Diễn viên Cát Phượng cho "bà mối" Cát Tường "mượn" bạn trai Kiều Minh Tuấn

Diễn viên Cát Phượng cho "bà mối" Cát Tường "mượn" bạn trai Kiều Minh Tuấn
HHT - “Bà mối” của chương trình ăn khách "Bạn muốn hẹn hò?" bất ngờ kết duyên cùng Kiều Minh Tuấn trong dự án phim điện ảnh mang tên "Hạ cuối tình đầu", dự kiến ra mắt vào tháng 4/2018.

Ở ngoài đời, Cát Tường, Cát PhượngKiều Minh Tuấn là những đồng nghiệp thân thiết với nhau, nhưng trong bộ phim chiếu rạp sẽ ra mắt vào tháng 4/2018 có tên gọi Hạ cuối tình đầu, Cát Tường sẽ thực hiện phi vụ mượn chồng của Cát Phượng một cách khá là… vui vẻ!

Diễn viên Cát Phượng cho "bà mối" Cát Tường "mượn" bạn trai Kiều Minh Tuấn ảnh 1

Cát Tường và Kiều Minh Tuấn vào vai một cặp vợ chồng “đôi lứa xứng đôi”, mê tiền tới mức có thể làm bất cứ việc gì. Họ là dân bán chim phóng sinh chuyên nghiệp ở một vài địa điểm thả chim phóng sinh quen thuộc trong thành phố. Công việc đang suôn sẻ, họ bỗng gặp phải những cô cậu học sinh từ trên trời rơi xuống. Những học sinh này đã làm đảo lộn công việc làm ăn của cặp vợ chồng, đẩy gã chồng - Kiều Minh Tuấn vào một công việc mới dù tươm tất sạch sẽ hơn đi bán chim phóng sinh nhưng lại gặp đầy rẫy những tai nạn bất ngờ khác!

Diễn viên Cát Phượng cho "bà mối" Cát Tường "mượn" bạn trai Kiều Minh Tuấn ảnh 2

Nổi tiếng từ những vai phụ nhưng “chất”, Kiều Minh Tuấn luôn là cái tên thu hút khán giả lẫn truyền thông. Sau khi lột xác bằng vai chính ấn tượng trong Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn ngay lập tức trở thành cái tên có thể đảm bảo doanh thu cho các phòng vé. Anh biến hóa đa dạng với nhiều kiểu vai diễn rất khác nhau, từ tay chơi quần là áo lượt trong Em chưa 18 đến tên thương gia đểu cáng trong Chí Phèo ngoại truyện, hay trở thành giang hồ bụi đời trong Nắng… 

Diễn viên Cát Phượng cho "bà mối" Cát Tường "mượn" bạn trai Kiều Minh Tuấn ảnh 3

Nữ diễn viên Cát Tường - người vừa nhận giải thưởng Mai Vàng lần thứ 23 ở hạng mục MC được khán giả yêu thích nhất với chương trình Bạn muốn hẹn hò lột xác khỏi hình ảnh bà mối để “làm vợ” Kiều Minh Tuấn. Một bà vợ chanh chua, đanh đá và đầy quyền năng với gã chồng râu quặp.

Diễn viên Cát Phượng cho "bà mối" Cát Tường "mượn" bạn trai Kiều Minh Tuấn ảnh 4

Hạ cuối tình đầu là bộ phim mới của đạo diễn Trương Quang Thịnh (Thịnh “chuột”). Bộ phim lấy cảm hứng từ những câu chuyện rất thật trong cuộc sống. Đó là tình yêu đầu đời của những chàng trai cô gái mới sắp rời ghế nhà trường, là rung động thực lòng của những cặp đôi xuân thì nở muộn, là sự nhìn nhận lại giá trị của hạnh phúc từ những phụ huynh có con trong độ tuổi teen…

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm