Diễn viên hài Anh Đức bác bỏ tin đồn “phim giả tình thật” với Hoa hậu Diễm Trần

HHT - Chiều 4/1, Hoa hậu Diễm Trần đã có buổi ra mắt web-drama "Giữa những tầng mây" với sự tham gia của dàn diễn viên Phi Phụng, Lê Giang, Anh Đức, Su Su... 

Đến giao lưu cùng đoàn phim Giữa những tầng mây, ngoài Hoa hậu Diễm Trần, đạo diễn Huy Trần còn có sự góp mặt của Anh Đức, Uyển Ân (em gái của diễn viên Trấn Thành) và bé Ngân Chi. Trong sự kiện, diễn viên Anh Đức dành nhiều lời khen cho sự nỗ lực của Diễm Trần. Anh cũng không ngần ngại cùng Diễm Trần thể hiện lại một phân đoạn tình cảm trong trailerTuy có sự kết hợp ăn ý thông qua hai dự án liên tiếp nhưng Anh Đức và Diễm Trần vẫn phủ nhận thông tin “phim giả tình thật" của cả hai. 

Diễn viên hài Anh Đức bác bỏ tin đồn “phim giả tình thật” với Hoa hậu Diễm Trần ảnh 1

Bé Ngân Chi, Anh Đức và Diễm Trần

Diễn viên hài Anh Đức bác bỏ tin đồn “phim giả tình thật” với Hoa hậu Diễm Trần ảnh 2

Diễn viên Uyển Ân

 Giữa những tầng mây được chỉ đạo bởi đạo diễn Huy Trần, khai thác câu chuyện về cô gái tên Lam với nghề nghiệp bán hàng online. Trong khu phố nhỏ của những người lao động, mỗi ngày đều xảy ra những câu chuyện “dở khóc dở cười" nhưng lại rất quen thuộc mà khán giả có thể bắt gặp đâu đó trong cuộc sống. Cuộc sống của Lam cũng không êm ả như một “tiểu thương" bình thường mà trải qua không ít biến động từ hài hước, drama đến kịch tính, giật gân...

Diễn viên hài Anh Đức bác bỏ tin đồn “phim giả tình thật” với Hoa hậu Diễm Trần ảnh 3 Anh Đức và Diễm Trần
Diễm Trần chia sẻ thêm: “Diễm biết mình sẽ chưa thể thu lại lợi nhuận từ các sản phẩm này tuy nhiên điều Diễm nhận được lại rất to lớn, đó chính là tình cảm của quý vị khán giả dành cho nỗ lực của mình cũng như kinh nghiệm quý báu từ các anh chị đồng nghiệp. Diễm là một người mới nên hễ có cơ hội học hỏi thì Diễm sẵn sàng, với Giữa những tầng mây, chắc chắn khán giả sẽ nhìn thấy một Diễm Trần đã trưởng thành hơn rất nhiều so với Hạnh phúc trong tầm tay".
Diễn viên hài Anh Đức bác bỏ tin đồn “phim giả tình thật” với Hoa hậu Diễm Trần ảnh 4

Chọn chủ đề tình cảm gia đình cũng như tình nghĩa giữa người với người, Diễm Trần cho biết cô muốn khởi đầu bằng những gì gần gũi, thân thuộc nhất. Diễm Trần hi vọng có thể gửi đến người xem câu chuyện nhẹ nhàng nhưng để lại nhiều suy ngẫm và bài học giá trị.

Giữa những tầng mây bao gồm 6 tập, chính thức lên sóng vào 20h00 ngày 4/1

Diễn viên hài Anh Đức bác bỏ tin đồn “phim giả tình thật” với Hoa hậu Diễm Trần ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm