Diễn viên Anh Tú "Cười xuyên Việt": Không muốn "đóng đinh" với bất cứ hình tượng nào

Diễn viên Anh Tú "Cười xuyên Việt": Không muốn "đóng đinh" với bất cứ hình tượng nào
HHT - Vừa qua, nam diễn viên Anh Tú cũng vừa tung ra bộ ảnh mới gửi tặng khán giả với hình ảnh đậm chất lãng tử và lạnh lùng.

Được biết đến rộng rãi sau khi đạt giải Quán quân của chương trình Cười xuyên Việt 2016, Nguyễn Anh Tú đang dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực diễn xuất. Bên cạnh đó, anh cũng bắt đầu gặt hái được những thành công khi liên tiếp là sự lựa chọn tối ưu của các đạo diễn điện ảnh trong thời gian gần đây. Gần đây nhất, Anh Tú đảm nhận vai nam chính trong phim Tao không xa mày được đánh giá cao về mặt chuyên môn. 

Diễn viên Anh Tú "Cười xuyên Việt": Không muốn "đóng đinh" với bất cứ hình tượng nào ảnh 1
Diễn viên Anh Tú "Cười xuyên Việt": Không muốn "đóng đinh" với bất cứ hình tượng nào ảnh 2

Ngoài ra, Anh Tú còn là gương mặt quen thuộc trong các chương trình hài kịch truyền hình, cũng như tham gia diễn xuất ở sân khấu kịch Thế giới trẻ, sân khấu kịch Minh Nhí, nhóm kịch Tía Lia... Với cách diễn hóm hỉnh, có thể hóa thân vào nhiều dạng vai nên Anh Tú luôn được tin tưởng giao cho những vai khó. Chính điều này đã trở thành động lực giúp chàng diễn viên 9x này không ngừng học hỏi và sáng tạo trên bước đường nghệ thuật.

Diễn viên Anh Tú "Cười xuyên Việt": Không muốn "đóng đinh" với bất cứ hình tượng nào ảnh 3

Anh Tú chia sẻ, với anh việc quan trọng nhất là luôn muốn làm mới bản thân trong mắt khán giả. Bởi lẽ, anh không muốn "đóng đinh" bản thân với bất cứ hình tượng nào. Anh muốn được tự trải nghiệm, cũng như tự đặc ra những rào cản và bắt buộc bản thân phải vượt qua. 

Diễn viên Anh Tú "Cười xuyên Việt": Không muốn "đóng đinh" với bất cứ hình tượng nào ảnh 4

Trong bộ ảnh mới, Anh Tú đã có những khoảnh khắc vô cùng lãng tử và lạnh lùng nhưng đầy cuốn hút với người đối diện. Đây là một trong những hình ảnh mới mà nam diễn viên định hướng trong thời gian tới - đa năng, sâu sắc nhưng cũng không kém phần trẻ trung và tinh tế.

Diễn viên Anh Tú "Cười xuyên Việt": Không muốn "đóng đinh" với bất cứ hình tượng nào ảnh 5

Chia sẻ về những dự án trong thời gian tới, Anh Tú cho biết sẽ đảm nhận vai trò MC trong chương trình Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội mùa 2. Bên cạnh đó, anh cùng nhóm kịch Tía Lia sẽ ra mắt những sản phẩm hài online. Còn về bản thân, Anh Tú cũng đang ấp ủ sản xuất những sản phẩm độc lập mang thương hiệu riêng để gửi đến khán giả như một lời tri ân dành cho những ai yêu mến và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua.

NHƯ LÊ - Ảnh: Nguyễn Dũng - Viên Diệu Phát

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.