Diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson xác nhận, anh và cả gia đình nhiễm COVID-19

HHT - Diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson vừa tiết lộ, anh đã có xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 và miêu tả đó là “điều khó khăn nhất” mà anh từng phải đối diện.

Vận động viên đấu vật huyền thoại kiêm diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson vừa đăng trên Instagram với 196 triệu người theo dõi của mình, nói rằng giá như chỉ có mình anh nhiễm COVID-19, thay vì cả gia đình anh cùng nhiễm.

Dwayne tiết lộ rằng, việc nhiễm COVID-19 “rất khác” so với bất kỳ điều gì mà anh từng chịu đựng trong sự nghiệp thi đấu vật của mình.

Nhưng, vốn là một người rất lạc quan, Dwayne thừa nhận, dù sao anh cũng vẫn giữ tinh thần tích cực và “cảm thấy mạnh mẽ”.

Diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson xác nhận, anh và cả gia đình nhiễm COVID-19 ảnh 1 Dwayne chia sẻ trên Instagram về việc gia đình mình nhiễm COVID-19.

Trong video, Dwayne nói, anh muốn chia sẻ với mọi người những chuyện mà anh đã trải qua “trong hai tuần rưỡi đến ba tuần vừa qua”. Đó là: “Vợ của tôi, Lauren, cùng hai con gái tôi và chính tôi, tất cả đều dương tính với SARS-CoV-2, và tôi có thể nói rằng, đây là một trong những điều khó khăn, thách thức nhất mà gia đình chúng tôi, cũng như cá nhân tôi, phải chịu”.

Diễn viên nổi tiếng tốt bụng và thân thiện này nói: “Tôi từng thất bại, từng chịu đau đớn, nhưng nhiễm COVID-19 rất khác với việc vượt qua những chấn thương tồi tệ, hay không có chỗ ở, hay thậm chí là bị phá sản. Mà tất cả những điều đó tôi đều từng trải qua vài lần rồi”.

Diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson xác nhận, anh và cả gia đình nhiễm COVID-19 ảnh 2 Dwayne và vợ. Ảnh: Getty.

Anh cũng nói thêm: “Tôi ước là chỉ có tôi nhiễm bệnh, nhưng không phải thế. Cả nhà tôi bị, nên đây đúng là một đòn đau. Nhưng tôi vui mừng thông báo rằng, cả gia đình tôi vẫn ổn. Chúng tôi không còn lây nhiễm nữa và chúng tôi khỏe”.

Cuối cùng, Dwayne kết luận đầy cảm xúc: “Có một số người bạn thân của tôi đã mất đi cha mẹ và người thân do COVID-19”. Và tất nhiên, anh chúc các fan khỏe mạnh, vượt qua con virus “tàn bạo và ranh ma” này.

Diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson xác nhận, anh và cả gia đình nhiễm COVID-19 ảnh 3 Cả hai con gái nhỏ của Dwayne cũng đã nhiễm COVID-19.

Còn về triệu chứng, Dwayne cho biết hai con gái anh “bị đau họng một chút trong vài ngày đầu”, sau đó đã phục hồi.

Diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson xác nhận, anh và cả gia đình nhiễm COVID-19 ảnh 4
MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.