Diễn viên hài Trường Giang xúc động vì bất ngờ được fan tổ chức sinh nhật sớm

Diễn viên hài Trường Giang xúc động vì bất ngờ được fan tổ chức sinh nhật sớm
HHT - Nam diễn viên được khán giả miền Tây chào đón nồng nhiệt khi về Cần Thơ làm giám khảo trong chương trình "Ca sĩ giấu mặt".

Sau thành công của hai mùa trước, mùa 3 của chương trình Ca sĩ giấu mặt chuẩn bị lên sóng với nhiều đổi mới hấp dẫn. Năm nay, chương trình mở rộng quy mô tuyển sinh rầm rộ hơn ở khu vực các tỉnh miền Tây trong 2 ngày 16 - 17/4 tại Cần Thơ để tạo điều kiện cho những thí sinh ở các tỉnh, thành lân cận đăng ký tham gia.

Diễn viên hài Trường Giang xúc động vì bất ngờ được fan tổ chức sinh nhật sớm ảnh 1

Không khí tại buổi tuyển sinh “nóng” hơn bao giờ hết khi có sự góp mặt của MC Trường Giang. Ngay khi vừa xuất hiện, nam danh hài đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả nơi đây. Đặc biệt, người hâm mộ còn chuẩn bị một chiếc bánh kem và cùng nhau hát Happy Birthday để chúc mừng sinh nhật lần thứ 34 của Trường Giang (anh sinh ngày 20/4) khiến anh rưng rưng vì xúc động.

Diễn viên hài Trường Giang xúc động vì bất ngờ được fan tổ chức sinh nhật sớm ảnh 2

Trong vai trò Ban giám khảo, Trường Giang đã rất phấn khích với những màn mô phỏng của các thí sinh, đặc biệt là khi mọi người mô phỏng Đàm Vĩnh Hưng vì danh hài cũng là một trong những “fan cứng” của đàn anh và thường xuyên giả giọng nam ca sĩ trên sóng truyền hình. Được biết, “Ông hoàng nhạc Việt” cũng chính là một trong những nghệ sĩ được đăng ký hóa thân nhiều nhất trong đợt tuyển sinh lần này.

Diễn viên hài Trường Giang xúc động vì bất ngờ được fan tổ chức sinh nhật sớm ảnh 3

Bên cạnh nam danh hài, Top 3 Ca sĩ giấu mặt hai mùa bao gồm: Như Trang, Minh Trí, Quốc Anh, Tuấn Khương, Hoàng Thịnh Anh Thư cũng có mặt để cùng tham gia tuyển chọn cũng như giao lưu trò chuyện và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình tham gia cuộc thi cho các thí sinh.

Diễn viên hài Trường Giang xúc động vì bất ngờ được fan tổ chức sinh nhật sớm ảnh 4

Ca sĩ giấu mặt mùa 3 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21h thứ 7, ngày 21/5/2017 trên THVL1.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm