"Diên Hy Công Lược": Phú Sát Hoàng hậu đã mang long thai, nhưng liệu là tin vui hay tin dữ?

"Diên Hy Công Lược": Phú Sát Hoàng hậu đã mang long thai, nhưng liệu là tin vui hay tin dữ?
HHT - Những diễn biến gay cấn tiếp theo của bộ phim "Diên Hy Công Lược" đã được hé lộ với tình tiết: Hoàng hậu đã mang long thai.

Mới đây trên trang Weibo cá nhân của mình, nữ diễn viên Tần Lam (thủ vai Phú Sát Hoàng hậu) đã đăng tải dòng trạng thái: "Vừa luyện tập vũ đạo về thì bạn bè đã gửi tin nhắn chúc mừng bổn cung đã... có thai".

"Diên Hy Công Lược": Phú Sát Hoàng hậu đã mang long thai, nhưng liệu là tin vui hay tin dữ? ảnh 1

Dòng trạng thái trên Weibo của nữ diễn viên Tần Lam.

Phía bên dưới, nữ diễn viên còn đăng tải đoạn clip cắt ra từ tập 26 của bộ phim Diên Hy Công Lược đang gây sốt. Những diễn biến cho thấy Hoàng hậu lúc này vừa được thái y chẩn đoán đang mang long thai khiến Hoàng thượng và trên dưới Trường Xuân cung không khỏi vui mừng. Vốn là một nhân vật được đông đảo fan phim yêu thích, thế nên không ít lời chúc mừng đã xuất hiện ngập tràn Weibo của nữ diễn viên.

"Diên Hy Công Lược": Phú Sát Hoàng hậu đã mang long thai, nhưng liệu là tin vui hay tin dữ? ảnh 2
"Diên Hy Công Lược": Phú Sát Hoàng hậu đã mang long thai, nhưng liệu là tin vui hay tin dữ? ảnh 3

Hoàng thượng không khỏi vui mừng khi biết tin Hoàng hậu đang mang long thai (Ảnh cắt từ clip).

Thế nhưng, không ít người lại tỏ ra không mấy vui vẻ trước thông tin này, bởi vì khoảng thời gian Hoàng hậu đang mang thai cũng đồng nghĩa với việc cái chết của nhân vật này đã gần tới.

Theo lịch sử thời nhà Thanh ghi lại, Hiếu Hiều Hoàng Hậu (thụy hiệu lúc mất của Phú Sát Hoàng hậu) đã hạ sinh cho vua Càn Long 2 người con trai. Người đầu tiên là Nhị Hoàng tử Vĩnh Liễn vốn thông minh, lanh lợi nhưng đoản mệnh đã mất lúc 9 tuổi. Sau khi hoàng tử qua đời, Hoàng hậu đã đau khổ suốt nhiều năm, kéo theo tình trạng sức khỏe giảm sút nghiêm trọng như những diễn biến lúc đầu phim. Vì thế khi bà mang thai lần thứ 2, nhiều khán giả cho rằng đây chính là thất hoàng tử Vĩnh Tông.

"Diên Hy Công Lược": Phú Sát Hoàng hậu đã mang long thai, nhưng liệu là tin vui hay tin dữ? ảnh 4

Cậu bé Vĩnh Tông khi ra đời đã được Hoàng đế Càn Long hết mực thương yêu, thậm chí có ý định sẽ cho nối nghiệp cơ đồ trong tương lai. Thế nhưng cũng yểu mệnh như anh trai của mình, thất hoàng tử đã qua đời khi chưa đầy một tuổi.

Sự ra đi lần lượt của hai người con trai đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lí và sức khỏe của Phú Sát Hoàng hậu. Thế nên mặc cho vua Càn Long hết sức thông cảm và an ủi, bà đã đau buồn sinh bệnh và qua đời sau đó không lâu ở tuổi 37.

"Diên Hy Công Lược": Phú Sát Hoàng hậu đã mang long thai, nhưng liệu là tin vui hay tin dữ? ảnh 5

Vì thế, việc Phú Sát Hoàng hậu mang thai có lẽ là một hung tin đối với nhiều người, khi vốn dĩ đây là một nhân vật được yêu thích bởi tấm lòng nhân hậu. Điều này hoàn toàn hợp lí, khi tương lai chốn hậu cung sẽ là cuộc tranh đấu gay cấn của Kế Hoàng hậu (Nhàn Phi hiện tại) Lệnh Phi (Ngụy Anh Lạc hiện tại) chứ không còn sự xuất hiện của một Phú Sát Hoàng hậu ôn hòa nữa!

"Diên Hy Công Lược": Phú Sát Hoàng hậu đã mang long thai, nhưng liệu là tin vui hay tin dữ? ảnh 6

Fan couple Đế - Hậu đang dự đoán những tập kế tiếp sẽ ngập tràn nước mắt.

Tất nhiên đây cũng chỉ là phỏng đoán theo căn cứ lịch sử, bởi đối với biên kịch Vu Chính việc "đổi trắng thay đen" chắc hẳn không còn quá ngạc nhiên với khán giả. Hãy cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim cung đấu đang gây sốt hiện nay Diên Hy Công Lược để có câu trả lời!

"Diên Hy Công Lược": Phú Sát Hoàng hậu đã mang long thai, nhưng liệu là tin vui hay tin dữ? ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm