Diện trang phục thể thao khỏe khoắn, Sam vẫn tranh thủ khoe "vòng eo con kiến"

Diện trang phục thể thao khỏe khoắn, Sam vẫn tranh thủ khoe "vòng eo con kiến"
HHT - Trong bộ ảnh thời trang mang phong cách thể thao, Sam tự tin khoe "vòng eo con kiến" cùng vóc dáng chuẩn của mình.

Vốn quen với hình ảnh dịu dàng, nữ tính, Sam bất ngờ thay đổi phong cách khiến khán giả bất ngờ. Sam cho biết cô không muốn đóng khung bản thân trong bất cứ hình ảnh nào, cô sẽ thay đổi bản cho phù hợp với từng thời điểm.

Diện trang phục thể thao khỏe khoắn, Sam vẫn tranh thủ khoe "vòng eo con kiến" ảnh 1

Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên đang bận rộn với lịch ghi hình của các chương trình truyền hình. Sam bày tỏ cô luôn cố gắng cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và thời gian dành cho bản thân để không bị "khủng hoảng" vì làm việc quá nhiều. 

Diện trang phục thể thao khỏe khoắn, Sam vẫn tranh thủ khoe "vòng eo con kiến" ảnh 2
Diện trang phục thể thao khỏe khoắn, Sam vẫn tranh thủ khoe "vòng eo con kiến" ảnh 3

Sam cho biết mỗi khi có thời gian, cô sẽ thực hiện một vài bài tập thể thao đơn giản. Đồng thời, cô cũng giữ chế độ ăn uống hợp lý với rau xanh và trái cây.

Diện trang phục thể thao khỏe khoắn, Sam vẫn tranh thủ khoe "vòng eo con kiến" ảnh 4

Trong năm 2019 này, Sam tích cực xây dựng hình ảnh một diễn viên - MC đa năng. Bên cạnh công việc dẫn dắt các chương trình trực tiếp, trực tuyến, cô nàng còn là người đồng hành, kết nối ở các gameshow mang tính hài hước, vui nhộn như Sàn đấu ca từ, Biệt tài tí hon.

Diện trang phục thể thao khỏe khoắn, Sam vẫn tranh thủ khoe "vòng eo con kiến" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm