Diễn viên Jun Vũ nhận giải thưởng "Ngôi sao sở hữu gương mặt đẹp nhất năm"

Diễn viên Jun Vũ nhận giải thưởng "Ngôi sao sở hữu gương mặt đẹp nhất năm"
HHT - Vừa qua, giải thưởng ELLE Beauty Awards 2019 đã diễn ra với sự tham dự của nhiều ngôi sao và khách mời nổi tiếng trong ngành làm đẹp và truyền thông.

Sự kiện là nơi vinh danh những sản phẩm làm đẹp xuất sắc nhất theo bình chọn từ khán giả, ban cố vấn cùng các beauty bloggers tên tuổi. Xuất hiện trên thảm đỏ của là sự quy tụ của những gương mặt nghệ sĩ và ngôi sao lớn của làng giải trí Việt: Đông Nhi, Trương Ngọc Ánh, Jun Vũ, Trọng Hiếu, Tùng Leo, Liên Bỉnh Phasrt, Mid Nguyễn,...

Diễn viên Jun Vũ nhận giải thưởng "Ngôi sao sở hữu gương mặt đẹp nhất năm" ảnh 1
Đông Nhi
Diễn viên Jun Vũ nhận giải thưởng "Ngôi sao sở hữu gương mặt đẹp nhất năm" ảnh 2
Mai Tiến Dũng
Diễn viên Jun Vũ nhận giải thưởng "Ngôi sao sở hữu gương mặt đẹp nhất năm" ảnh 3
Khả Ngân
Diễn viên Jun Vũ nhận giải thưởng "Ngôi sao sở hữu gương mặt đẹp nhất năm" ảnh 4
Dàn nghệ sĩ vui vẻ chụp hình cùng nhau.

ELLE Beauty Awards 2019 gây chú ý khi trao giải cho các hạng mục nhân vật. Kết quả bình chọn thể hiện sự yêu mến và quan tâm của công chúng dành cho những nghệ sĩ và ngôi sao tài năng của làng giải trí Việt.

Nữ diễn viên Jun Vũ nhận giải Best face of the year (Ngôi sao sở hữu gương mặt đẹp nhất năm) và Đông Nhi nhận giải Best hair of the year (Ngôi sao sở hữu mái tóc đẹp nhất năm).

Diễn viên Jun Vũ nhận giải thưởng "Ngôi sao sở hữu gương mặt đẹp nhất năm" ảnh 6
Best body of the year (Ngôi sao sở hữu thân hình đẹp nhất năm) đã thuộc về H'Hen NiêBest looking gentleman (Quý ông lịch lãm của năm) không ai khác ngoài Hà Anh Tuấn.
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm