"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn"

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn"
HHT - Một nhân vật phản diện khác mới xuất hiện trong "Diên Hy Công Lược" khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, đó chính là cung nữ Nhĩ Tình.

Có thể nói những ngày vừa qua, sức nóng từ cơn sốt mang tên Diên Hy Công Lược đang ngày càng lan rộng mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu dừng lại. Với câu chuyện về cuộc chiến chốn hậu cung hấp dẫn, cộng với cách dẫn dắt tài tình, khéo léo của Vu Chính đã giúp bộ phim dễ dàng chiếm được cảm tình từ những khán giả khó tính nhất.

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 1

Trong chốn hậu cung tràn đầy thị phi, nơi khiến người ta phải khiếp sợ với loạt mưu sâu kế hiểm của những kẻ ham vinh hoa, phú quý. Thế nhưng không phải lúc nào những kẻ lộng quyền cũng là những kẻ nguy hiểm nhất. Mà đôi khi, chính những người khoác lên mình vẻ ngoài hiền dịu, đoan trang, nhưng lại âm thầm "đâm sau lưng" với những toan tính riêng thì mới là những con cáo già đội lốt cừu non. Và nguy hiểm hơn nữa nếu kẻ đó là một người mà bạn tin tưởng, luôn ở bên cạnh mà không chút mảy may đề phòng.

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 2

Dù cho trung tâm của bộ phim là Ngụy Anh Lạc - nàng Lệnh Phi tương lai chủ của Diên Hy Cung, thế nhưng những điểm cộng mà bộ phim có được lại phần lớn đến từ tuyến nhân vật phụ phản diện, hội tụ những mỹ nhân tên tuổi của màn ảnh Hoa ngữ. Sau màn "lột xác" của Nhàn Phi Thuần Phi, thì mới đây nhân vật Nhĩ Tình - một cung nữ làm việc tại Trường Xuân cung cũng đã bắt đầu toan tính những âm mưu thâm độc khiến người xem phải "rùng mình".

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 3

Đến show diễn của chị rồi!

Từ một Nhĩ Tình chan hòa, hiền dịu ở Trường Xuân cung

Nếu như ngay từ đầu Cao Quý Phi là một con hổ đói, sẵn sàng vồ lấy bất cứ con mồi dám ngáng đường và đè bẹp chúng trên hành trình làm bá chủ hậu cung, thì Nhĩ Tình lại là một con cáo già khoác bên ngoài bộ lông trắng toát của những kẻ hiền lương.

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 4

Ở những tập đầu tiên, nhân vật Nhĩ Tình có khá ít đất diễn. Cô chỉ xuất hiện bên cạnh Phú Sát Hoàng hậu với vai trò là một cung nữ. Cho đến khi Anh Lạc được chuyển sang Trường Xuân cung với mục đích điều tra cái chết của chị mình, thì lúc này loạt sóng gió mới bắt đầu ập đến.

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 5

Ngụy Anh Lạc sau khi đến đây đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của Hoàng hậu và trở thành một người được bà hết mực tin tưởng. Một bước lên tiên, điều đó khiến cho nhiều người sinh lòng ghen ghét, và Minh Ngọc - nữ tì thân cận của Hoàng hậu chính là người bộc lộ rõ nhất.

Cô nàng liên tục gây khó dễ, kiếm chuyện với Anh Lạc, khiến Nhĩ Tình phải đứng ra làm người hòa giải. Với tính cách ôn hòa, biết trên biết dưới, cư xử đúng mực, nhân vật Nhĩ Tình đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người xem.

Đến ác nữ đầy mưu mô, xảo trá

Bên cạnh những âm mưu, thị phi mà Diên Hy Công Lược mang lại, thì chuyện tình giữa Phú Sát Phó Hằng với nữ chính Ngụy Anh Lạc cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 6

Bằng tấm lòng chân thành của mình, thị vệ Phó Hằng từ nghi vấn là hung thủ sát hại chị Anh Lạc, anh đã dần dần chinh phục được trái tim sắt đá của nàng cung nữ. Vốn dĩ Phó Hằng thân là đệ đệ của Hoàng hậu, là trưởng nam của gia tộc Phú Sát, lại sở hữu dung mạo hơn người đã khiến cho biết bao cung nữ đem lòng si mê.

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 7

Trớ trêu thay, Nhĩ Tình chính là một trong số đó. Dù không nói rõ thành lời, cũng chẳng thể hiện ra ngoài, thế nhưng tình cảm mà Nhĩ Tình dành cho Phó Hằng cứ ngày một lớn dần lên, lớn đến nỗi biến cô trở thành một nữ nhân mưu mô, bất chấp thủ đoạn để có thể hạ bệ được Anh Lạc và độc chiếm Phó Hằng cho riêng mình. Bởi trong một lần nghe lén, cô đã vô tình biết được trái tim của Phó Hằng giờ đây chỉ có mỗi hình bóng của Ngụy Anh Lạc mà thôi.

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 8

Nhĩ Tình - Vì một người đàn ông ta quyết phụ vạn người

Khoảnh khắc Nhĩ Tình phát hiện Phó Hằng muốn cưới Anh Lạc làm vợ chính là bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi tính cách của nhân vật này. 

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 9

Vì Hoàng thượng cũng đem lòng si mê Anh Lạc, nên ngài đã ban hôn, buộc Phó Hằng phải cưới Nhĩ Tình. Không chỉ bước đầu đạt được mục đích khi cưới được Phó Hằng, Nhĩ Tình còn trở thành một người phụ nữ quyền lực của nhà Phó Sát. Thế nhưng dù cưới Nhĩ Tình, anh vẫn chưa một lần động phòng với cô, thậm chí xem cô như người vô hình, bởi trái tim anh luôn chỉ có hình bóng của một Ngụy Anh Lạc mà thôi. Một lần nữa, lòng ghen tuông nổi lên khiến cô liên tục bày mưu tính kế, rắp tâm hãm hại cho bằng được Anh Lạc.

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 10

Ban đầu Nhĩ Tình chỉ dùng trò li gián nội bộ Trường Xuân cung, khiến Minh Ngọc có ác cảm với Anh Lạc, đồng thời gợi ý Hoàng Hậu dâng Anh Lạc cho Hoàng Thượng để củng cố quyền lực. Thế nhưng những kế hoạch này đều liên tiếp thất bại.

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 11

Không bỏ cuộc, Nhĩ Tình còn âm mưu ngủ với em trai của Phó Hằng để mang thai, sau đó trơ tráo nói rằng đó chính là giọt máu của Hoàng thượng, với mục đích trở thành phi tần, đối đầu trực tiếp với Anh Lạc, khi cô lúc này cũng đã leo lên đến vị trí Quý Nhân. 

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 12

Kinh khủng hơn, thậm chí Nhĩ Tình còn rắp tâm bức tử Hoàng Hậu dù cho trước đó, người chưa hề một lần bạc đãi hay để cô thiệt thòi. Tuy nhiên dù thâm độc đến đâu, Nhĩ Tình vẫn chỉ là con cờ trong tay Thuần Phi và cả "trùm cuối" Nhàn Phi.

"Diên Hy Công Lược": Nhĩ Tình hóa ra là người nói lời như hoa, trong bụng toàn "gai nhọn" ảnh 13

Con đường Nhĩ Tình tìm cách hạ bệ Anh Lạc như thế nào? Cái kết mà cô nhận được ra sao? Hãy cùng theo dõi những tập tiếp theo của Diên Hy Công Lược được phát sóng từ thứ 3 đến Chủ nhật hàng tuần.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.