Diện trang phục được đính kết 12 giờ đồng hồ, Huỳnh Lập bị “xin” ngay trên thảm đỏ

HHT - Mới đây, Huỳnh Lập gây ấn tượng với mẫu thiết kế độc - lạ, nhiều màu sắc tại TikTok Awards 2020. Nam nghệ sĩ hào hứng khi được đề cử vào Top 5 ở hai hạng mục Male Public Figure of The Year và Team Public Figure of the Year.

Theo đó, sự kiện TikTok Awards Vietnam 2020 có sự góp mặt của nhiều ngôi sao, nghệ sĩ như: Trấn Thành, Huỳnh Lập, Chi Pu, Ngọc Trinh, Đàm Vĩnh Hưng, ViruSs… Họ đều là những gương mặt được khán giả yêu mến nhờ hoạt động sôi nổi trong ngành giải trí, mang đến tiếng cười cho khán giả Việt, đặc biệt là trong một năm có nhiều biến cố do dịch bệnh COVID-19 gây ra.

Diện trang phục được đính kết 12 giờ đồng hồ, Huỳnh Lập bị “xin” ngay trên thảm đỏ ảnh 1 Huỳnh Lập, Ngọc Thanh Tâm và Đàm Vĩnh Hưng trên thảm đỏ
Diện trang phục được đính kết 12 giờ đồng hồ, Huỳnh Lập bị “xin” ngay trên thảm đỏ ảnh 2

Huỳnh Lập

Phát huy đúng tinh thần sáng tạo của sự kiện, nam nghệ sĩ Huỳnh Lập xuất hiện trên thảm đỏ với bộ trang phục độc - lạ đến từ nhà thiết kế Ivan Trần. Bộ trang phục được thiết kế từ chất liệu vải giả bố pha trộn giữa ba sắc màu xanh - trắng - hồng cùng với biểu tượng khóa Sol.

Huỳnh Lập cho biết, để có được bộ trang phục này, nhà thiết kế Ivan Trần cùng ê-kíp đã mất đến hơn 12 tiếng đồng hồ để kết đính và hoàn thiện bằng tay. Đồng thời, việc “lùng” cho bằng được khúc vải có hai màu chỉ xanh - hồng cũng là một thách thức không nhỏ. 

Diện trang phục được đính kết 12 giờ đồng hồ, Huỳnh Lập bị “xin” ngay trên thảm đỏ ảnh 3
Diện trang phục được đính kết 12 giờ đồng hồ, Huỳnh Lập bị “xin” ngay trên thảm đỏ ảnh 4 Huỳnh Lập tự tin với mẫu thiết kế bắt mắt, độc đáo

Huỳnh Lập cho biết, với anh, năm 2020 là một năm có nhiều áp lực, mệt mỏi và căng thẳng với tất cả mọi người. Thế nên, tự bản thân anh dù gặp nhiều khó khăn và thách thức nhưng đều luôn tự nhủ mỗi ngày đều phải cố gắng nhiều hơn để mang được đến sự tích cực và động lực cho các khán giả của mình.

Trong mỗi sản phẩm hay những lần xuất hiện trước công chúng, Huỳnh Lập đều cố gắng chỉn chu từng chút một và gửi gắm vào đó một chút thông điệp nhỏ về sự lạc quan, yêu đời dành cho mọi người. 

Diện trang phục được đính kết 12 giờ đồng hồ, Huỳnh Lập bị “xin” ngay trên thảm đỏ ảnh 5 Huỳnh Lập bên cạnh người đồng hành thân thuộc Hồng Tú

Đặc biệt, khi xuất hiện trên thảm đỏ với bộ trang phục quá độc đáo, nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp đã “xin” áo Huỳnh Lập ngay tại sự kiện. Có những đồng nghiệp thân thiết còn đòi “lột” ngay tại chỗ vì sự độc - lạ của bộ trang phục.

Diện trang phục được đính kết 12 giờ đồng hồ, Huỳnh Lập bị “xin” ngay trên thảm đỏ ảnh 6 Duy Khánh, Huỳnh Lập và "chị Cano" Lê Nhân

Tham dự sự kiện, Huỳnh Lập vui và hạnh phúc khi được đề cử vào Top 5 ở hai hạng mục Male Public Figure of The YearTeam Public Figure of the Year. Anh hy vọng trong năm 2021, tất cả mọi thứ sẽ dần trở nên sáng sủa, vui vẻ và may mắn hơn.

Diện trang phục được đính kết 12 giờ đồng hồ, Huỳnh Lập bị “xin” ngay trên thảm đỏ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm