Diễn viên La Quốc Hùng: "Buồn vì không được nhắc tên ở lễ trao giải Cánh Diều 2017"

Diễn viên La Quốc Hùng: "Buồn vì không được nhắc tên ở lễ trao giải Cánh Diều 2017"
HHT - Tối 9/4 vừa qua, tại lễ trao giải Cánh Diều 2016, bộ phim “Sài Gòn, anh yêu em” mà La Quốc Hùng làm đồng đạo diễn cùng Lý Minh Thắng đã đoạt giải “Phim truyện được yêu thích nhất”.

Ngoài ra, phim cũng thắng các giải "Nam diễn viên phụ xuất sắc" (Huỳnh Lập), “Biên kịch xuất sắc” (Ngọc Bích), “Họa sĩ thiết kế xuất sắc” (Nguyễn Anh Thao) và “Âm nhạc xuất sắc” (nhạc sĩ Đức Trí, đồng giải với Tấm Cám: Chuyện chưa kể).

Diễn viên La Quốc Hùng: "Buồn vì không được nhắc tên ở lễ trao giải Cánh Diều 2017" ảnh 1

Lần đầu làm đạo diễn đã đạt được giải thưởng lớn, La Quốc Hùng chia sẻ anh thấy hạnh phúc và lạ lẫm, vì mình là diễn viên, chưa từng có giải thưởng nào mà nay lại đoạt giải nhờ làm đạo diễn. Tuy nhiên, thông qua điều này, La Quốc Hùng muốn nhắn nhủ các bạn trẻ hãy tự tin thử sức và khám phá mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Không ít người thắc mắc, tại sao Ban tổ chức không đọc tên La Quốc Hùng ở vai trò đồng đạo diễn phim, mà chỉ nhắc tên tổng đạo diễn Lý Minh Thắng. La Quốc Hùng nói, chuyện này rất bình thường, vì Á hậu có đẹp đến mấy thì người ta cũng thường chỉ nhớ đến Hoa hậu. Việc anh được tổng đạo diễn Lý Minh Thắng mời tham gia dự án này với tư cách một đạo diễn đã là điều quá may mắn và là cơ hội lớn để anh thử sức mình.

Diễn viên La Quốc Hùng: "Buồn vì không được nhắc tên ở lễ trao giải Cánh Diều 2017" ảnh 2

Tuy vậy, La Quốc Hùng cũng chia sẻ anh không tránh khỏi cảm giác buồn. Nhưng anh sẽ lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Anh hy vọng trong tương lai gần có thể tự đứng trên đôi chân của mình và thực hiện những sản phẩm đóng “mác” La Quốc Hùng.

Diễn viên La Quốc Hùng: "Buồn vì không được nhắc tên ở lễ trao giải Cánh Diều 2017" ảnh 3

La Quốc Hùng được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khuyến khích đi học ngành Đạo diễn tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Đến nay, anh đã theo học được khoảng một năm và vẫn còn tiếp tục. Dù lịch làm việc của một diễn viên không cố định, nhưng La Quốc Hùng luôn cố gắng sắp xếp để đến trường trau dồi thêm kiến thức. Anh chia sẻ, từ ngày học đạo diễn, anh nắm bắt được tâm lý của diễn viên hơn và ở vai trò này, anh có thể tác động đến cảm xúc của người diễn, rất thú vị và hấp dẫn. Tháng 6 tới, La Quốc Hùng sẽ trở lại phim trường với vai diễn mới trong phim Chuột của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng diễn viên Lương Mạnh Hải. 

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Possessed Love 2 tập 6: Catfish nữ mới gây xáo trộn, "bùng binh tình cảm" phức tạp

Possessed Love 2 tập 6: Catfish nữ mới gây xáo trộn, "bùng binh tình cảm" phức tạp

HHT - Các mối quan hệ của dàn thí sinh "Possessed Love 2" diễn biến phức tạp trong tập 5 và 6. Catfish nam gây trầm trồ nhờ visual điển trai lại 2 lần nhận "kết đắng". Catfish nữ mới lộ diện, dự đoán sẽ "quậy đục nước" nhà chung trong nửa chặng hành trình sau. Yun Jeong là người chơi đầu tiên bật khóc trong mùa 2 của chương trình.
Netizen Hàn dậy sóng vì lời đồn lý do Kim Sae Ron ra đi: Sự thật đằng sau là gì?

Netizen Hàn dậy sóng vì lời đồn lý do Kim Sae Ron ra đi: Sự thật đằng sau là gì?

HHT - Câu chuyện xung quanh nguyên nhân thật sự khiến Kim Sae Ron đưa ra quyết định cực đoan vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, thậm chí còn liên tục xuất hiện tình tiết mới khiến dư luận dậy sóng. Sự xuất hiện của người tự xưng là bạn trai cũ và chồng cùng những bằng chứng trái ngược lại làm dấy lên nghi ngờ về tính khách quan và động cơ thực sự đằng sau những phát ngôn này.
Fan meeting Jisoo tại Hà Nội: Hạng vé VVIP bị chê "quyền lợi chưa tương xứng"

Fan meeting Jisoo tại Hà Nội: Hạng vé VVIP bị chê "quyền lợi chưa tương xứng"

HHT - Ban tổ chức đã nâng cấp quyền lợi cho các hạng vé cao chỉ sau hai ngày mở bán vé fan meeting của Jisoo (BLACKPINK) tại Hà Nội. Thay đổi này khiến người hâm mộ "người vui, người tiếc", đặc biệt là những ai đã nhanh tay sở hữu vé VVIP. Nhiều fan cho rằng quyền lợi hiện tại chưa thật sự xứng đáng với số tiền gần 5 triệu đồng mà họ đã bỏ ra.