Diễn viên La Quốc Hùng: "Buồn vì không được nhắc tên ở lễ trao giải Cánh Diều 2017"

Diễn viên La Quốc Hùng: "Buồn vì không được nhắc tên ở lễ trao giải Cánh Diều 2017"
HHT - Tối 9/4 vừa qua, tại lễ trao giải Cánh Diều 2016, bộ phim “Sài Gòn, anh yêu em” mà La Quốc Hùng làm đồng đạo diễn cùng Lý Minh Thắng đã đoạt giải “Phim truyện được yêu thích nhất”.

Ngoài ra, phim cũng thắng các giải "Nam diễn viên phụ xuất sắc" (Huỳnh Lập), “Biên kịch xuất sắc” (Ngọc Bích), “Họa sĩ thiết kế xuất sắc” (Nguyễn Anh Thao) và “Âm nhạc xuất sắc” (nhạc sĩ Đức Trí, đồng giải với Tấm Cám: Chuyện chưa kể).

Diễn viên La Quốc Hùng: "Buồn vì không được nhắc tên ở lễ trao giải Cánh Diều 2017" ảnh 1

Lần đầu làm đạo diễn đã đạt được giải thưởng lớn, La Quốc Hùng chia sẻ anh thấy hạnh phúc và lạ lẫm, vì mình là diễn viên, chưa từng có giải thưởng nào mà nay lại đoạt giải nhờ làm đạo diễn. Tuy nhiên, thông qua điều này, La Quốc Hùng muốn nhắn nhủ các bạn trẻ hãy tự tin thử sức và khám phá mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Không ít người thắc mắc, tại sao Ban tổ chức không đọc tên La Quốc Hùng ở vai trò đồng đạo diễn phim, mà chỉ nhắc tên tổng đạo diễn Lý Minh Thắng. La Quốc Hùng nói, chuyện này rất bình thường, vì Á hậu có đẹp đến mấy thì người ta cũng thường chỉ nhớ đến Hoa hậu. Việc anh được tổng đạo diễn Lý Minh Thắng mời tham gia dự án này với tư cách một đạo diễn đã là điều quá may mắn và là cơ hội lớn để anh thử sức mình.

Diễn viên La Quốc Hùng: "Buồn vì không được nhắc tên ở lễ trao giải Cánh Diều 2017" ảnh 2

Tuy vậy, La Quốc Hùng cũng chia sẻ anh không tránh khỏi cảm giác buồn. Nhưng anh sẽ lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Anh hy vọng trong tương lai gần có thể tự đứng trên đôi chân của mình và thực hiện những sản phẩm đóng “mác” La Quốc Hùng.

Diễn viên La Quốc Hùng: "Buồn vì không được nhắc tên ở lễ trao giải Cánh Diều 2017" ảnh 3

La Quốc Hùng được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khuyến khích đi học ngành Đạo diễn tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Đến nay, anh đã theo học được khoảng một năm và vẫn còn tiếp tục. Dù lịch làm việc của một diễn viên không cố định, nhưng La Quốc Hùng luôn cố gắng sắp xếp để đến trường trau dồi thêm kiến thức. Anh chia sẻ, từ ngày học đạo diễn, anh nắm bắt được tâm lý của diễn viên hơn và ở vai trò này, anh có thể tác động đến cảm xúc của người diễn, rất thú vị và hấp dẫn. Tháng 6 tới, La Quốc Hùng sẽ trở lại phim trường với vai diễn mới trong phim Chuột của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng diễn viên Lương Mạnh Hải. 

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm