Diễn viên Lan Phương mê mẩn vẻ đẹp thiên thiên của hòn đảo Oshima tại Nhật Bản

Diễn viên Lan Phương mê mẩn vẻ đẹp thiên thiên của hòn đảo Oshima tại Nhật Bản
HHT - Với trò là Sứ giả thiện chí JICA - Lan Phương tiếp tục có chuyến hành trình đặc biệt đến di sản thế giới - hòn đảo Oshima.

Từ khi trở thành Sứ giả thiện chí JICA, diễn viên Lan Phương dành thời gian của mình cho các hoạt động của Nhật Bản cũng như Việt Nam, tạo được mối quan hệ thân thiết giữa hai bên. Cô cũng đồng hành trong nhiều hoạt động cộng đồng giàu ý nghĩa.

Diễn viên Lan Phương mê mẩn vẻ đẹp thiên thiên của hòn đảo Oshima tại Nhật Bản ảnh 1
Diễn viên Lan Phương mê mẩn vẻ đẹp thiên thiên của hòn đảo Oshima tại Nhật Bản ảnh 2
Diễn viên Lan Phương mê mẩn vẻ đẹp thiên thiên của hòn đảo Oshima tại Nhật Bản ảnh 3

Trong chuyến hành trình đến với hòn đảo Oshima lần này, một lần nữa cô lại có cơ hội hào hứng khám phá vẻ đẹp dường như bất tận tại đất nước xinh đẹp này. Lan Phương đã đến thăm ngôi đền thờ từ thế kỷ thứ IV, với nhiều hiện vật vẫn còn tồn tại cho đến giờ. Người dân Nhật Bản đã giữ gìn rất tốt nên mọi thứ vẫn còn rất nguyên sơ, nhất là khu vực thiêng liêng với suối nước và những cây cổ thụ hàng nghìn năm tuổi,  tạo nên cảm giác bí ẩn và thanh tịnh tại nơi đây. 

Diễn viên Lan Phương mê mẩn vẻ đẹp thiên thiên của hòn đảo Oshima tại Nhật Bản ảnh 4
Diễn viên Lan Phương mê mẩn vẻ đẹp thiên thiên của hòn đảo Oshima tại Nhật Bản ảnh 5

Vốn dĩ là một hòn đảo, Oshima sở hữu bãi biển cũng vô cùng đẹp với núi và những hàng sỏi chạy dài. Lan Phương mê mẩn vẻ đẹp ở đó và tranh thủ tận hưởng những cảm giác mà thiên nhiên mang đến. Cô chia sẻ thêm, khi bước chân xuống để cảm nhận làn nước trong vắt, mát lạnh khiến bản thân khoẻ lại ngay tức thì.

Diễn viên Lan Phương mê mẩn vẻ đẹp thiên thiên của hòn đảo Oshima tại Nhật Bản ảnh 6
Diễn viên Lan Phương mê mẩn vẻ đẹp thiên thiên của hòn đảo Oshima tại Nhật Bản ảnh 7

Vào buổi tối, cô cùng những người bạn đã thưởng thức các món ăn ở xe đẩy bán đồ ăn. Đây được xem là quán ăn bán món Tempura ngon nhất thanh phố Fukuoka. Diễn viên Lan Phương cũng có dịp gặp gỡ Ông Hasegawa - chủ tịch của tổ chức hỗ trợ và đề cao văn hoá và các di sản Nhật Bản và có những giây phút trò chuyện thoải mái và vui vẻ với nhau. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Takayoshi Matsuyama

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm