Diễn viên Diễm My 9x đau xót báo tin mẹ ruột qua đời ở tuổi 58

Diễn viên Diễm My 9x đau xót báo tin mẹ ruột qua đời ở tuổi 58
HHT - Nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Diễm My 9x đã gửi lời động viên, chia buồn tới nữ diễn viên và gia đình.

Mới đây, Diễm My 9x vừa thông báo tin buồn mẹ ruột đã qua đời tại TP.HCM, hưởng thọ 58 tuổi. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thay ảnh bìa và ảnh đại diện thành màu đen với lời nhắn nhủ ngắn gọn bên dưới: “Xin mọi người thông cảm trong lúc này Diễm My không thể nhận các cuộc gọi hay trả lời tin nhắn”. Nhiều bạn bè và đông nghiệp như Á hậu Diễm Trang, diễn viên Trang Nhung, diễn viên Mai Phương, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, diễn viên Mai Thu Huyền, NTK Đỗ Mạnh Cường, siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, MC Ốc Thanh Vân, diễn viên Hứa Vĩ Văn... đã cùng nhau gửi lời động viên, chia buồn tới Diễm My và gia đình.

Diễm My và mẹ thường xuất hiện bên nhau như hình với bóng từ đời thường cho tới trong công việc hàng ngày. Không chỉ chăm sóc cho con gái từng tí một từ bữa ăn cho tới giấc ngủ, những lúc Diễm My diễn trước ống kính thì bà lại ngồi bên cạnh đạo diễn để có thể kịp thời góp ý cho con gái.

Diễn viên Diễm My 9x đau xót báo tin mẹ ruột qua đời ở tuổi 58 ảnh 1
Diễm My 9x và mẹ thường song hành với nhau trong cuộc sống.
Diễn viên Diễm My 9x đau xót báo tin mẹ ruột qua đời ở tuổi 58 ảnh 2
Những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời của Diễm My luôn có hình bóng của mẹ.

Trong một lần chia sẻ trước truyền thông, Diễm My cho biết cô thường sắp xếp thời gian để đưa mẹ đi du lịch, nấu nướng tại nhà,... dù lịch trình công việc bận rộn. Việc đưa mẹ tới trường quay theo mong muốn của Diễm My là để bà được giao tiếp với mọi người, cũng như yên tâm hơn về con gái. Với Diễm My, mẹ là tất cả cuộc sống nên cô không muốn bà cô đơn tuổi già, không có ai bên cạnh sau cuộc hôn nhân đổ vỡ trong quá khứ với ba. “Nhà có một mẹ một con, tôi thì ngày đêm theo đoàn phim, ở nhà mẹ lại quẩn quanh làm bạn với… cái bếp và chiếc tivi, hiu quạnh lắm!” - Diễm My từng chia sẻ.

Diễn viên Diễm My 9x đau xót báo tin mẹ ruột qua đời ở tuổi 58 ảnh 3
Hiện Diễm My đang tập trung cùng gia đình lo hậu sự cho mẹ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm