Diện trang phục giản dị, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn hút trọn sự chú ý bởi nhan sắc trong veo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở thành Đại sứ chiến dịch Giờ Trái Đất 2023, Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây thương nhớ cho bao người với nhan sắc trong veo, ngọt ngào dù nàng hậu ăn diện vô cùng giản đơn.
Diện trang phục giản dị, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn hút trọn sự chú ý bởi nhan sắc trong veo ảnh 1

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 đến nay, Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn ghi dấu trong lòng khán giả với nhan sắc ngày càng thăng hạng, luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Mới đây, cô đã được mời làm Đại sứ chiến dịch Giờ Trái Đất 2023 nhằm kêu gọi cộng đồng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường với thông điệp "Tiết kiệm điện - thành thói quen".

Diện trang phục giản dị, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn hút trọn sự chú ý bởi nhan sắc trong veo ảnh 2
Diện trang phục giản dị, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn hút trọn sự chú ý bởi nhan sắc trong veo ảnh 3

Nàng hậu nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động của chương trình như đạp xe khởi động chiến dịch Giờ Trái Đất, kêu gọi mọi người hưởng ứng Giờ Trái Đất tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân, cùng tham gia tắt điện trong 1 tiếng đồng hồ nhằm góp phần tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường...

Diện trang phục giản dị, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn hút trọn sự chú ý bởi nhan sắc trong veo ảnh 4
Diện trang phục giản dị, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn hút trọn sự chú ý bởi nhan sắc trong veo ảnh 5

Dù diện quần jeans, áo thun đồng phục của chương trình nhưng ở bất kỳ đâu, Đỗ Thị Hà cũng trở thành tâm điểm chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ tràn đầy năng lượng. Nàng hậu tâm sự rằng cô luôn nhắc nhở gia đình và bản thân tập hình thành thói quen không chỉ tắt đèn trong một giờ mà luôn tắt các thiết bị điện khi không sử dụng đến.

Diện trang phục giản dị, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn hút trọn sự chú ý bởi nhan sắc trong veo ảnh 6

Dù đã trao lại vương miện cho người kế nhiệm, Đỗ Thị Hà vẫn là cái tên được nhiều người quan tâm. Cô đảm nhận vai trò thành viên BGK tại các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ như Press Beauty 2023 (Tài sắc nữ sinh Báo chí) và Miss World Vietnam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023).

Diện trang phục giản dị, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn hút trọn sự chú ý bởi nhan sắc trong veo ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm