Diễn viên Lương Mạnh Hải hóa thân thành chàng trai cô đơn trong ngày Valentine

Diễn viên Lương Mạnh Hải hóa thân thành chàng trai cô đơn trong ngày Valentine
HHT - Mới đây, anh chàng Lam của "Hoy Boy Nổi Loạn 2" - Lương Mạnh Hải đã tung ra bộ hình mới nhất, tập hợp những khoảnh khắc phá cách của anh nhân dịp Valentine.

Với bộ ảnh này, diễn viên Lương Mạnh Hải gây ấn tượng  bởi sự phá cách hiếm thấy mặc dù vẫn là dáng vẻ lịch lãm đặc trưng của mình. Chuyên gia trang điểm cũng phải mất 1 tuần để suy nghĩ về cách biến hoá một hình ảnh mới cá tính hơn cho Lương Mạnh Hải. Đây cũng là phong cách mà Lương Mạnh Hải muốn hướng tới trong năm 2017.

Diễn viên Lương Mạnh Hải hóa thân thành chàng trai cô đơn trong ngày Valentine ảnh 1

Với dự án Hot Boy Nổi Loạn 2 sắp sửa ra mắt, Lương Mạnh Hải sẽ có sự lột xác ngoạn mục để chứng minh cho khán giả thấy sự quyết liệt và đam mê của anh dành cho vai diễn. Anh đã quyết liệt thay đổi hình ảnh của mình từ kiểu tóc búi cho tới phong cách thời trang phá cách. Lương Mạnh Hải chia sẻ: “Khán giả luôn mặc định tôi với vẻ ngoài thư sinh và phong cách lịch lãm chính vì thế tôi muốn sự trở lại của mình với Hot Boy Nổi Loạn phải là một hình ảnh thực sự nổi loạn. Nhưng đối với tôi, sự nổi loạn bên trong của nhân vật, sự nổi loạn ở diễn xuất mới làm nên điều khác biệt, mới làm khán giả nhớ tới mình lâu hơn. Tôi đang rất nóng lòng muốn được lắng nghe phản hồi của khán giả dành cho vai Lam của Hot Boy Nổi Loạn 2”.

Diễn viên Lương Mạnh Hải hóa thân thành chàng trai cô đơn trong ngày Valentine ảnh 2

Điều Lương Mạnh Hải thích nhất ở Hot Boy Nổi Loạn 2 đó chính là cuộc sống tăm tối và những tháng ngày đau đớn của nhân vật Lam sẽ góp phần cảnh tỉnh mọi người. Bộ phim đề cập về cái ác, cái xấu không phải để cổ suý mà để chúng ta nhìn thấy con đường đúng. Dù hư cấu hay sự thật không quan trọng bằng việc những nhà làm phim có thuyết phục được khán giả tin vào câu chuyện hay không? 

Diễn viên Lương Mạnh Hải hóa thân thành chàng trai cô đơn trong ngày Valentine ảnh 3

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng tiết lộ phần 2 của Hot Boy Nổi Loạn là một sự tiếp nối độc lập so với phần 1. Chính vì thế kể từ khi nhận kịch bản cho tới lúc quay phim, Lương Mạnh Hải luôn cảm thấy rất áp lực khi vai diễn của mình đóng vai trò trung tâm của bộ phim. “Đây là bộ phim tôi thấy Lương Mạnh Hải vô cùng cực khổ và tôi đánh giá cao sự xả thân của Hải cho vai diễn này. Tôi tin khán giả sẽ đồng cảm với hành trình của nhân vật, với nỗi đau về thân phận mà Hải thể hiện”- đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết thêm.

Diễn viên Lương Mạnh Hải hóa thân thành chàng trai cô đơn trong ngày Valentine ảnh 4

Phim sẽ được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 3/3/2017.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm