chỉ mới dừng ở chức khá thấp là Thường tại hoặc Quý nhân. Trong khi Gia Tần trong cảnh quay này đang ngồi xếp cả trên cô, thậm chí thần thái lẫn phục sức đều cho thấy vị trí của nhân vật này hoàn toàn không tầm thường. Rất có thể Gia Tần đã được sách phong làm Gia Phi, hoặc thậm chí cao hơn là Gia Quý phi đúng như lịch sử.

"Diên Hy Công Lược": Mưu mô như Gia Tần, lẽ nào lại bị Nhàn Phi xử dễ dàng như vậy? ảnh 5

Với biên kịch Vu Chính thì những màn "plot twist" như vậy có lẽ là một trong những "đặc sản" trong các phim của ông. Bên cạnh đó mật độ drama dày đặc trải dài mỗi tập như hiện tại, nhiều fan phim đã suy đoán rât có thể cái chết của Gia Tần chỉ là một vở kịch mà thôi! 

"Diên Hy Công Lược": Mưu mô như Gia Tần, lẽ nào lại bị Nhàn Phi xử dễ dàng như vậy? ảnh 6

Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim cung đấu hot nhất hiện nay - Diên Hy Công Lược để có câu trả lời cho những ẩn số chưa có lời giải đáp!

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, Fanpage Drama Diên Hy Công Lược - 延禧攻略
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm