“Điên nữ” Seo Ye Ji rút khỏi dự án "Island" đóng cùng Kim Nam Gil ngay giữa scandal

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau loạt ồn ào "thao túng" bạn trai, Seo Ye Ji đã rút khỏi dự án "Island" đóng cùng Kim Nam Gil của đài OCN.

Sau loạt scandal vừa nổ ra, mới đây, trang Sport TV News của Hàn đã đưa tin "điên nữ" Seo Ye Ji rút khỏi dự án Island đóng cùng nam diễn viên Kim Nam Gil.

“Điên nữ” Seo Ye Ji rút khỏi dự án "Island" đóng cùng Kim Nam Gil ngay giữa scandal ảnh 1

Seo Ye Ji được cho là đứng sau giật dây không cho bạn trai được tiếp xúc với bạn diễn Seohyun (SNSD) trong phim "Time" năm 2018.

Vốn dự án Island vừa được công bố không lâu, theo đó, Seo Ye Ji sẽ hợp tác đóng cùng Kim Nam Gil. Nhưng sau loạt scandal, Seo Ye Ji bị cho rằng "thao túng" bạn trai cô là Kim Jung Hyun, không cho anh được tương tác cùng bạn diễn - cụ thể là "em út" SNSD Seo Hyun. Seo Ye Ji tạm thời đã vắng mặt trong buổi họp báo mới nhất, đồng thời đã rút khỏi vị trí nữ chính bộ phim Island.

Island là bộ phim kể về Won Mi Ho - người thừa kế của một tập đoàn. Nhưng cô lại bị gia đình đuổi đến đảo Jeju. Tại đây cô khám phá ra những bí ẩn được giấu ở đảo này và gặp gỡ được tình yêu đời mình.

“Điên nữ” Seo Ye Ji rút khỏi dự án "Island" đóng cùng Kim Nam Gil ngay giữa scandal ảnh 2

Nam diễn viên Kim Nam Gil sẽ đảm nhận vai chính trong phim.

Trước đó, nam diễn viên Kim Nam Gil đã xác nhận sẽ vào vai nam chính của bộ phim. Riêng Seo Ye Ji và mỹ nam Cha Eun Woo (ASTRO) thì đang trong quá trình đàm phán nhận vai của bộ phim này.

“Điên nữ” Seo Ye Ji rút khỏi dự án "Island" đóng cùng Kim Nam Gil ngay giữa scandal ảnh 3

Cha Eun Woo dự kiến sẽ góp mặt trong "Island".

“Điên nữ” Seo Ye Ji rút khỏi dự án "Island" đóng cùng Kim Nam Gil ngay giữa scandal ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.