Diễn viên Kim Jung Hyun bày tỏ suy nghĩ về mức rating thấp của “School 2017”

Diễn viên Kim Jung Hyun bày tỏ suy nghĩ về mức rating thấp của “School 2017”
HHT - Trong một bài phỏng vấn sau khi bộ phim kết thúc, nam diễn viễn trẻ tuổi đã bày tỏ những suy nghĩ của mình về vấn đề rating của “Shool 2017”.

School 2017 là bộ phim trên sóng truyền hình quốc gia đầu tiên của Kim Jung Hyun với vai trò diễn viên chính. Khi được đặt câu hỏi về mức rating thấp của phim, Jung Hyun đã bộc lộ sự thất vọng khi mà khả năng có thể làm tốt hơn. “Tôi vẫn có một chút tiếc nuối. Nếu rating cao hơn, các diễn viên và đoàn làm phim có thể cảm thấy ổn hơn so với những gì đã bỏ ra. Là người được hưởng lợi nhiều nhất từ bộ phim, tôi vô cùng áy náy vì rất nhiều lý do. Và tôi đã tự nhủ, “Giá như mình nổi tiếng”.

Diễn viên Kim Jung Hyun bày tỏ suy nghĩ về mức rating thấp của “School 2017” ảnh 1

Tuy nhiên, anh tiết lộ các diễn viên và đoàn làm phim vẫn ghi hình trong không khí vui vẻ: “Chủ đề của phim rất hay, nên không khí trên trường quay lúc nào cũng thoải mái. Chúng tôi đã đóng máy thành công, nhưng khi nghĩ về rating thì không thể không cảm thấy buồn”.

Diễn viên Kim Jung Hyun bày tỏ suy nghĩ về mức rating thấp của “School 2017” ảnh 2

Nam diễn viên coi đây là bài học quý giá và trích một câu nói: “Bạn khó có thể thành công ngay khi lần đầu thử sức”. Anh chàng cũng giải thích thêm: “Tôi thấy khiêm tốn hơn khi nghĩ đến việc, nếu như vai chính đầu tiên của tôi đạt rating cao, thì tôi sẽ trở nên ngạo mạn đến mức nào. Tôi học được bài học rằng luôn phải biết khiêm tốn bất kể rating ra sao. Tôi muốn được nhớ đến là một người biết quan tâm người khác hơn là chỉ lo về rating của bộ phim”. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đến các nhân viên vì đã vất vả làm việc.

Diễn viên Kim Jung Hyun bày tỏ suy nghĩ về mức rating thấp của “School 2017” ảnh 3

School 2017 được chiếu cùng khung giờ với Distorted của đài SBS và The King Loves của đài MBC. Dẫu School 2017 có tỉ lệ người xem thấp nhất trong lịch sử của series School, nhưng qua bộ phim khán giả đã biết đến những diễn viên tiềm năng trong tương lai.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm