Diện mạo mới gây bất ngờ của cô gái bán hàng bị chê "xấu xúc phạm người nhìn"

Diện mạo mới gây bất ngờ của cô gái bán hàng bị chê "xấu xúc phạm người nhìn"
HHT - Nhờ ca đại phẫu toàn bộ gương mặt, Duyên Phạm đã có nhan sắc mới, giúp cô tự tin hơn.

Hồi tháng 8, Duyên Phạm - một bà mẹ đơn thân đến từ Đắk Lắk - bỗng nổi tiếng "bất đắc dĩ" trên mạng xã hội. Trong một lần livestream để bán hàng online, Duyên không nhận được đơn hàng nào, trái lại cô còn bị hàng loạt người lạ mặt thi nhau miệt thị về dung mạo như "xấu khủng khiếp", "xấu xúc phạm người nhìn", "xấu thế mà cũng đòi livestream"...

Diện mạo mới gây bất ngờ của cô gái bán hàng bị chê "xấu xúc phạm người nhìn" ảnh 1

Bà mẹ đơn thân từng bật khóc vì những lời thóa mạ trên livestream.

Tổn thương vì những lời "ném đá" nhan sắc, Duyên bật khóc ngay khi livestream và khóa Facebook, biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội. Bẵng đi một thời gian, nhiều người bất ngờ khi thấy bà mẹ đơn thân trở lại và "lợi hại hơn xưa" với gương mặt lột xác hoàn toàn.

Sau khi tham gia chương trình "Thay đổi cuộc sống", Duyên được thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, bao gồm phẫu thuật hàm, dịch hàm hô, gọt góc hàm, hạ gò má, chỉnh nha khoa. 

Ca phẫu thuật hàm kết thúc sau 4 tiếng. Ba tuần sau, các bác sĩ tiến hành phục hình lại hàm răng. Trong khoảng 30 ngày, khuôn mặt của bà mẹ đơn thân khá hài hoà và rõ nét.

Diện mạo mới gây bất ngờ của cô gái bán hàng bị chê "xấu xúc phạm người nhìn" ảnh 2

Diện mạo mới của Duyên sau "dao kéo".

Vì gương mặt không bằng bạn bằng bè, Duyên Phạm từng sống trong sự tủi hổ vì bị trêu chọc, thậm chí còn nhiều lần muốn tự tử. "Từ bé đến lớn tôi bị mọi người hắt hủi, đi học cũng bị, ra ngoài cũng bị, lấy chồng cũng bị nhà chồng hắt hủi, xin việc không ai nhận, tại sao mọi người cứ phải ác với tôi như vậy. Mấy người không thể biết tôi khổ sở thế nào đâu. Tôi còn phải kiếm tiền nuôi con tôi mà, con tôi mới có 2, 3 tuổi nó còn phải ăn, còn phải đi học cơ mà", Duyên cho biết.

Diện mạo mới gây bất ngờ của cô gái bán hàng bị chê "xấu xúc phạm người nhìn" ảnh 3

Gương mặt của Duyên thay đổi hoàn toàn sau nhiều ca phẫu thuật xương hàm.

Hiện tại với diện mạo mới, cô cho biết mình tự tin hơn trước rất nhiều, không còn e ngại khi nở nụ cười, nhờ đó công việc cũng thuận lợi hơn hẳn.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm