Diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi trong “Mulan” bất ngờ được netizen Trung hết lời khen ngợi

HHT - Mặc dù bản remake "Mulan" (Hoa Mộc Lan) do Disney sản xuất khiến nhiều người tỏ ra thất vọng khi công chiếu chính thức, khán giả không mấy mặn mà với diễn xuất của Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên mới đây, danh tính diễn viên nữ đóng thế Lưu Diệc Phi lại khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.
Diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi trong “Mulan” bất ngờ được netizen Trung hết lời khen ngợi ảnh 1

Sau khi trang Sina chính thức công bố gương mặt nữ diễn viên đóng thế cho Lưu Diệc Phi trong Mulan: Lưu Á Tây, nhiều blogger trên weibo bắt đầu bàn tán xôn xao về nhan sắc của nữ diễn viên trẻ.

Diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi trong “Mulan” bất ngờ được netizen Trung hết lời khen ngợi ảnh 2
Mặc dù 90% cảnh võ thuật trong phim do Lưu Diệc Phi tự đảm nhận, tuy nhiên trong những phân cảnh nguy hiểm, có độ khó cao vẫn cần đến diễn viên đóng thế.
Diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi trong “Mulan” bất ngờ được netizen Trung hết lời khen ngợi ảnh 3
Trong quá trình quay Mulan có đến 4 - 5 diễn viên đóng thế, nhưng Lưu Á Tây là gương mặt thu hút nhiều sự chú ý nhất. Cô nàng được netizen Trung hết lời khen ngợi về nhan sắc và thần thái.
Diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi trong “Mulan” bất ngờ được netizen Trung hết lời khen ngợi ảnh 4

Cô gái xinh đẹp này thực chất là một chuyên gia võ thuật, thường xuyên đảm nhận các cảnh quay khó của các nữ diễn viên trong các dự án cổ trang,

Diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi trong “Mulan” bất ngờ được netizen Trung hết lời khen ngợi ảnh 5
Trước Mulan cô nàng từng tham gia đóng thế trong phim Vũ Động Càn Khôn, mặc dù nhiều người cho rằng nhan sắc của cô nàng có khả năng đảm nhận hẳn vai chính thay vì chỉ đóng thế, tuy nhiên nữ diễn viên từng cho biết cô đam mê võ thuật, không có ý định lấn sân sang điện ảnh và cũng không thích diễn xuất hay đóng phim.
Diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi trong “Mulan” bất ngờ được netizen Trung hết lời khen ngợi ảnh 6
Lưu Á Tây sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, chiếc mũi cao, đôi môi mỏng và đặc biệt là đôi mắt biết nói, ngoài đời cô nàng có gu ăn mặc khá sành điệu và thời trang như các hotgirl Trung khác.
Diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi trong “Mulan” bất ngờ được netizen Trung hết lời khen ngợi ảnh 7
Được biết mối quan hệ giữa Lưu Diệc Phi và diễn viên đóng thế rất thân thiết, trong các bức ảnh chụp chung cả hai không ngại thể hiện tình cảm như choàng vai, hôn má.
Diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi trong “Mulan” bất ngờ được netizen Trung hết lời khen ngợi ảnh 8
MỚI - NÓNG
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
HHT - Công nương Kate Middleton, cháu dâu của Nữ hoàng, cùng chồng đến dự tang lễ Hoàng thân Philip từ rất sớm. Không chỉ là người giúp kéo hai anh em William - Harry lại gần nhau trò chuyện, cô còn có những hành động tinh tế khác khiến công chúng ở Anh khen ngợi rằng cô “sinh ra để làm Hoàng hậu”.

Có thể bạn quan tâm