Diễn viên Anh Tú khoe cơ bụng 6 múi săn chắc cực “hot”, dành lời khen cho Châu Bùi

HHT - Trong bộ ảnh mới nhất, Anh Tú hoàn toàn xóa bỏ hình tượng điển trai, thư sinh quen thuộc. Thay vào đó, nam diễn viên tự tin khoe hình thể săn chắc, nam tính.

Lựa chọn những item thời trang nam tính như áo khoác da, áo thun ba lỗ, Anh Tú gây bất ngờ với thần thái cá tính, đôi phần lạnh lùng. Đặc biệt, khoảnh khắc Anh Tú khoe thân hình săn chắc cũng khiến người hâm mộ thi nhau gọi tên nhân vật Kẽm Gai (series phim Chị Mười Ba) bởi sự tương đồng về mặt tạo hình. 

Diễn viên Anh Tú khoe cơ bụng 6 múi săn chắc cực “hot”, dành lời khen cho Châu Bùi ảnh 1
Diễn viên Anh Tú khoe cơ bụng 6 múi săn chắc cực “hot”, dành lời khen cho Châu Bùi ảnh 2 Tạo hình của Anh Tú trong bộ ảnh gần giống với nhân vật Kẽm Gai trong loạt phim "Chị Mười Ba"

Trong phim điện ảnh Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử, Anh Tú đã có dịp cộng tác với hotgirl Châu Bùi. Đây là lần đầu tiên làm việc chung nên bộ đôi cũng gặp không ít khó khăn ở những cảnh quay tình cảm. Nói về bạn diễn, Anh Tú cho biết Châu Bùi có tinh thần trách nhiệm rất cao và vô cùng ham học hỏi.

Diễn viên Anh Tú khoe cơ bụng 6 múi săn chắc cực “hot”, dành lời khen cho Châu Bùi ảnh 3

“Để bù cho việc chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phim ảnh, Châu luôn rất chú trọng vào việc học hỏi và tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người. Ở Châu có sự nhiệt huyết và năng lượng tràn đầy. Thực sự, Châu là diễn viên "có lửa" nhất mà tôi từng hợp tác. Tôi tin chắc rằng trong tương lai gần, Châu sẽ còn phát triển khả năng diễn xuất của mình hơn rất nhiều”, Anh Tú dành nhiều lời khen cho cô bạn diễn xinh đẹp. 

Diễn viên Anh Tú khoe cơ bụng 6 múi săn chắc cực “hot”, dành lời khen cho Châu Bùi ảnh 4 Nam diễn viên tự tin khoe hình thể đẹp mắt sau khoảng thời gian tập luyện
Diễn viên Anh Tú khoe cơ bụng 6 múi săn chắc cực “hot”, dành lời khen cho Châu Bùi ảnh 5

Sau dự án Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử, Anh Tú sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả màn ảnh rộng với bộ phim điện ảnh Chìa Khoá Trăm Tỷ hợp tác với Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Jun Vũ. Bộ phim vừa được đóng máy và dự kiến sẽ công chiếu vào năm 2021.

Diễn viên Anh Tú khoe cơ bụng 6 múi săn chắc cực “hot”, dành lời khen cho Châu Bùi ảnh 6
Diễn viên Anh Tú khoe cơ bụng 6 múi săn chắc cực “hot”, dành lời khen cho Châu Bùi ảnh 7
Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm