“Điên nữ” Seo Ye Ji rút khỏi dự án "Island" đóng cùng Kim Nam Gil ngay giữa scandal

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau loạt ồn ào "thao túng" bạn trai, Seo Ye Ji đã rút khỏi dự án "Island" đóng cùng Kim Nam Gil của đài OCN.

Sau loạt scandal vừa nổ ra, mới đây, trang Sport TV News của Hàn đã đưa tin "điên nữ" Seo Ye Ji rút khỏi dự án Island đóng cùng nam diễn viên Kim Nam Gil.

“Điên nữ” Seo Ye Ji rút khỏi dự án "Island" đóng cùng Kim Nam Gil ngay giữa scandal ảnh 1

Seo Ye Ji được cho là đứng sau giật dây không cho bạn trai được tiếp xúc với bạn diễn Seohyun (SNSD) trong phim "Time" năm 2018.

Vốn dự án Island vừa được công bố không lâu, theo đó, Seo Ye Ji sẽ hợp tác đóng cùng Kim Nam Gil. Nhưng sau loạt scandal, Seo Ye Ji bị cho rằng "thao túng" bạn trai cô là Kim Jung Hyun, không cho anh được tương tác cùng bạn diễn - cụ thể là "em út" SNSD Seo Hyun. Seo Ye Ji tạm thời đã vắng mặt trong buổi họp báo mới nhất, đồng thời đã rút khỏi vị trí nữ chính bộ phim Island.

Island là bộ phim kể về Won Mi Ho - người thừa kế của một tập đoàn. Nhưng cô lại bị gia đình đuổi đến đảo Jeju. Tại đây cô khám phá ra những bí ẩn được giấu ở đảo này và gặp gỡ được tình yêu đời mình.

“Điên nữ” Seo Ye Ji rút khỏi dự án "Island" đóng cùng Kim Nam Gil ngay giữa scandal ảnh 2

Nam diễn viên Kim Nam Gil sẽ đảm nhận vai chính trong phim.

Trước đó, nam diễn viên Kim Nam Gil đã xác nhận sẽ vào vai nam chính của bộ phim. Riêng Seo Ye Ji và mỹ nam Cha Eun Woo (ASTRO) thì đang trong quá trình đàm phán nhận vai của bộ phim này.

“Điên nữ” Seo Ye Ji rút khỏi dự án "Island" đóng cùng Kim Nam Gil ngay giữa scandal ảnh 3

Cha Eun Woo dự kiến sẽ góp mặt trong "Island".

“Điên nữ” Seo Ye Ji rút khỏi dự án "Island" đóng cùng Kim Nam Gil ngay giữa scandal ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.