Diễn viên Kelly Marie Trần của "Star Wars" sẽ đến Việt Nam trong tháng 11 này

Diễn viên Kelly Marie Trần của "Star Wars" sẽ đến Việt Nam trong tháng 11 này
HHT - Trong tháng 11 này, nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Trần sẽ đến Việt Nam và có buổi gặp gỡ cùng người hâm mộ Việt Nam.

Vừa qua, The Walt Disney Studios xác nhận chính thức về sự tham gia của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân trong bom tấn Star Wars: The Last Jedi (tựa Việt: Star Wars: Jedi Cuối Cùng). Trong bộ phim này, cô sẽ thủ vai Paige, chị gái của Rose Tico - đảm nhiệm bởi nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Trần. Cuối tháng 11 tới đây, cả 2 nữ diễn viên sẽ có buổi gặp gỡ với phóng viên và người hâm mộ Việt Nam.

Diễn viên Kelly Marie Trần của "Star Wars" sẽ đến Việt Nam trong tháng 11 này ảnh 1

Tại sự kiện Star Wars Celebration tổ chức tại Orlando vào tháng 4/2017, Kelly nhận được sự quan tâm của truyền thông quốc tế khi đảm nhận vai Rose Tico, một thành viên hậu thuẫn chủ lực của phi đoàn thuộc quân Kháng chiến trong phần tiếp theo của huyền thoại Star Wars

Diễn viên Kelly Marie Trần của "Star Wars" sẽ đến Việt Nam trong tháng 11 này ảnh 2

Tại thị trường Việt Nam, ngoài điểm nhấn là sự góp mặt của nữ diễn viên Kelly Marie Trần, bộ phim còn có sự tham gia của đả nữ đa tài Ngô Thanh Vân. Xuất hiện với trang phục chiến đấu trong clip hậu trường của bộ phim, Ngô Thanh Vân mang lại bất ngờ to lớn cho người hâm mộ trong nước.

Trong bom tấn Star War: Jedi Cuối CùngNgô Thanh Vân sẽ thủ vai nữ phi công Paige của quân Kháng chiến và là em gái của Rose Tico. Không chỉ được Poe Dameron (Oscar Isaac) - phi công tài năng và dũng cảm nhất của quân Kháng Chiến trực tiếp huấn luyện, Paige còn có khả năng chiến đấu và sử dụng súng thuần thục.

Diễn viên Kelly Marie Trần của "Star Wars" sẽ đến Việt Nam trong tháng 11 này ảnh 3

Star Wars: Jedi Cuối Cùng tiếp tục hành trình còn dang dở của phần trước, khi quân Kháng Chiến đang nắm phần thắng trong cuộc đối đầu với Tổ Chức Thứ Nhất tàn độc. Nữ anh hùng Rey (Daisy Ridley) đã dấn thân đến hành tinh xa lạ Ahch-To, nơi cô có cơ hội tầm sư chiến binh huyền thoại Luke Skywalker. Cũng từ đây, Bậc thầy Jedi này sẽ hướng dẫn cho Rey cách sử dụng thuần thục Thần Lực. Lúc này, Chỉ huy Tối thượng Snoke của Tổ Chức Thứ Nhất đã mở cuộc thanh trừng tàn khốc giáng xuống những thành viên quan trọng của lực lượng Kháng chiến.

Diễn viên Kelly Marie Trần của "Star Wars" sẽ đến Việt Nam trong tháng 11 này ảnh 4
Diễn viên Kelly Marie Trần của "Star Wars" sẽ đến Việt Nam trong tháng 11 này ảnh 5

Star Wars: Jedi Cuối Cùng sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 15/12 tới đây.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.