Diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson xác nhận, anh và cả gia đình nhiễm COVID-19

HHT - Diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson vừa tiết lộ, anh đã có xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 và miêu tả đó là “điều khó khăn nhất” mà anh từng phải đối diện.

Vận động viên đấu vật huyền thoại kiêm diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson vừa đăng trên Instagram với 196 triệu người theo dõi của mình, nói rằng giá như chỉ có mình anh nhiễm COVID-19, thay vì cả gia đình anh cùng nhiễm.

Dwayne tiết lộ rằng, việc nhiễm COVID-19 “rất khác” so với bất kỳ điều gì mà anh từng chịu đựng trong sự nghiệp thi đấu vật của mình.

Nhưng, vốn là một người rất lạc quan, Dwayne thừa nhận, dù sao anh cũng vẫn giữ tinh thần tích cực và “cảm thấy mạnh mẽ”.

Diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson xác nhận, anh và cả gia đình nhiễm COVID-19 ảnh 1 Dwayne chia sẻ trên Instagram về việc gia đình mình nhiễm COVID-19.

Trong video, Dwayne nói, anh muốn chia sẻ với mọi người những chuyện mà anh đã trải qua “trong hai tuần rưỡi đến ba tuần vừa qua”. Đó là: “Vợ của tôi, Lauren, cùng hai con gái tôi và chính tôi, tất cả đều dương tính với SARS-CoV-2, và tôi có thể nói rằng, đây là một trong những điều khó khăn, thách thức nhất mà gia đình chúng tôi, cũng như cá nhân tôi, phải chịu”.

Diễn viên nổi tiếng tốt bụng và thân thiện này nói: “Tôi từng thất bại, từng chịu đau đớn, nhưng nhiễm COVID-19 rất khác với việc vượt qua những chấn thương tồi tệ, hay không có chỗ ở, hay thậm chí là bị phá sản. Mà tất cả những điều đó tôi đều từng trải qua vài lần rồi”.

Diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson xác nhận, anh và cả gia đình nhiễm COVID-19 ảnh 2 Dwayne và vợ. Ảnh: Getty.

Anh cũng nói thêm: “Tôi ước là chỉ có tôi nhiễm bệnh, nhưng không phải thế. Cả nhà tôi bị, nên đây đúng là một đòn đau. Nhưng tôi vui mừng thông báo rằng, cả gia đình tôi vẫn ổn. Chúng tôi không còn lây nhiễm nữa và chúng tôi khỏe”.

Cuối cùng, Dwayne kết luận đầy cảm xúc: “Có một số người bạn thân của tôi đã mất đi cha mẹ và người thân do COVID-19”. Và tất nhiên, anh chúc các fan khỏe mạnh, vượt qua con virus “tàn bạo và ranh ma” này.

Diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson xác nhận, anh và cả gia đình nhiễm COVID-19 ảnh 3 Cả hai con gái nhỏ của Dwayne cũng đã nhiễm COVID-19.

Còn về triệu chứng, Dwayne cho biết hai con gái anh “bị đau họng một chút trong vài ngày đầu”, sau đó đã phục hồi.

Diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson xác nhận, anh và cả gia đình nhiễm COVID-19 ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

HHT - Ông Thomas Markle, bố của “nàng dâu chạy trốn” Meghan Markle, mới thực hiện một cuộc phỏng vấn “kể tội” cả con gái lẫn con rể. Trong đó, ông trách móc con gái đối xử với mình tệ hơn cả với một… tù nhân. Ông cũng sợ rằng mình không sống được lâu nữa và không thể được gặp các cháu ngoại.