Diễn viên Hiếu Nguyễn khoe vẻ điển trai tựa "Thần sấm" Thor

Diễn viên Hiếu Nguyễn khoe vẻ điển trai tựa "Thần sấm" Thor
HHT - Nam diễn viên Hiếu Nguyễn đã có màn trở lại màn ảnh rộng với vai diễn Nam trong bộ phim "11 niềm hy vọng".

Tối 4/5, buổi công chiếu bộ phim 11 niềm hy vọng đã diễn ra tại TP.HCM. Xuất hiện trong sự kiện, Hiếu Nguyễn thu hút sự chú ý nhờ vẻ điển trai, lịch lãm.

Diễn viên Hiếu Nguyễn khoe vẻ điển trai tựa "Thần sấm" Thor ảnh 1

Diễn viên Hiếu Nguyễn khoe vẻ điển trai tựa "Thần sấm" Thor ảnh 2

Tại sự kiện, Hiếu Nguyễn hào hứng ôn lại những kỷ niệm trong suốt quá trình quay phim cùng những người "đồng đội" của mình.

Chia sẻ cảm xúc về bộ phim, nam diễn viên cho biết: "11 niềm hy vọng là dự án thú vị và đầy ý nghĩa mà Hiếu mong muốn được góp một phần công sức của mình để đem lại thành công cho bộ phim, cũng như một lời tri ân của Hiếu gửi đến các cầu thủ đã dốc sức trên sân cỏ, thi đấu vì màu cờ sắc áo. Bộ phim ra mắt sau khi U23 Việt Nam có được những thành công không nhỏ tại đấu trường U23 Châu Á vừa qua".

Diễn viên Hiếu Nguyễn khoe vẻ điển trai tựa "Thần sấm" Thor ảnh 3

Sau 5 năm tham gia showbiz, Hiếu Nguyễn đang có những bước tiến vững chắc trên con đường nghệ thuật với những dự án đình đám như Hương Ga, Quyên, Bộ ba rắc rối, Vú em tập sự, Lật mặt 2… Anh thử thách mình với hàng loạt vai diễn đa dạng, từ hành động - tội phạm, đến hài hành trình, kinh dị…

Diễn viên Hiếu Nguyễn khoe vẻ điển trai tựa "Thần sấm" Thor ảnh 4

Diễn viên Hiếu Nguyễn khoe vẻ điển trai tựa "Thần sấm" Thor ảnh 5

Ngoài ra, anh còn là gương mặt được nhiều nhãn hàng thể thao và thời trang nhắm đến nhờ vẻ ngoài điển trai, nam tính cùng hình ảnh lịch lãm.

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm