Diễn tới gãy tay, Jang Dong Yoon vẫn gửi lời xin lỗi vì đã đóng "Joseon Exorcist"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên cho biết mình đã không suy xét kỹ càng đến khía cạnh lịch sử trong phim, nên cũng phải chịu trách nhiệm cho sự việc "Joseon Exorcist" bị cấm sóng.

Sáng ngày 27/3, công ty quản lý của nam diễn viên Jang Dong Yoon đã đăng tải bức tâm thư của anh gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và khán giả dõi theo bộ phim Joseon Exorcist (Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên) về việc bộ phim bị ngừng phát sóng.

Diễn tới gãy tay, Jang Dong Yoon vẫn gửi lời xin lỗi vì đã đóng "Joseon Exorcist" ảnh 1

Thư xin lỗi của Jang Dong Yoon được công ty đăng tải

Qua thư, Jang Dong Yoon gửi lời xin lỗi đến khán giả và người hâm mộ. Anh tự thấy có lỗi vì bản thân mình chỉ nghĩ đến việc tập trung vào diễn xuất mà không suy xét đến khía cạnh nội dung phim bị xuyên tạc, không đúng với lịch sử. Anh cũng rất vui và cảm kích vì được làm việc với dàn diễn viên gạo cội lẫn ê kíp chuyên nghiệp, nhưng anh cũng cho rằng mình quá tắc trách và thiển cận trong việc không chịu để ý và học hỏi nhiều hơn.

Jang Dong Yoon nhấn mạnh dù bản thân luôn muốn trở thành một công dân gương mẫu nhưng lại để mắc phải một sai lầm đáng xấu hổ, nên cần phải nghiêm túc suy ngẫm lại việc làm của mình để có thể trở thành một diễn viên giỏi trong tương lai.

Diễn tới gãy tay, Jang Dong Yoon vẫn gửi lời xin lỗi vì đã đóng "Joseon Exorcist" ảnh 2

Jang Dong Yoon vai Chung Nyeong trong "Joseon Exorcist".

Đến với Joseon Exorcist, Jang Dong Yoon vào vai hoàng tử Chung Nyeong, người sẽ là vua Sejong tương lai của Joseon. Nam diễn viên được khen ngợi vì vô cùng nghiêm túc, chịu khó lăn xả trong những cảnh quay. Thậm chí anh còn bị tai nạn gãy tay trên phim trường chỉ vì tự mình tham gia những cảnh hành động nguy hiểm mà không sử dụng diễn viên đóng thế.

Diễn tới gãy tay, Jang Dong Yoon vẫn gửi lời xin lỗi vì đã đóng "Joseon Exorcist" ảnh 3

Jang Dong Yoon trong buổi ra mắt phim "Joseon Exorcist".

Hiện tại, Joseon Exorcist đã phải ngừng phát sóng vĩnh viễn dù đã ghi hình đến hơn 80% và chỉ mới lên sóng được 2 tập vì vướng phải những ồn ào về việc đã sử dụng yếu tố văn hóa Trung Quốc vào phim không đúng mực.

Diễn tới gãy tay, Jang Dong Yoon vẫn gửi lời xin lỗi vì đã đóng "Joseon Exorcist" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".