Diện mạo Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) của 10 năm trước có gì khác mà bị nghi đụng dao kéo?

HHT - Khi nhìn lại hình ảnh "mỹ nam đầu bếp" Thanh Sơn trong bộ phim điện ảnh đầu tay, ai cũng công nhận chàng Đăng của " 11 Tháng 5 Ngày" đẹp trai từ bé, nhưng lại có chi tiết khác lạ so với hiện tại.
Diện mạo Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) của 10 năm trước có gì khác mà bị nghi đụng dao kéo? ảnh 1

Cho đến phim 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn đã có tới 11 năm đóng phim với bộ phim truyền hình đầu tay Nếp Nhà quay năm 2010. Một năm sau đó, Thanh Sơn đã được chọn vào phim điện ảnh Mùa Cỏ Cháy và tới bây giờ, đây vẫn là phim điện ảnh duy nhất trong sự nghiệp của nam diễn viên.

Diện mạo Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) của 10 năm trước có gì khác mà bị nghi đụng dao kéo? ảnh 2

Thời điểm ấy, Thanh Sơn còn đang là sinh viên của Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội và được chọn vào vai Long, một anh bộ đội trầm tính, lãng mạn, đẹp trai và cũng là người hi sinh đầu tiên trong nhóm bạn thân thiết.

Diện mạo Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) của 10 năm trước có gì khác mà bị nghi đụng dao kéo? ảnh 3

Thanh Sơn từ ngày đó đã ghi điểm với gương mặt đẹp trai, đôi mắt sáng và rất ăn hình. Tuy nhiên, khi ngắm kỹ Thanh Sơn của 10 năm trước và bây giờ thì khán giả nhận thấy sống mũi của anh có phần khác biệt.

Diện mạo Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) của 10 năm trước có gì khác mà bị nghi đụng dao kéo? ảnh 4

Thanh Sơn của 11 Tháng 5 Ngày có sống mũi thẳng, chóp mũi nhỏ hơn trước khiến nam diễn viên bị nghi là đã đụng dao kéo để có gương mặt hài hòa, ấn tượng hơn. Quả thực là chiếc mũi cao và thon giúp Thanh Sơn nổi bật và đẹp trai hơn hẳn.

Diện mạo Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) của 10 năm trước có gì khác mà bị nghi đụng dao kéo? ảnh 5

Mặc dù Thanh Sơn chưa bao giờ đề cập đến chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng khán giả đều khen nam diễn viên có diện mạo hài hòa hơn xưa, các biểu cảm cũng tự nhiên và sinh động hơn hẳn.

Diện mạo Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) của 10 năm trước có gì khác mà bị nghi đụng dao kéo? ảnh 9
Tin liên quan