Diện váy hoa sau Sunmi nhưng Rosé lại ghi điểm nhờ pha cắt chỉnh đơn giản mà hiệu quả

HHT - Một lần nữa, BLACKPINK lại chứng tỏ các cô gái chẳng ngán ngại chuyện đụng hàng. Lý do vì stylist của nhóm luôn có những màn chỉnh sửa trang phục cực tài ba, giúp BLACKPINK nhìn chất hơn hẳn.
Diện váy hoa sau Sunmi nhưng Rosé lại ghi điểm nhờ pha cắt chỉnh đơn giản mà hiệu quả ảnh 1

Chỉ cần nhìn qua thôi, ai cũng thấy mẫu váy hoa này nhìn đơn giản mà vô cùng kén dáng. Chỉ những cô gái chân dài, eo thon, thân hình mảnh mai như người mẫu thì mới có thể diện đẹp.

Diện váy hoa sau Sunmi nhưng Rosé lại ghi điểm nhờ pha cắt chỉnh đơn giản mà hiệu quả ảnh 2

Quả thực Sunmi cũng sở hữu vóc dáng cực kỳ thon thả, thậm chí khán giả còn cho rằng Sunmi hơi gầy. Vì thế mà cô mới tự tin khoe thân hình không chút mỡ thừa trong chiếc váy siêu ôm siêu ngắn.

Diện váy hoa sau Sunmi nhưng Rosé lại ghi điểm nhờ pha cắt chỉnh đơn giản mà hiệu quả ảnh 3

Bản thân thiết kế này đã đủ bắt mắt nên Sunmi chỉ cần đeo thêm một đôi khuyên tai to bản là có set đồ diễn thanh lịch, đơn giản mà đẹp.

Diện váy hoa sau Sunmi nhưng Rosé lại ghi điểm nhờ pha cắt chỉnh đơn giản mà hiệu quả ảnh 4

Ấy thế mà đến khi Rosé diện chiếc váy này lên sân khấu concert The Show, netizen mới nhận ra stylist của BLACKPINK cao tay đến thế nào. Các stylist đã cắt chỉnh để mẫu váy liền biến thành áo crop top và chân váy ngắn, giúp Rosé khoe được vòng eo săn chắc.

Diện váy hoa sau Sunmi nhưng Rosé lại ghi điểm nhờ pha cắt chỉnh đơn giản mà hiệu quả ảnh 5

Đỉnh cao nhất là chiếc áo khoác lửng với phần tay bồng xòe lộng lẫy với màu hồng tiệp màu với những đóa hoa nhí trên váy. Stylist còn để Rosé mặc ngược áo, xoay đằng sau ra đằng trước để không che mất bộ váy.

Diện váy hoa sau Sunmi nhưng Rosé lại ghi điểm nhờ pha cắt chỉnh đơn giản mà hiệu quả ảnh 6

Rõ ràng là stylist không thêm thắt chỉnh sửa quá nhiều nhưng lại cho ra set đồ đỉnh cao, nhìn bắt mắt ấn tượng hơn hẳn thiết kế gốc. Một lần nữa, netizen đều phải công nhận BLACKPINK có vóc dáng đẹp đã đành, còn phải nhờ công stylist mới có được tạo hình rực rỡ đến vậy.

Diện váy hoa sau Sunmi nhưng Rosé lại ghi điểm nhờ pha cắt chỉnh đơn giản mà hiệu quả ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm