Diễn viên Cát Phượng gây tranh cãi khi phản pháo gay gắt lời nhắc nhở của NSND Việt Anh

HHT - Mới đây, diễn viên Cát Phượng tiếp tục gây tranh cãi khi có động thái phản hồi gay gắt bài đăng Facebook của NSND Việt Anh.
Theo đó, vào 15/12, NSND Việt Anh đăng tải bài đăng trên Facebook với nội dung: "Nghệ sĩ, là người làm Nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái Đẹp, làm ra cái đẹp. Nên từng hành xử và ngôn từ, phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, phải chuẩn mực. Vì trẻ em đang xem người Nghệ Sĩ để bắt chước... Hãy cẩn thận các bạn đồng nghiệp của tôi ơi."
Diễn viên Cát Phượng gây tranh cãi khi phản pháo gay gắt lời nhắc nhở của NSND Việt Anh ảnh 1 Bài đăng trên Facebook của NSND Việt Anh
Diễn viên Cát Phượng gây tranh cãi khi phản pháo gay gắt lời nhắc nhở của NSND Việt Anh ảnh 2 NSND Việt Anh (ảnh: Facebook Nguyen Viet Anh)
Ngay sau đó, bài đăng này của NSND Việt Anh nhận được hàng nghìn lượt like và rất nhiều bình luận đồng tình. Với chia sẻ này, nhiều khán giả cho rằng NSND Việt Anh đang ám chỉ đến sự việc nhiều nghệ sĩ Việt đến gặp trực tiếp gymer D.N, khi người này được cho là có những lời lẽ không đúng mực đến gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài. 
Vụ việc này cũng tạo ra nhiều ý kiến trái chiều với công chúng. Bởi một số khán giả cho rằng sự bức xúc của các nghệ sĩ là hợp lý khi người anh, người đồng nghiệp của họ bị thiếu tôn trọng. Hơn nữa, đây cũng là động thái mang tính nhắc nhở, răn đe dành cho những ai muốn đề cập, bàn luận chuyện của người khác trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, không ít khán giả cho rằng người nghệ sĩ cần giữ gìn hình ảnh trước mắt công chúng. Thay vì đến gặp trực tiếp gymer D.N, nhóm nghệ sĩ có thể nhờ đến sự can thiệp của pháp luật hoặc dùng phương thức khác nhẹ nhàng, ít ồn ào hơn.

Diễn viên Cát Phượng gây tranh cãi khi phản pháo gay gắt lời nhắc nhở của NSND Việt Anh ảnh 3 Cát Phượng trong buổi gặp mặt trực tiếp gymer Duy Nguyễn.
Sau khi NSND Việt Anh đăng tải bài viết, diễn viên Cát Phượng đã có lời đáp trả thẳng thắn như sau:
"...Tôi rất mong đây không phải là trang của nghệ sĩ Việt Anh. Và nếu trang này đúng là của nghệ sĩ Việt Anh thì thưa anh, nghệ sĩ lớn tuổi không còn mấy ai, nhìn qua ngó lại còn vài người nên các em rất thương quý. Anh nói chúng tôi ăn nói không nhẹ nhàng, ngôn từ chưa đẹp. Thưa anh, chúng tôi ăn nói ngôn từ chưa đẹp chỗ nào vậy anh? Chúng tôi văng tục chỗ nào hả anh?".

Cuối bài đăng, Cát Phượng còn đề nghị NSND Việt Anh nên... xem lại clip 1 ngàn lần để hiểu việc các nghệ sĩ không hề dùng lời lẽ thiếu văn hóa. Ở phần bình luận bài đăng của Cát Phượng, NSND Việt Anh cũng hồi đáp: "Nick đó của anh, Phượng ơi. Anh có sai với các em không? Xin cho anh biết anh sai!". 

 Hiện tại, diễn viên Cát Phượng đã xóa bài đăng này.

Diễn viên Cát Phượng gây tranh cãi khi phản pháo gay gắt lời nhắc nhở của NSND Việt Anh ảnh 4 Bài đăng của diễn viên Cát Phượng và phản hồi của NSND Việt Anh ở phần bình luận
Đối với sự việc này, nhiều khán giả cho rằng hành động của Cát Phượng có phần hấp tấp, thiếu sự tôn trọng đối với bậc tiền bối trong nghề. Bởi lẽ trong bài đăng của mình, NSND Việt Anh không đề cập đến nhân vật hay sự việc cụ thể nào. 
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm