Diễn viên Kim Jung Hyun bày tỏ suy nghĩ về mức rating thấp của “School 2017”

Diễn viên Kim Jung Hyun bày tỏ suy nghĩ về mức rating thấp của “School 2017”
HHT - Trong một bài phỏng vấn sau khi bộ phim kết thúc, nam diễn viễn trẻ tuổi đã bày tỏ những suy nghĩ của mình về vấn đề rating của “Shool 2017”.

School 2017 là bộ phim trên sóng truyền hình quốc gia đầu tiên của Kim Jung Hyun với vai trò diễn viên chính. Khi được đặt câu hỏi về mức rating thấp của phim, Jung Hyun đã bộc lộ sự thất vọng khi mà khả năng có thể làm tốt hơn. “Tôi vẫn có một chút tiếc nuối. Nếu rating cao hơn, các diễn viên và đoàn làm phim có thể cảm thấy ổn hơn so với những gì đã bỏ ra. Là người được hưởng lợi nhiều nhất từ bộ phim, tôi vô cùng áy náy vì rất nhiều lý do. Và tôi đã tự nhủ, “Giá như mình nổi tiếng”.

Diễn viên Kim Jung Hyun bày tỏ suy nghĩ về mức rating thấp của “School 2017” ảnh 1

Tuy nhiên, anh tiết lộ các diễn viên và đoàn làm phim vẫn ghi hình trong không khí vui vẻ: “Chủ đề của phim rất hay, nên không khí trên trường quay lúc nào cũng thoải mái. Chúng tôi đã đóng máy thành công, nhưng khi nghĩ về rating thì không thể không cảm thấy buồn”.

Diễn viên Kim Jung Hyun bày tỏ suy nghĩ về mức rating thấp của “School 2017” ảnh 2

Nam diễn viên coi đây là bài học quý giá và trích một câu nói: “Bạn khó có thể thành công ngay khi lần đầu thử sức”. Anh chàng cũng giải thích thêm: “Tôi thấy khiêm tốn hơn khi nghĩ đến việc, nếu như vai chính đầu tiên của tôi đạt rating cao, thì tôi sẽ trở nên ngạo mạn đến mức nào. Tôi học được bài học rằng luôn phải biết khiêm tốn bất kể rating ra sao. Tôi muốn được nhớ đến là một người biết quan tâm người khác hơn là chỉ lo về rating của bộ phim”. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đến các nhân viên vì đã vất vả làm việc.

Diễn viên Kim Jung Hyun bày tỏ suy nghĩ về mức rating thấp của “School 2017” ảnh 3

School 2017 được chiếu cùng khung giờ với Distorted của đài SBS và The King Loves của đài MBC. Dẫu School 2017 có tỉ lệ người xem thấp nhất trong lịch sử của series School, nhưng qua bộ phim khán giả đã biết đến những diễn viên tiềm năng trong tương lai.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.