Diễn viên Kim Jung Hyun bày tỏ suy nghĩ về mức rating thấp của “School 2017”

Diễn viên Kim Jung Hyun bày tỏ suy nghĩ về mức rating thấp của “School 2017”
HHT - Trong một bài phỏng vấn sau khi bộ phim kết thúc, nam diễn viễn trẻ tuổi đã bày tỏ những suy nghĩ của mình về vấn đề rating của “Shool 2017”.

School 2017 là bộ phim trên sóng truyền hình quốc gia đầu tiên của Kim Jung Hyun với vai trò diễn viên chính. Khi được đặt câu hỏi về mức rating thấp của phim, Jung Hyun đã bộc lộ sự thất vọng khi mà khả năng có thể làm tốt hơn. “Tôi vẫn có một chút tiếc nuối. Nếu rating cao hơn, các diễn viên và đoàn làm phim có thể cảm thấy ổn hơn so với những gì đã bỏ ra. Là người được hưởng lợi nhiều nhất từ bộ phim, tôi vô cùng áy náy vì rất nhiều lý do. Và tôi đã tự nhủ, “Giá như mình nổi tiếng”.

Diễn viên Kim Jung Hyun bày tỏ suy nghĩ về mức rating thấp của “School 2017” ảnh 1

Tuy nhiên, anh tiết lộ các diễn viên và đoàn làm phim vẫn ghi hình trong không khí vui vẻ: “Chủ đề của phim rất hay, nên không khí trên trường quay lúc nào cũng thoải mái. Chúng tôi đã đóng máy thành công, nhưng khi nghĩ về rating thì không thể không cảm thấy buồn”.

Diễn viên Kim Jung Hyun bày tỏ suy nghĩ về mức rating thấp của “School 2017” ảnh 2

Nam diễn viên coi đây là bài học quý giá và trích một câu nói: “Bạn khó có thể thành công ngay khi lần đầu thử sức”. Anh chàng cũng giải thích thêm: “Tôi thấy khiêm tốn hơn khi nghĩ đến việc, nếu như vai chính đầu tiên của tôi đạt rating cao, thì tôi sẽ trở nên ngạo mạn đến mức nào. Tôi học được bài học rằng luôn phải biết khiêm tốn bất kể rating ra sao. Tôi muốn được nhớ đến là một người biết quan tâm người khác hơn là chỉ lo về rating của bộ phim”. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đến các nhân viên vì đã vất vả làm việc.

Diễn viên Kim Jung Hyun bày tỏ suy nghĩ về mức rating thấp của “School 2017” ảnh 3

School 2017 được chiếu cùng khung giờ với Distorted của đài SBS và The King Loves của đài MBC. Dẫu School 2017 có tỉ lệ người xem thấp nhất trong lịch sử của series School, nhưng qua bộ phim khán giả đã biết đến những diễn viên tiềm năng trong tương lai.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?
HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.

Có thể bạn quan tâm

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.