Diễn tới gãy tay, Jang Dong Yoon vẫn gửi lời xin lỗi vì đã đóng "Joseon Exorcist"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên cho biết mình đã không suy xét kỹ càng đến khía cạnh lịch sử trong phim, nên cũng phải chịu trách nhiệm cho sự việc "Joseon Exorcist" bị cấm sóng.

Sáng ngày 27/3, công ty quản lý của nam diễn viên Jang Dong Yoon đã đăng tải bức tâm thư của anh gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và khán giả dõi theo bộ phim Joseon Exorcist (Pháp Sư Trừ Tà Triều Tiên) về việc bộ phim bị ngừng phát sóng.

Diễn tới gãy tay, Jang Dong Yoon vẫn gửi lời xin lỗi vì đã đóng "Joseon Exorcist" ảnh 1

Thư xin lỗi của Jang Dong Yoon được công ty đăng tải

Qua thư, Jang Dong Yoon gửi lời xin lỗi đến khán giả và người hâm mộ. Anh tự thấy có lỗi vì bản thân mình chỉ nghĩ đến việc tập trung vào diễn xuất mà không suy xét đến khía cạnh nội dung phim bị xuyên tạc, không đúng với lịch sử. Anh cũng rất vui và cảm kích vì được làm việc với dàn diễn viên gạo cội lẫn ê kíp chuyên nghiệp, nhưng anh cũng cho rằng mình quá tắc trách và thiển cận trong việc không chịu để ý và học hỏi nhiều hơn.

Jang Dong Yoon nhấn mạnh dù bản thân luôn muốn trở thành một công dân gương mẫu nhưng lại để mắc phải một sai lầm đáng xấu hổ, nên cần phải nghiêm túc suy ngẫm lại việc làm của mình để có thể trở thành một diễn viên giỏi trong tương lai.

Diễn tới gãy tay, Jang Dong Yoon vẫn gửi lời xin lỗi vì đã đóng "Joseon Exorcist" ảnh 2

Jang Dong Yoon vai Chung Nyeong trong "Joseon Exorcist".

Đến với Joseon Exorcist, Jang Dong Yoon vào vai hoàng tử Chung Nyeong, người sẽ là vua Sejong tương lai của Joseon. Nam diễn viên được khen ngợi vì vô cùng nghiêm túc, chịu khó lăn xả trong những cảnh quay. Thậm chí anh còn bị tai nạn gãy tay trên phim trường chỉ vì tự mình tham gia những cảnh hành động nguy hiểm mà không sử dụng diễn viên đóng thế.

Diễn tới gãy tay, Jang Dong Yoon vẫn gửi lời xin lỗi vì đã đóng "Joseon Exorcist" ảnh 3

Jang Dong Yoon trong buổi ra mắt phim "Joseon Exorcist".

Hiện tại, Joseon Exorcist đã phải ngừng phát sóng vĩnh viễn dù đã ghi hình đến hơn 80% và chỉ mới lên sóng được 2 tập vì vướng phải những ồn ào về việc đã sử dụng yếu tố văn hóa Trung Quốc vào phim không đúng mực.

Diễn tới gãy tay, Jang Dong Yoon vẫn gửi lời xin lỗi vì đã đóng "Joseon Exorcist" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.