Diện váy hoa sau Sunmi nhưng Rosé lại ghi điểm nhờ pha cắt chỉnh đơn giản mà hiệu quả

HHT - Một lần nữa, BLACKPINK lại chứng tỏ các cô gái chẳng ngán ngại chuyện đụng hàng. Lý do vì stylist của nhóm luôn có những màn chỉnh sửa trang phục cực tài ba, giúp BLACKPINK nhìn chất hơn hẳn.
Diện váy hoa sau Sunmi nhưng Rosé lại ghi điểm nhờ pha cắt chỉnh đơn giản mà hiệu quả ảnh 1

Chỉ cần nhìn qua thôi, ai cũng thấy mẫu váy hoa này nhìn đơn giản mà vô cùng kén dáng. Chỉ những cô gái chân dài, eo thon, thân hình mảnh mai như người mẫu thì mới có thể diện đẹp.

Diện váy hoa sau Sunmi nhưng Rosé lại ghi điểm nhờ pha cắt chỉnh đơn giản mà hiệu quả ảnh 2

Quả thực Sunmi cũng sở hữu vóc dáng cực kỳ thon thả, thậm chí khán giả còn cho rằng Sunmi hơi gầy. Vì thế mà cô mới tự tin khoe thân hình không chút mỡ thừa trong chiếc váy siêu ôm siêu ngắn.

Diện váy hoa sau Sunmi nhưng Rosé lại ghi điểm nhờ pha cắt chỉnh đơn giản mà hiệu quả ảnh 3

Bản thân thiết kế này đã đủ bắt mắt nên Sunmi chỉ cần đeo thêm một đôi khuyên tai to bản là có set đồ diễn thanh lịch, đơn giản mà đẹp.

Diện váy hoa sau Sunmi nhưng Rosé lại ghi điểm nhờ pha cắt chỉnh đơn giản mà hiệu quả ảnh 4

Ấy thế mà đến khi Rosé diện chiếc váy này lên sân khấu concert The Show, netizen mới nhận ra stylist của BLACKPINK cao tay đến thế nào. Các stylist đã cắt chỉnh để mẫu váy liền biến thành áo crop top và chân váy ngắn, giúp Rosé khoe được vòng eo săn chắc.

Diện váy hoa sau Sunmi nhưng Rosé lại ghi điểm nhờ pha cắt chỉnh đơn giản mà hiệu quả ảnh 5

Đỉnh cao nhất là chiếc áo khoác lửng với phần tay bồng xòe lộng lẫy với màu hồng tiệp màu với những đóa hoa nhí trên váy. Stylist còn để Rosé mặc ngược áo, xoay đằng sau ra đằng trước để không che mất bộ váy.

Diện váy hoa sau Sunmi nhưng Rosé lại ghi điểm nhờ pha cắt chỉnh đơn giản mà hiệu quả ảnh 6

Rõ ràng là stylist không thêm thắt chỉnh sửa quá nhiều nhưng lại cho ra set đồ đỉnh cao, nhìn bắt mắt ấn tượng hơn hẳn thiết kế gốc. Một lần nữa, netizen đều phải công nhận BLACKPINK có vóc dáng đẹp đã đành, còn phải nhờ công stylist mới có được tạo hình rực rỡ đến vậy.

Diện váy hoa sau Sunmi nhưng Rosé lại ghi điểm nhờ pha cắt chỉnh đơn giản mà hiệu quả ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm