"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn"

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn"
HHT - Một nhân vật phản diện khác mới xuất hiện trong "Diên Hy Công Lược" khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, đó chính là cung nữ Nhĩ Tình.

Có thể nói những ngày vừa qua, sức nóng từ cơn sốt mang tên Diên Hy Công Lược đang ngày càng lan rộng mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu dừng lại. Với câu chuyện về cuộc chiến chốn hậu cung hấp dẫn, cộng với cách dẫn dắt tài tình, khéo léo của Vu Chính đã giúp bộ phim dễ dàng chiếm được cảm tình từ những khán giả khó tính nhất.

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 1

Trong chốn hậu cung tràn đầy thị phi, nơi khiến người ta phải khiếp sợ với loạt mưu sâu kế hiểm của những kẻ ham vinh hoa, phú quý. Thế nhưng không phải lúc nào những kẻ lộng quyền cũng là những kẻ nguy hiểm nhất. Mà đôi khi, chính những người khoác lên mình vẻ ngoài hiền dịu, đoan trang, nhưng lại âm thầm "đâm sau lưng" với những toan tính riêng thì mới là những con cáo già đội lốt cừu non. Và nguy hiểm hơn nữa nếu kẻ đó là một người mà bạn tin tưởng, luôn ở bên cạnh mà không chút mảy may đề phòng.

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 2

Dù cho trung tâm của bộ phim là Ngụy Anh Lạc - nàng Lệnh Phi tương lai chủ của Diên Hy Cung, thế nhưng những điểm cộng mà bộ phim có được lại phần lớn đến từ tuyến nhân vật phụ phản diện, hội tụ những mỹ nhân tên tuổi của màn ảnh Hoa ngữ. Sau màn "lột xác" của Nhàn Phi Thuần Phi, thì mới đây nhân vật Nhĩ Tình - một cung nữ làm việc tại Trường Xuân cung cũng đã bắt đầu toan tính những âm mưu thâm độc khiến người xem phải "rùng mình".

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 3

Đến show diễn của chị rồi!

Từ một Nhĩ Tình chan hòa, hiền dịu ở Trường Xuân cung

Nếu như ngay từ đầu Cao Quý Phi là một con hổ đói, sẵn sàng vồ lấy bất cứ con mồi dám ngáng đường và đè bẹp chúng trên hành trình làm bá chủ hậu cung, thì Nhĩ Tình lại là một con cáo già khoác bên ngoài bộ lông trắng toát của những kẻ hiền lương.

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 4

Ở những tập đầu tiên, nhân vật Nhĩ Tình có khá ít đất diễn. Cô chỉ xuất hiện bên cạnh Phú Sát Hoàng hậu với vai trò là một cung nữ. Cho đến khi Anh Lạc được chuyển sang Trường Xuân cung với mục đích điều tra cái chết của chị mình, thì lúc này loạt sóng gió mới bắt đầu ập đến.

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 5

Ngụy Anh Lạc sau khi đến đây đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của Hoàng hậu và trở thành một người được bà hết mực tin tưởng. Một bước lên tiên, điều đó khiến cho nhiều người sinh lòng ghen ghét, và Minh Ngọc - nữ tì thân cận của Hoàng hậu chính là người bộc lộ rõ nhất.

Cô nàng liên tục gây khó dễ, kiếm chuyện với Anh Lạc, khiến Nhĩ Tình phải đứng ra làm người hòa giải. Với tính cách ôn hòa, biết trên biết dưới, cư xử đúng mực, nhân vật Nhĩ Tình đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người xem.

Đến ác nữ đầy mưu mô, xảo trá

Bên cạnh những âm mưu, thị phi mà Diên Hy Công Lược mang lại, thì chuyện tình giữa Phú Sát Phó Hằng với nữ chính Ngụy Anh Lạc cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 6

Bằng tấm lòng chân thành của mình, thị vệ Phó Hằng từ nghi vấn là hung thủ sát hại chị Anh Lạc, anh đã dần dần chinh phục được trái tim sắt đá của nàng cung nữ. Vốn dĩ Phó Hằng thân là đệ đệ của Hoàng hậu, là trưởng nam của gia tộc Phú Sát, lại sở hữu dung mạo hơn người đã khiến cho biết bao cung nữ đem lòng si mê.

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 7

Trớ trêu thay, Nhĩ Tình chính là một trong số đó. Dù không nói rõ thành lời, cũng chẳng thể hiện ra ngoài, thế nhưng tình cảm mà Nhĩ Tình dành cho Phó Hằng cứ ngày một lớn dần lên, lớn đến nỗi biến cô trở thành một nữ nhân mưu mô, bất chấp thủ đoạn để có thể hạ bệ được Anh Lạc và độc chiếm Phó Hằng cho riêng mình. Bởi trong một lần nghe lén, cô đã vô tình biết được trái tim của Phó Hằng giờ đây chỉ có mỗi hình bóng của Ngụy Anh Lạc mà thôi.

