Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng khi bị dân mạng cho rằng đang “đá xoáy” Quang Hải

HHT - Bài đăng đính chính của Huỳnh Anh dường như không dập tắt được những lời chỉ trích từ phía dư dân mạng.

Mới đây, diễn viên Huỳnh Anh đã đăng tải một bức ảnh kèm dòng chú thích gây tranh cãi. Theo đó, bên cạnh ảnh chìa khóa xe Mercedes, nam diễn viên viết: “Đi Hồ Tây chơi đê. Nghe nói có cái này bây giờ dễ vào việc hơn nè!".

Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng khi bị dân mạng cho rằng đang “đá xoáy” Quang Hải ảnh 1

Bài đăng của nam diễn viên nhanh chóng nhận về những bình luận tiêu cực. Bởi lẽ, cư dân mạng cho rằng anh dường như đang có ý “đá xoáy” vụ cầu thủ Nguyễn Quang Hải bị hack Facebook và lộ nhiều tin nhắn riêng tư.

Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng khi bị dân mạng cho rằng đang “đá xoáy” Quang Hải ảnh 2

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải vừa bị hacker tung loạt tin nhắn riêng tư.

Trước những chỉ trích của dư luận, Huỳnh Anh đã chính thức lên tiếng. Theo đó, nam diễn viên giải thích hành động của mình là “bắt trend cho vui thôi” và không có ý đụng chạm đến vụ việc của Quang Hải.

Huỳnh Anh viết: “Cuộc đời anh chạy nhiều, sở hữu nhiều loại xe rồi. Đắt có, rẻ có nhưng mục đích chung thì nó cũng chỉ là phương tiện thôi. Anh tay trắng làm ra đủ thứ, giờ có cả 6 cái du thuyền. Anh cũng chẳng bao giờ phải khoe. Bạn gái anh cũng phải là mấy người đủ thông minh định giá anh hơn mấy chiếc xe, mấy chiếc phương tiện nhiều nhiều. Mấy chú fan bóng đá bớt sồn sồn đi. Anh cũng chỉ đang cố bắt trend cho vui thôi, không có ý đụng chạm gì cả”.

Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng khi bị dân mạng cho rằng đang “đá xoáy” Quang Hải ảnh 3

Bài thanh minh của Huỳnh Anh vẫn không dập tắt được những chỉ trích từ cộng đồng mạng vì nam diễn viên này viết “Fan bóng đá bớt sồn sồn đi”. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng anh đang cố ý “khoe của” chứ không hẳn muốn giải quyết mọi chuyện.

Ngay sau đó, Huỳnh Anh lại tiếp tục bày tỏ quan điểm cho mình về vụ việc bằng một bài đăng khác trên fanpage Facebook: "Mấy bạn bớt sồn sồn nhắn tin chửi mình đi. Ban đầu mình chỉ thấy nhiều người post lên bảo dễ vào việc mình cũng post lên để cho vui thôi. Cũng chẳng thèm để ý nó bắt nguồn từ đâu. Thấy giống việc mấy anh mới trúng số trưởng giả học làm sang. Nói đùa chứ nói thật mai này có con gái. Đứa nào lấy xe cộ ra để tán con gái mình là mình loại khỏi vòng gửi xe. 1, 2, 3 bước!".

Ngay dưới bài đăng của Huỳnh Anh, cộng đồng mạng đã bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều. Có người lên tiếng bênh vực Huỳnh Anh và cho rằng nam diễn viên chỉ đang đùa cho vui, nhưng cũng có người cho rằng, vụ việc nhạy cảm này không nên mang ra để đùa.

Diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng khi bị dân mạng cho rằng đang “đá xoáy” Quang Hải ảnh 4 Bài đăng trên Facebook của diễn viên Huỳnh Anh gây nên nhiều tranh cãi.
Facebook Su bình luận: "Em cũng thấy người ta kì thiệt luôn, mà đừng buồn anh cố lên. Em luôn ủng hộ anh".
Bạn Trần Đạt lại tỏ ra bức xúc: "Trước giờ vẫn luôn theo dõi phim của anh. Lần này thì thôi anh ạ. Huỳnh Anh nghìn năm văn vở".
Bạn Phùng Hương để lại bình luận "đá xoáy" Huỳnh Anh: "Anh có đi du thuyền bao giờ không ạ, với dạo này có hay trễ giờ không anh?".

Về vụ Quang Hải bị hack Facebook, nam cầu thủ này đã liên hệ với Cục an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để điều tra người cố tình chơi xấu mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.