Diễn viên Lan Phương chơi hết, trải nghiệm tắm bùn cùng 10 cầu thủ nhí

Diễn viên Lan Phương chơi hết, trải nghiệm tắm bùn cùng 10 cầu thủ nhí
HHT - Xuất hiện cùng 10 cầu thủ nhí tại thành phố biển Nha Trang, diễn viên Lan Phương đã có những trải nghiệm cực kỳ thú vị cùng các bạn nhỏ.

Lịch làm việc cúa Lan Phương trong hơn một năm nay khá đặc biệt. Cô “đóng đô” tại quê nhà Hà Nội mặc dù nữ diễn viên có nhà riêng tại TP.HCM. Nữ diễn viên cho biết mình thích di chuyển như thế để liên tục hoá thân ở nhiều vai trò khác nhau. Có lúc Lan Phương là một cô Nhã nền nã trong sitcom “Nhật ký vợ chồng son”, lúc nữ diễn viên lại hoạt ngôn trong vai trò người dẫn chương trình series truyền hình “Nhạc hội song ca” mùa đầu tiên, khi nữ diễn viên lại chính là đạo diễn cho vai diễn của mình ở trên sân khấu kịch...

Diễn viên Lan Phương chơi hết, trải nghiệm tắm bùn cùng 10 cầu thủ nhí ảnh 1


Hai năm trở lại đây, Lan Phương tích cực tham gia các chương trình truyền hình ở vai trò khách mời. Ở nữ diễn viên luôn toát lên sự chân thật, ngây ngô nhưng lém lĩnh và tinh nghịch như chính con người nữ diễn viên ngoài đời. “Tôi rất thích vui đùa cùng trẻ con. Mỗi lần được hoà mình vào tiếng nô đùa hồn nhiên, mọi căng thẳng của công việc nhanh chóng biến mất”, Lan Phương bộc bạch. Nữ diễn viên cũng cho biết, khi lập gia đình sẽ bàn ngay với ông xã chuyện có con để tha hồ nô đùa mỗi ngày. “Nhưng vợ chồng đến được với nhau còn là cái duyên cái nợ. Con cái cũng vậy, dù là con trai hay con gái với tôi đều tốt cả”, nữ diễn viên thẳng thắn cho biết.


Không nằm ngoài “điểm rơi” yêu trẻ con như tính cách vốn có, khi đến với chương trình truyền hình thực tế Lotte Cầu thủ nhí 2017, diễn viên Lan Phương cũng “quậy tới bến”. Nữ diễn viên đã cùng 10 cầu thủ nhí chơi thả ga tại TP. Nha Trang xinh đẹp. Sau khi có màn chào sân với thử thách tìm trứng dành cho các cầu thủ nhí, nữ diễn viên đã cùng HLV Nguyễn Hồng Sơn MC Phí Linh cùng các em trải nghiệm tắm bùn tại Khu du lịch Trăm Trứng.

Diễn viên Lan Phương chơi hết, trải nghiệm tắm bùn cùng 10 cầu thủ nhí ảnh 2


Đến với Viện Hải dương học, Lan Phương đã khéo léo chia sẻ các bài học về bảo vệ môi trường biển, giúp các cầu thủ nhí ý thức cao hơn trong việc giữ gìn hệ sinh thái tự nhiên của quê hương mình. Tại đây, nữ diễn viên cũng đưa ra thử thách đoán tên các loài cá qua hình ảnh mang lại không khí sôi nổi giữa thành phố biển. Diễn viên Lan Phương cho biết thêm, sau khi chia tay với 10 cầu thủ nhí nữ diễn viên sẽ tham gia một gameshow nấu ăn trong tháng 8 tới. Lần đầu tiên, nữ diễn viên sẽ đảm nhận vai trò “giám khảo” để chọn ra thí sinh nấu ăn phù hợp nhất với khẩu vị của mình.


Tập 5 chương trình Cầu thủ nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 15 giờ thứ bảy, ngày 15/7. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.