Diễn viên La Quốc Hùng: "Buồn vì không được nhắc tên ở lễ trao giải Cánh Diều 2017"

Diễn viên La Quốc Hùng: "Buồn vì không được nhắc tên ở lễ trao giải Cánh Diều 2017"
HHT - Tối 9/4 vừa qua, tại lễ trao giải Cánh Diều 2016, bộ phim “Sài Gòn, anh yêu em” mà La Quốc Hùng làm đồng đạo diễn cùng Lý Minh Thắng đã đoạt giải “Phim truyện được yêu thích nhất”.

Ngoài ra, phim cũng thắng các giải "Nam diễn viên phụ xuất sắc" (Huỳnh Lập), “Biên kịch xuất sắc” (Ngọc Bích), “Họa sĩ thiết kế xuất sắc” (Nguyễn Anh Thao) và “Âm nhạc xuất sắc” (nhạc sĩ Đức Trí, đồng giải với Tấm Cám: Chuyện chưa kể).

Diễn viên La Quốc Hùng: "Buồn vì không được nhắc tên ở lễ trao giải Cánh Diều 2017" ảnh 1

Lần đầu làm đạo diễn đã đạt được giải thưởng lớn, La Quốc Hùng chia sẻ anh thấy hạnh phúc và lạ lẫm, vì mình là diễn viên, chưa từng có giải thưởng nào mà nay lại đoạt giải nhờ làm đạo diễn. Tuy nhiên, thông qua điều này, La Quốc Hùng muốn nhắn nhủ các bạn trẻ hãy tự tin thử sức và khám phá mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Không ít người thắc mắc, tại sao Ban tổ chức không đọc tên La Quốc Hùng ở vai trò đồng đạo diễn phim, mà chỉ nhắc tên tổng đạo diễn Lý Minh Thắng. La Quốc Hùng nói, chuyện này rất bình thường, vì Á hậu có đẹp đến mấy thì người ta cũng thường chỉ nhớ đến Hoa hậu. Việc anh được tổng đạo diễn Lý Minh Thắng mời tham gia dự án này với tư cách một đạo diễn đã là điều quá may mắn và là cơ hội lớn để anh thử sức mình.

Diễn viên La Quốc Hùng: "Buồn vì không được nhắc tên ở lễ trao giải Cánh Diều 2017" ảnh 2

Tuy vậy, La Quốc Hùng cũng chia sẻ anh không tránh khỏi cảm giác buồn. Nhưng anh sẽ lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Anh hy vọng trong tương lai gần có thể tự đứng trên đôi chân của mình và thực hiện những sản phẩm đóng “mác” La Quốc Hùng.

Diễn viên La Quốc Hùng: "Buồn vì không được nhắc tên ở lễ trao giải Cánh Diều 2017" ảnh 3

La Quốc Hùng được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khuyến khích đi học ngành Đạo diễn tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Đến nay, anh đã theo học được khoảng một năm và vẫn còn tiếp tục. Dù lịch làm việc của một diễn viên không cố định, nhưng La Quốc Hùng luôn cố gắng sắp xếp để đến trường trau dồi thêm kiến thức. Anh chia sẻ, từ ngày học đạo diễn, anh nắm bắt được tâm lý của diễn viên hơn và ở vai trò này, anh có thể tác động đến cảm xúc của người diễn, rất thú vị và hấp dẫn. Tháng 6 tới, La Quốc Hùng sẽ trở lại phim trường với vai diễn mới trong phim Chuột của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng diễn viên Lương Mạnh Hải. 

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.