Diễn viên Elly Trần bất ngờ trở lại showbiz sau gần 4 năm dành thời gian chăm sóc hai con nhỏ

Diễn viên Elly Trần bất ngờ trở lại showbiz sau gần 4 năm dành thời gian chăm sóc hai con nhỏ
HHT - Sau khoảng thời gian dài lùi về chăm sóc gia đình và tập trung cho công việc kinh doanh, Elly Trần đã sẵn sàng quay trở lại showbiz với sự chuẩn bị kĩ lưỡng.

Trưa 26/2, Elly Trần đến tham dự một sự sự kiện được tổ chức tại TP.HCM. Nữ diễn viên diện trang phục kết hợp giữa sắc vàng đồng và xanh lá mạ, làm tôn nước da trắng. Đặc biệt, phần váy xẻ tà cao giúp Elly khéo léo khoe đôi chân dài. Tại đây, Elly Trần chia sẻ thông tin sẽ chính thức trở lại với nghệ thuật sau thời gian dành trọn cho việc chăm sóc gia đình, với một tâm thế chuẩn bị nghiêm túc và bài bản. 

Diễn viên Elly Trần bất ngờ trở lại showbiz sau gần 4 năm dành thời gian chăm sóc hai con nhỏ ảnh 1

Elly chia sẻ: “Như mọi người đã biết, những năm qua, tôi dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ, hầu như không tham gia các hoạt động giải trí, hạn chế xuất hiện tại các sự kiện. Tuy nhiên, hiện tại Cadie Elfie đã đi học cả ngày nên tôi có nhiều thời gian tập trung trở lại showbiz hơn”.

"Khi bắt đầu bước vào giới giải trí, cơ hội và công việc đến với cô quá nhanh và ồ ạt, thậm chí là những dự án quốc tế. Nhưng thời điểm đó, Elly thừa nhận mình chỉ là một kẻ ngoại đạo được tổ đãi chứ chưa có đủ kiến thức và kinh nghiệm để tiếp nhận. Nhiều năm qua, cô luôn trăn trở về thiếu xót đó của mình. Do đó, lần này, Elly muốn dồn hết tâm huyết và kinh nghiệm có được từ những dự án trước đây để có sự trở lại chỉn chu nhất" - Cô khẳng định thêm.

Diễn viên Elly Trần bất ngờ trở lại showbiz sau gần 4 năm dành thời gian chăm sóc hai con nhỏ ảnh 2
Dự án cuối cùng của Elly Trần trước khi lui về hậu trường là phim điện ảnh Girls 2 - Những cô gái và gangster vào năm 2015, tức đã gần 4 năm qua cô gần như vắng bóng hẳn khỏi làng giải trí Việt.
Diễn viên Elly Trần bất ngờ trở lại showbiz sau gần 4 năm dành thời gian chăm sóc hai con nhỏ ảnh 3
Ngoài các yếu tố chuyên môn, Elly Trần cũng chú trọng về ngoại hình của mình cho lần “tái xuất”. Cụ thể, cô duy trì thói quen ăn uống và tập luyện điều độ  Thời gian vừa qua, Elly đã giảm thêm 3kg trước khi bắt đầu những dự án của mình.

Sinh năm 1987, Elly Trần tham gia lĩnh vực người mẫu và một số dự án phim như Khát vọng thượng lưu, Bí ẩn song sinh, Bến nước 13, Tiểu thư vào bếp. Tháng 8/2013, cô sinh con gái đầu lòng Cadie Mộc Trà. Đầu năm 2016, Elly Trần mang bầu lần 2 và sinh bé trai tên Alfie Túc Mạch. Sau khi sinh con, Elly Trần hạn chế tham gia hoạt động giải trí, tập trung chăm sóc gia đình và kinh doanh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm