Diễn viên Hải Triều bất ngờ xuất hiện trong teaser MV trở lại của Nguyễn Đình Thanh Tâm

Diễn viên Hải Triều bất ngờ xuất hiện trong teaser MV trở lại của Nguyễn Đình Thanh Tâm
HHT - Quán quân Sao Mai 2012 từng nhiều lần “úp mở” về việc hợp tác cùng một số nghệ sĩ trẻ trong dự án dánh dấu sự trở lại của mình. Và cái tên đầu tiên đã được anh chia sẻ với khán giả: diễn viên Hải Triều.

Diễn viên Hải Triều là một trong những diễn viên đang được các bạn teen Việt yêu thích. Không chỉ “chuyên trị” thể loại hài mà Hải Triều còn vào vai rất ngọt khi được giao hóa thân những vai diễn bi và mang nhiều tâm trạng. Đặc biệt, nhờ ngoại hình trắng trẻo, vóc dáng mảnh mai mà Hải Triều còn sở hữu khả năng giả gái rất hoàn hảo, giúp anh được rất nhiều nhà làm phim, đạo diễn để mắt đến và chọn vào những vai diễn cần khả năng giả gái điêu luyện, hay thậm chí là những nhân vật mang giới tính là nữ 100%.

Diễn viên Hải Triều bất ngờ xuất hiện trong teaser MV trở lại của Nguyễn Đình Thanh Tâm ảnh 1

Nam ca sĩ từng đoạt giải cao nhất của Sao mai – Điểm hẹn 2012 cho biết anh cảm thấy rất vui vì Hải Triều đã nhận lời tham gia dự án này của mình. Với riêng anh, việc đóng cặp cùng Hải Triều là một trải nghiệm rất thú vị mà anh chưa từng trải qua, bởi từ trước đến nay Nguyễn Đình Thanh Tâm hiếm khi thực hiện những dự án hay các MV có nội dung mang màu sắc lãng mạn và đầy tình cảm như lần này.

Diễn viên Hải Triều bất ngờ xuất hiện trong teaser MV trở lại của Nguyễn Đình Thanh Tâm ảnh 2

Song song với việc công bố danh tính của khách mời đầu tiên là Hải Triều, Nguyễn Đình Thanh Tâm cũng hé lộ kèm theo một teaser “nho nhỏ” với một vài cảnh quay ngắn để nhá hàng cho một MV trong dự án lần này. Dù nội dung của teaser chỉ khoảng nửa phút nhưng cũng đủ để cho khán giả cảm nhận được sự quyết tâm của Nguyễn Đình Thanh Tâm dành ra cho dự án lần này.

Diễn viên Hải Triều bất ngờ xuất hiện trong teaser MV trở lại của Nguyễn Đình Thanh Tâm ảnh 3

Ca khúc được Nguyễn Đình Thanh Tâm sử dụng trong teaser hé lộ tên tuổi khách mời Hải Triều lần này chính là Anh sẽ trở về, một bản pop ballad mà Nguyễn Đình Thanh Tâm rất tâm đắc. 

Diễn viên Hải Triều bất ngờ xuất hiện trong teaser MV trở lại của Nguyễn Đình Thanh Tâm ảnh 4

Bên cạnh teaser dự án, Nguyễn Đình Thanh Tâm cũng hé lộ một vài hình ảnh hậu trường của diễn viên Hải Triều trong quá trình tham gia dự án. Nam ca sĩ chia sẻ, anh khâm phục Hải TriềuHải Triều là một diễn viên trẻ đầy tài năng, nhiệt huyết và đặc biệt là rất hài hước, sự có mặt của Hải Triều trên trường quay lúc nào cũng khiến cho ca ê-kíp phải cười thật to và có những giây phút vô cùng thư giãn, thoải mái. 

Teaser dự án trở lại của Nguyễn Đình Thanh Tâm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm