Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Mỹ Linh tỏa sáng rực rỡ trong "Lễ hội áo dài TP.HCM"

Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Mỹ Linh tỏa sáng rực rỡ trong "Lễ hội áo dài TP.HCM"
HHT - Cả hai mỹ nhân Việt xuất hiện rạng rỡ và gây thu hút mọi người với phong cách trang điểm nhẹ nhàng vốn có cùng trang phục áo dài truyền thống.

Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh 2017 là sự kiện hiếm hoi nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ nhận lời tham dự với tư cách khách mời. Đến với đêm khai mạc, Lý Nhã Kỳ khiến người hâm mộ thổn thức khi khoe vẻ đẹp quyền quý hoàng gia với tà áo dài tạo hình chim công ấn tượng của NTK Đinh Văn Thơ. Bộ áo dài sắc đen huyền bí đã khiến nhiều người có mặt tại sự kiện không thể rời mắt khỏi nữ diễn viên.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Mỹ Linh tỏa sáng rực rỡ trong "Lễ hội áo dài TP.HCM" ảnh 1

Ngay khi xuất hiện, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ đã gây “náo loạn” cả một đoạn đường ở phố đi bộ Nguyễn Huệ - TP.HCM khi người hâm mộ nhận ra cô. Rất nhiều fan đã quây kín nữ diễn viên để xin chụp ảnh cùng. 

Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Mỹ Linh tỏa sáng rực rỡ trong "Lễ hội áo dài TP.HCM" ảnh 2

Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Mỹ Linh tỏa sáng rực rỡ trong "Lễ hội áo dài TP.HCM" ảnh 3

Lý Nhã Kỳ là một trong những người đẹp có tình yêu lớn với tà áo dài truyền thống. Trong tất cả các dịp ngoại giao quan trọng như gặp gỡ Tổng thống Pháp Francois Hollande tại TP.HCM vào ngày 7/9/2016, Lý Nhã Kỳ đều lựa chọn trang phục dân tộc này để giới thiệu đến bạn bè thế giới. 

Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Mỹ Linh tỏa sáng rực rỡ trong "Lễ hội áo dài TP.HCM" ảnh 4

Cũng trong chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chọn cho mình áo dài chất liệu gấm đỏ điểm xuyến những hoa tiết thêu nổi của NTK Thuận Việt. Năm nay, cô cũng là Đại sứ của chương trình nhằm quảng bá và tôn vinh áo dài truyền thống cùng vẻ đẹp của người phụ nữ Việt.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Mỹ Linh tỏa sáng rực rỡ trong "Lễ hội áo dài TP.HCM" ảnh 5

Mỹ Linh cho biết, kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, cô có rất nhiều cơ hội được mặc áo dài, thường là khi tham dự các sự kiện văn hóa, nghệ thuật và đặc biệt là khi dự các họp báo liên quan đến công tác xã hội, hoạt động cộng đồng… Bên cạnh đó, Mỹ Linh cũng chia sẻ thêm, đồng hành trên cương vị là Đại sứ nên hầu hết các hoạt động nằm trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài cô sẽ cố gắng tham gia, trừ những sự kiện bị trùng với lịch thi cử ở trường không thể sắp xếp được. Bên cạnh đó, Mỹ Linh cũng ý thức được bản thân là Đại sứ nên cô sẽ chỉn chu hơn với mỗi bộ trang phục khi xuất hiện, đồng thời cũng kêu gọi cổ vũ giới trẻ cùng mặc áo dài mỗi khi có cơ hội.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Mỹ Linh tỏa sáng rực rỡ trong "Lễ hội áo dài TP.HCM" ảnh 6

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.