"Điện tâm đồ" Hollywood tuần đầu năm mới: Một cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi”?

"Điện tâm đồ" Hollywood tuần đầu năm mới: Một cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi”?
HHT - Nếu cuối năm 2018 showbiz đón chào cái kết mỹ mãn từ cặp đôi Miley - Liam thì không khí tình yêu đầu năm 2019 lại khá ảm đạm khi Gigi Hadid và Zayn Malik xác nhận đã chia tay.

Gigi HadidZayn Malik từng hẹn hò trong vòng hai năm trước khi họ chia tay vào tháng 3/2018. Tuy nhiên, cặp đôi ngay sau đó đã quay lại bên nhau, bằng chứng là phóng viên bắt gặp cả hai có những cử chỉ thân mật vào cuối tháng 4.

"Điện tâm đồ" Hollywood tuần đầu năm mới: Một cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi”? ảnh 1

Tờ Us Weekly tiết lộ :“Họ thật sự đã kết thúc rồi. Họ đã có thể trở về bên nhau nhưng giờ thì không”. Khi hẹn hò với Zayn, “chân dài” 23 tuổi đã cô lập mình khỏi những người bạn của cô nàng. Nguồn tin này cũng cho biết, cả hai đã rất cố gắng vì mối quan hệ này. Tuy nhiên, “Zayn gặp quá nhiều rắc rối mà Gigi lại không thể giúp được anh”.

"Điện tâm đồ" Hollywood tuần đầu năm mới: Một cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi”? ảnh 2

Nhiều fan hâm mộ cũng không tỏ ra bất ngờ với sự việc này bởi kể từ tháng 11/2018, ZiGi (nickname của cặp đôi) không còn xuất hiện cùng nhau. Thêm vào đó, cả ZaynGigi đều không đăng tải bất kì hình ảnh nào có sự xuất hiện của đối phương từ tháng 10 năm ngoái. Tờ Cosmopolitan sau đó xác nhận cả hai đã chia tay từ khoảng cuối tháng 11.

"Điện tâm đồ" Hollywood tuần đầu năm mới: Một cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi”? ảnh 3

"Điện tâm đồ" Hollywood tuần đầu năm mới: Một cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi”? ảnh 4"Điện tâm đồ" Hollywood tuần đầu năm mới: Một cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi”? ảnh 5

"Điện tâm đồ" Hollywood tuần đầu năm mới: Một cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi”? ảnh 6

Hầu hết các fan đều không bất ngờ khi Gigi và Zayn chia tay

Hậu chia tay, Gigi Hadid được bắt gặp xuất hiện tại bữa tiệc đón chào năm mới cùng Taylor SwiftBlake Lively,... Cô nàng đã hoá trang thành Mary Poppins trong khi cô bạn thân Taylor thì chọn hình tượng nàng tiên cá Ariel.

"Điện tâm đồ" Hollywood tuần đầu năm mới: Một cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi”? ảnh 8

Ngược lại, Zayn Malik lại rất bận rộn chuẩn bị cho album mới của mình. Tính đến thời điểm hiện tại đã có 8 bài hát được hoàn thành. Tuy nhiên, hãng đĩa của chàng ca sĩ vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào về lần trở lại của anh chàng.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm