Điện thoại, balo và mảnh vỡ nổi trên biển sau vụ rơi máy bay Lion Air

Điện thoại, balo và mảnh vỡ nổi trên biển sau vụ rơi máy bay Lion Air
HHT - Đội cứu hộ tại hiện trường vụ rơi máy bay Boeing 737 MAX 8 của hãng Lion Air vớt được mảnh vỡ, điện thoại di động, túi, sách và nhiều vật dụng khác nổi trên biển Java.
Điện thoại, balo và mảnh vỡ nổi trên biển sau vụ rơi máy bay Lion Air ảnh 1

Ông Sutopo Purwo Nugroho, người phát ngôn của cơ quan tìm kiếm cứu nạn Indonesia, đăng lên Twitter hình ảnh mảnh vỡ từ máy bay Lion Air gặp nạn. Điện thoại bị nát, sách, túi và nhiều vật dụng khác được đội cứu hộ thu thập trên biển. Ảnh: Twitter/Sutopo_PN.

Điện thoại, balo và mảnh vỡ nổi trên biển sau vụ rơi máy bay Lion Air ảnh 2

Truyền hình Indonesia đăng tải hình ảnh dầu loang và một khu vực đầy mảnh vỡ trên biển tại hiện trường vụ tai nạn. AP dẫn lời ông Nugroho cho biết trên máy bay gặp nạn có 181 hành khách - trong đó có 1 trẻ em và 2 trẻ sơ sinh, và 7 thành viên phi hành đoàn. Tuy nhiên, hiện có cả thông tin máy bay chở đến 189 người. Ảnh: Twitter/sadharan_indian.

Điện thoại, balo và mảnh vỡ nổi trên biển sau vụ rơi máy bay Lion Air ảnh 3

"Chúng tôi xác nhận một chiếc máy bay của hãng đã mất tích. Vị trí chính xác của phi cơ này chưa được xác định", phát ngôn viên Danang Mandala Prihantoro của hãng Lion Air cho biết. Chuyến bay gặp nạn mang số hiệu JT610, máy bay khởi hành tại Jakarta lúc 6h20 và dự kiến đáp xuống Pangkal Pinang, thành phố lớn nhất đảo Bangka, lúc 7h20. Máy bay được cho là mất liên lạc lúc 6h33. Ảnh: BNPB Indonesia.

Điện thoại, balo và mảnh vỡ nổi trên biển sau vụ rơi máy bay Lion Air ảnh 4

Trang web giám sát hàng không Flightradar24 tiết lộ chiếc Boeing 737 MAX 8 gặp nạn mới được sản xuất và chỉ được vận hành cách đây vài tháng, được chuyển đến hãng Lion Air từ tháng 8. Ông Paul Lewis, phát ngôn viên của Boeing, khẳng định công ty đang "giám sát tình hình một cách chặt chẽ". Tuy nhiên, ông không cung cấp thông tin chi tiết về chiếc máy bay. Ảnh: Twitter/Sutopo_PN.

Điện thoại, balo và mảnh vỡ nổi trên biển sau vụ rơi máy bay Lion Air ảnh 5

Ông Sindu Rahayu, lãnh đạo bộ phận hàng không dân dụng của Bộ Giao thông Indonesia, cho hay máy bay gặp nạn đã yêu cầu quay lại nơi cất cánh trước khi biến mất trên màn hình radar. Ảnh:Twitter/Sutopo_PN.

Điện thoại, balo và mảnh vỡ nổi trên biển sau vụ rơi máy bay Lion Air ảnh 6

"Chúng tôi không rõ có ai sống sót không. Chúng tôi hy vọng, cầu nguyện nhưng chúng tôi chưa thể xác nhận điều gì", ông Muhammad Syaugi, người đứng đầu cơ quan phòng chống thảm họa, nói trong một cuộc họp báo ở Jakarta. Trong ảnh, nhân viên Lion Air tại sân bay Depati Amir ở Pangkal Pinang kiểm tra danh sách hành khách trên chuyến bay JT610. Ảnh: Reuters.

Điện thoại, balo và mảnh vỡ nổi trên biển sau vụ rơi máy bay Lion Air ảnh 7

Người thân của các hành khách trên chuyến bay JT610 bật khóc tại sân bay Depati Amir ở Pangkal Pinang khi hay tin. Ảnh: Reuters.

Theo ZING NEWS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm