Diễn viên hài Minh Dự bật khóc 2 lần trong buổi họp báo ra mắt sách đầu tay

Diễn viên hài Minh Dự bật khóc 2 lần trong buổi họp báo ra mắt sách đầu tay
HHT - Là dự án tâm huyết được Minh Dự ấp ủ từ lúc còn trên giảng đường Đại học, “Hay Chúng Mình Đừng Hứa Hẹn Gì Nhau” là “bản tình ca” tổng hợp những cảm xúc khác nhau được anh gói gọn để dành tặng cho những người mình thương yêu.

Chiều ngày 4/3/2019, Minh Dự đã chính thức giới thiệu cuốn sách đầu tay được mình chấp bút từ những ngày còn là sinh viên. Tham dự buổi ra mắt, có đông đảo bạn bè nghệ sĩ thân thiết như: NSƯT Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, nghệ sĩ Minh Nhí, MC Trác Thuý Miêu, Khả Như, Liêu Hà Trinh, Diệu Nhi, Huỳnh Lập, Khổng Tú Quỳnh, diễn viên Khương Ngọc, diễn viên Quang Tuấn, Kiều Minh Tuấn, Gia Bảo, ca sĩ Lê Khắc Minh, đạo diễn Diệp Tiên, MC Quang Bảo, Hamlet Trương

Diễn viên hài Minh Dự bật khóc 2 lần trong buổi họp báo ra mắt sách đầu tay ảnh 1
Khả Như
Diễn viên hài Minh Dự bật khóc 2 lần trong buổi họp báo ra mắt sách đầu tay ảnh 2
Chí Thiện
Diễn viên hài Minh Dự bật khóc 2 lần trong buổi họp báo ra mắt sách đầu tay ảnh 3
NSƯT Kim Xuân
Diễn viên hài Minh Dự bật khóc 2 lần trong buổi họp báo ra mắt sách đầu tay ảnh 4
Khổng Tú Quỳnh
Diễn viên hài Minh Dự bật khóc 2 lần trong buổi họp báo ra mắt sách đầu tay ảnh 5
Liêu Hà Trinh
Diễn viên hài Minh Dự bật khóc 2 lần trong buổi họp báo ra mắt sách đầu tay ảnh 6
NSƯT Hữu Châu

Được biết đến với biệt danh “Thánh Chửi”, Minh Dự đã để lại dấu ấn không nhỏ trong lòng người hâm mộ bởi tạo hình hài hước, lối diễn xuất hấp dẫn, phong cách “hài lời” thú vị. Dẫu hoạt động mạnh trong lĩnh vực sân khấu nhưng anh chàng lại là xuất thân từ ngành Văn học của Đại học Văn Hiến. Chính điều đó đã luôn khiến Minh Dự ấp ủ mong muốn sẽ có dự án “ghi dấu” hành trình học tập của mình. Và đó cũng là hoàn cảnh ra đời “nguyên sơ” của tập tản văn – thơ Hay Chúng Mình Đừng Hứa Hẹn Gì Nhau.

Minh Dự cho biết việc ra mắt Hay Chúng Mình Đừng Hứa Hẹn Gì Nhau không phải theo trào lưu, đây đơn giản là “tấm passport” để mọi người biết rằng Minh Dự từng tốt nghiệp chuyên ngành văn của một trường Đại học. Đồng thời, anh chàng hài hước: “Mọi người thấy Dự vui nhiều rồi, cho Dự ‘so deep’ một bữa nha”.

Diễn viên hài Minh Dự bật khóc 2 lần trong buổi họp báo ra mắt sách đầu tay ảnh 7

Đặc biệt, cảm hứng ra hứng cuốn sách được Minh Dự chia sẻ vô cùng xúc động. Tên tựa sách mà Minh Dự chọn dựa trên một xúc cảm có thật mà anh từng trải qua. Theo đó, Minh Dự đã bật khóc trong buổi họp báo khi kể lại câu chuyện của người bạn vào thời đại học. Đó là người đã cho Dự rất nhiều ý tưởng, động viên Dự trong quá trình hoàn thành cuốn sách. Tuy nhiên, đến ngày Dự hoàn thành cuốn sách thì bạn ấy lại không may qua đời.

Diễn viên hài Minh Dự bật khóc 2 lần trong buổi họp báo ra mắt sách đầu tay ảnh 8

Minh Dự hy vọng những bài viết, những câu chuyện trong Hay Chúng Mình Đừng Hứa Hẹn Gì Nhau sẽ là liều thuốc ủi an dành cho những trái tim đổ vỡ, là năng lượng lạc quan vào những điều tươi sáng “sau cơn mưa”. Từ đó chúng ta nhận ra tình yêu không đáng sợ, hứa hẹn không đáng sợ mà đáng sợ nhất là thái độ đón nhận của mỗi người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.