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 8

Nhĩ Tình - Vì một người đàn ông ta quyết phụ vạn người

Khoảnh khắc Nhĩ Tình phát hiện Phó Hằng muốn cưới Anh Lạc làm vợ chính là bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi tính cách của nhân vật này. 

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 9

Vì Hoàng thượng cũng đem lòng si mê Anh Lạc, nên ngài đã ban hôn, buộc Phó Hằng phải cưới Nhĩ Tình. Không chỉ bước đầu đạt được mục đích khi cưới được Phó Hằng, Nhĩ Tình còn trở thành một người phụ nữ quyền lực của nhà Phó Sát. Thế nhưng dù cưới Nhĩ Tình, anh vẫn chưa một lần động phòng với cô, thậm chí xem cô như người vô hình, bởi trái tim anh luôn chỉ có hình bóng của một Ngụy Anh Lạc mà thôi. Một lần nữa, lòng ghen tuông nổi lên khiến cô liên tục bày mưu tính kế, rắp tâm hãm hại cho bằng được Anh Lạc.

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 10

Ban đầu Nhĩ Tình chỉ dùng trò li gián nội bộ Trường Xuân cung, khiến Minh Ngọc có ác cảm với Anh Lạc, đồng thời gợi ý Hoàng Hậu dâng Anh Lạc cho Hoàng Thượng để củng cố quyền lực. Thế nhưng những kế hoạch này đều liên tiếp thất bại.

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 11

Không bỏ cuộc, Nhĩ Tình còn âm mưu ngủ với em trai của Phó Hằng để mang thai, sau đó trơ tráo nói rằng đó chính là giọt máu của Hoàng thượng, với mục đích trở thành phi tần, đối đầu trực tiếp với Anh Lạc, khi cô lúc này cũng đã leo lên đến vị trí Quý Nhân. 

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 12

Kinh khủng hơn, thậm chí Nhĩ Tình còn rắp tâm bức tử Hoàng Hậu dù cho trước đó, người chưa hề một lần bạc đãi hay để cô thiệt thòi. Tuy nhiên dù thâm độc đến đâu, Nhĩ Tình vẫn chỉ là con cờ trong tay Thuần Phi và cả "trùm cuối" Nhàn Phi.

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 13

Con đường Nhĩ Tình tìm cách hạ bệ Anh Lạc như thế nào? Cái kết mà cô nhận được ra sao? Hãy cùng theo dõi những tập tiếp theo của Diên Hy Công Lược được phát sóng từ thứ 3 đến Chủ nhật hàng tuần.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

HHT - Trước thềm "Avatar 2" chuẩn bị ra rạp, các thông tin về thương hiệu điện ảnh huyền thoại này thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Gần đây, tin đồn vai chính của phần đầu tiên từng được “chọn mặt gửi vàng” cho tài tử Matt Damon lại một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ. 
MAMA 2022: j-hope BTS diện trang phục táo bạo, Won Young IVE như tiểu thư nhà tài phiệt

MAMA 2022: j-hope BTS diện trang phục táo bạo, Won Young IVE như tiểu thư nhà tài phiệt

HHT - Không ngoài dự đoán, thảm đỏ ngày 2 của MAMA 2022 còn "nóng" hơn ngày 1 với sự xuất hiện của những ngôi sao hàng đầu. Chưa kịp "hoàn hồn" sau vẻ điển trai của Park Bo Gum, khán giả lại bị "hạ gục" bởi tạo hình táo bạo của j-hope. Jang Won Young, Yujin (IVE), Minji, Haerin (NewJeans)... là những idol đang lần lượt leo hạng trên bảng xếp hạng từ khóa thịnh hành trên các mạng xã hội.
Nine Naphat thừa nhận thích Baifern Pimchanok, fan phấn khích chờ nhà gái mau hồi đáp

Nine Naphat thừa nhận thích Baifern Pimchanok, fan phấn khích chờ nhà gái mau hồi đáp

HHT - Mới đây, khi trả lời phỏng vấn, Nine Naphat thừa nhận đã có tình cảm "trên tình bạn" với Baifern Pimchanok từ lâu. Anh đã tỏ tình nhưng chưa nhận được lời hồi đáp từ nữ diễn viên. Người hâm mộ của cặp đôi "Friendzone" đang phấn khích vì sự nghiệp chèo lái "chiến hạm" yêu thích sắp cập bến.