Diện quốc phục cầu kỳ, Kim Nguyên đoạt hai giải phụ trong cuộc thi Hoa hậu Châu Á 2018

Diện quốc phục cầu kỳ, Kim Nguyên đoạt hai giải phụ trong cuộc thi Hoa hậu Châu Á 2018
HHT - Trong đêm chung kết cuộc thi "Hoa hậu Châu Á 2018" tại Ấn Độ, người đẹp Kim Nguyên đến từ Việt Nam đã được vinh danh Hoa hậu Châu Á Việt Nam 2018 và đạt liên tiếp hai giải thưởng danh giá khác.

Báo Times of India đưa tin về cuộc thi nhan sắc Miss Asia 2018 với chiến thắng cao nhất thuộc về thí sinh Mông Cổ. Người đẹp Kim Nguyên đến từ Việt Nam đoạt hai giải phụ.

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Châu Á vừa khép lại tối ngày mùng 10 tháng 11 năm 2018 tại Trung tâm Hội nghị Gokulam, Cochin, Kerala, Ấn Độ. Gây ấn tượng trên sân khấu với Quốc phục của NTK Lê Long DũngKim Nguyên là thí sinh duy nhất đến từ Việt Nam đã mang về liên tiếp nhiều danh hiệu.

Diện quốc phục cầu kỳ, Kim Nguyên đoạt hai giải phụ trong cuộc thi Hoa hậu Châu Á 2018 ảnh 1
Kim Nguyên đã được ban tổ chức trao tặng danh hiệu Hoa hậu Châu Á Việt Nam 2018 cùng kỷ niệm chương, cúp và vương miện.

Ngoài ra, Kim Nguyên còn bất ngờ nhận được cơn mưa lời khen từ ban Giám khảo khi cô liên tiếp tỏa sáng với hai danh hiệu: Hoa hậu Châu Á được giới truyền thông trong nước và quốc tế đánh giá cao nhất; Hoa hậu Châu Á có làn da hoàn mỹ nhất. Đây là hai danh hiệu trong tổng số 12 giải thưởng từ các hạng mục của cuộc thi năm nay.

Kim Nguyên chia sẻ: "Đến với cuộc thi Hoa hậu Châu Á 2018 lần này, Kim Nguyên mang đến một tinh thần thoải mái, tự tin và luôn nỗ lực làm tốt nhất có thể trong tất cả các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi. Tiến đến thềm chung kết, Kim Nguyên luôn cố gắng giữ cho mình phong thái điềm tĩnh để có thể hoàn thành mọi việc với tất cả khả năng của mình. Có được kết quả ngày hôm nay, Kim Nguyên vô cùng biết ơn quý thầy cô, anh chị, bạn bè và nhất là gia đình luôn ủng hộ Kim Nguyên".

Diện quốc phục cầu kỳ, Kim Nguyên đoạt hai giải phụ trong cuộc thi Hoa hậu Châu Á 2018 ảnh 2

Hiện tại Kim Nguyên đang lưu luyến chia tay các bạn thí sinh quốc tế đến với cuộc thi năm nay. Theo ê-kíp của cô chia sẻ, ngày 12/11, Hoa Châu Á Việt Nam 2018 sẽ lên đường trở về Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm