Diễn viên Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng về ồn ào của nhà sản xuất phim "Thiên đường"

Diễn viên Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng về ồn ào của nhà sản xuất phim "Thiên đường"
HHT - Hôm nay 5/12, Lý Nhã Kỳ chính thức có công văn về việc của nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân có các dấu hiệu về hành vi vi phạm pháp luật trong suốt quá trình sản xuất phim Thiên đường.

Nói về những ồn ào vừa qua, phía diễn viên Lý Nhã Kỳ cho biết việc bộ phim Thiên đường chưa trở thành tác phẩm điện ảnh về thực tế cũng như theo luật định thực sự đã để lại cú sốc và hậu quả nặng nề cho cả đoàn làm phim. Đặc biệt điều này còn gây ra các thiệt hại cả về vật chất và tinh thần cho Lý Nhã Kỳ, người vừa góp vốn đầu tư và đồng thời là diễn viên chính của phim.

Đại diện phía Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Chúng tôi sẵn sàng đưa ra các kiến nghị và hợp tác đầy đủ với các cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền liên quan để vụ việc được giải quyết đúng pháp luật, hợp lý, hợp tình, đảm bảo chính sách Nhà nước về phát triển điện ảnh và hợp tác quốc tế, đảm bảo việc giữ gìn và phát triển mối quan hệ ngoại giao văn hóa giữa các quốc gia có công dân tham gia đoàn làm phim Thiên Đường". 

Diễn viên Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng về ồn ào của nhà sản xuất phim "Thiên đường" ảnh 1
Hình ảnh Lý Nhã Kỳ hào hứng trước khi bấm máy. 

Trước đó, nam diễn viên Xuân Nghị cũng đã chia sẻ về thiệt hại của bản thân sau khi phía nhà sản xuất phim Thiên Đường - bà Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân nợ tiền cát-xê anh và đoàn làm phim.

"Bản thân tôi cũng là nạn nhân. Số tiền thù lao mà tôi nhận được sau dự án này không nhiều, nhưng vì đây là cơ hội được cọ xát với đoàn làm phim người Hàn Quốc nên tôi cũng nhận để có cơ hội trau dồi kinh nghiệm. Thế nhưng, tôi chỉ nhận được 30% trên tổng số tiền thù lao đã thỏa thuận với nhà sản xuất. Còn 70% tiền thù lao diễn viên còn lại, cộng thêm phần trả thêm do thời gian quay quá ngày cho tới nay tôi vẫn chưa được nhận lại. Phía quản lý của tôi cũng đã nhiều lần liên lạc với chị Hạnh Nhân nhưng không được bắt máy, có lần chị ta bắt máy nhưng không nói một lời nào. Kể cả khi chúng tôi đặt ra những câu hỏi thì phía đầu dây bên kia vẫn im lặng. Giống như bắt máy xong rồi để đó! Chúng tôi đã thông báo với phía nhà sản xuất là nếu sắp tới vẫn không có phản hồi gì về vấn đề chi trả thì chúng tôi sẽ có động thái làm việc với pháp luật và thông báo công khai chuyện này trên mạng xã hội", Xuân Nghị chia sẻ.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng về ồn ào của nhà sản xuất phim "Thiên đường" ảnh 2
Xuân Nghị

Dự án Thiên Đường có kinh phí sản xuất vào khoảng 26 tỷ đồng, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng gồm Han Jae Suk, Lý Nhã Kỳ, Xuân Nghị, Kim Tuyến... Việc kết hợp với ê-kíp Hàn Quốc, đặc biệt là sự góp mặt của nam tài tử Han Jae Suk đã giúp cho Thiên Đường trở thành một trong những bộ phim được khán giả yêu điện ảnh mong chờ ngay từ khi mới công bố.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng về ồn ào của nhà sản xuất phim "Thiên đường" ảnh 3
Nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân bên nam diễn viên Han Jae Suk trước vụ ồn ào.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm