Diện thiết kế cắt xẻ hiểm hóc, siêu mẫu Thanh Hằng tự tin khoe đường cong “vạn người mê”

HHT - Xuất hiện tại sự kiện mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng thu hút mọi ánh nhìn với thần thái sang chảnh, quyến rũ cùng gu thời trang đẳng cấp trong thiết kế cắt xẻ hiểm hóc.
Diện thiết kế cắt xẻ hiểm hóc, siêu mẫu Thanh Hằng tự tin khoe đường cong “vạn người mê” ảnh 1

“Chị đại” làng mẫu Việt diện một thiết kế thiết kế nhung đen khoét eo gợi cảm, khoe vòng 2 thon gọn “vạn người mê”. Để tăng thêm nét quyến rũ và sang trọng, Thanh Hằng lựa chọn kết hợp cùng phụ kiện ánh bạc lấp lánh.

Diện thiết kế cắt xẻ hiểm hóc, siêu mẫu Thanh Hằng tự tin khoe đường cong “vạn người mê” ảnh 2

Phải công nhận rằng, đây là một thiết kế khá kén người mặc, nhưng nhờ sở hữu vóc dáng chuẩn siêu mẫu, Thanh Hằng vẫn cân đẹp, tự tin khoe đường cong nuột nà bao người mơ ước.

Diện thiết kế cắt xẻ hiểm hóc, siêu mẫu Thanh Hằng tự tin khoe đường cong “vạn người mê” ảnh 3
Diện thiết kế cắt xẻ hiểm hóc, siêu mẫu Thanh Hằng tự tin khoe đường cong “vạn người mê” ảnh 4

Người đẹp tự tin khoe trên trang cá nhân “... Này thì bánh chưng, bánh tét... em vẫn mi nhon”. Có thể thấy dù trải qua những ngày Tết Nguyên Đán với các món ăn dễ tăng cân, Thanh Hằng vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, không hề để cân nặng bị ảnh hưởng.

Diện thiết kế cắt xẻ hiểm hóc, siêu mẫu Thanh Hằng tự tin khoe đường cong “vạn người mê” ảnh 5

Mặc dù đã bước vào độ tuổi U40, nhưng Thanh Hằng vẫn luôn là cái tên cực hot trong giới người mẫu Việt, cô là một trong những người mẫu có sự nghiệp thành công trong làng thời trang. Thanh Hằng hiện cũng là người mẫu sở hữu nhiều trang bìa tạp chí nhất Việt Nam với tổng cộng hơn 120 bìa.

Diện thiết kế cắt xẻ hiểm hóc, siêu mẫu Thanh Hằng tự tin khoe đường cong “vạn người mê” ảnh 9
Tin liên quan