Diễn viên Hà Việt Dũng bất ngờ khoe ảnh cưới tình cảm bên bà xã người dân tộc Thái

Diễn viên Hà Việt Dũng bất ngờ khoe ảnh cưới tình cảm bên bà xã người dân tộc Thái
HHT - Diễn viên "Ngược chiều nước mắt" vừa có những khoảnh khắc ngọt ngào bên vợ người dân tộc Thái.

Sau hôn lễ bí mật diễn ra tại quê nhà Hoà Bình vào tháng 10. Đến nay, trọn bộ ảnh cưới lung linh của Hà Việt Dũng và bà xã người dân tộc Thái mới được chia sẻ. 

Hà Việt Dũng cho biết, sau khi hôn lễ diễn ra được 2 tháng, cảm xúc của anh vẫn còn rất lâng lâng. Mặc dù bà xã kém đến tận 6 tuổi nhưng luôn hiểu và yêu thương anh hết lòng.
Địa điểm được Hà Việt Dũng chọn chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng là Cây Cầu Vàng. Đây kiệt tác nghệ thuật có 1-0-2 đã thu hút hàng trăm nghìn khách du lịch trong và ngoài nước từ đầu tháng 6/2018 đến nay. 
Sau khi chụp ảnh cưới, vì quá yêu thích nơi đây, nên Hà Việt Dũng đã chọn Đà Nẵng làm nơi sinh sống với vợ. Nếu có các dự án nghệ thuật phù hợp thì anh mới sẵn sang tham gia.
 
Diễn viên Hà Việt Dũng bất ngờ khoe ảnh cưới tình cảm bên bà xã người dân tộc Thái ảnh 4

Về phần bà xã Hà Việt Dũng, cô vẫn tiếp tục theo học Cao học ngành quản lý văn hóa tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội. Sau đó, cô sẽ chuyển vào Đà Nẵng sống cùng chồng. Người đẹp từng cho biết, điều khiến cô sẵn sàng kết hôn với Hà Việt Dũng chính là sự chân thành của nam diễn viên: "Anh Dũng tuy là người hoạt động trong showbiz nhưng sống rất chân thành, thật thà. Anh cũng yêu thương tôi thật lòng. Anh đi làm phim, đi diễn nhiều, đã gặp rất nhiều cô chân dài, xinh đẹp, nổi tiếng nhưng cuối cùng anh lại chọn yêu và lấy một cô chân ngắn, là tôi. Thế nên, tôi hoàn toàn tự tin với quyết định kết hôn cùng anh".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm