Diễn viên Mai Phương tái xuất xinh đẹp sau một năm điều trị bệnh ung thư

Diễn viên Mai Phương tái xuất xinh đẹp sau một năm điều trị bệnh ung thư
HHT - Mai Phương vừa thực hiện một bộ ảnh thời trang dưới sự hỗ trợ của stylist Kye Nguyễn. Đây là bộ ảnh đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư.

Trong bộ ảnh mới, Mai Phương khoe thần thái rạng rỡ, xinh đẹp. Nữ diễn viên gây ấn tượng bởi cách phối trang phục đẹp mắt, ấn tượng. Trước đó, nữ diễn viên cũng chia sẻ hình ảnh này trên trang cá nhân. Cô cảm thấy như “biến hình” sau khi được trang điểm. Nữ diễn viên viết: “Làm gì để hạnh phúc? Làm điều mình muốn hoặc thích làm, đó cũng là niềm hạnh phúc” và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Diễn viên Mai Phương tái xuất xinh đẹp sau một năm điều trị bệnh ung thư ảnh 1
Diễn viên Mai Phương tái xuất xinh đẹp sau một năm điều trị bệnh ung thư ảnh 2

Kye Nguyễn là người hỗ trợ Mai Phương thực hiện bộ ảnh lần này. Anh cho biết bản thân khá hào hứng khi đàn chị trở lại nghệ thuật sau thời gian dài điều trị. Nam stylist cho biết Mai Phương sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào nên anh muốn với bộ ảnh này sẽ giúp đàn chị “lột xác” với hình ảnh mới mẻ, sắc sảo hơn.

Diễn viên Mai Phương tái xuất xinh đẹp sau một năm điều trị bệnh ung thư ảnh 3
Diễn viên Mai Phương tái xuất xinh đẹp sau một năm điều trị bệnh ung thư ảnh 4

Nam Stylist cho biết anh đề xuất thực hiện bộ ảnh này vì muốn động viên Mai Phương phải thật đẹp một cách kiêu hãnh và mạnh mẽ. Anh tiết lộ trong suốt buổi chụp, Mai Phương không mang giày cao gót vì sợ ảnh hưởng đến xương khớp. Thậm chí, cả ê-kíp phải cho cô ngồi lên bục rồi ướm giày vào nhẹ nhàng, không dùng lực bàn chân.

“Chị hiểu được ê-kíp đang rất nhiệt tình nên đã cố gắng để mọi người không bị tốn thời gian. Cứ vào set là chị làm đúng yêu cầu của mình. Còn chúng tôi đứng ngoài động viên và hướng dẫn chị hoàn thành bộ ảnh”, anh chia sẻ.

Diễn viên Mai Phương tái xuất xinh đẹp sau một năm điều trị bệnh ung thư ảnh 5
Diễn viên Mai Phương tái xuất xinh đẹp sau một năm điều trị bệnh ung thư ảnh 6

Mai Phương sinh năm 1985. Năm 2006, cô tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Sau đó, cô tham gia sân khấu kịch Phú Nhuận và diễn các vở: Người vợ ma, Nhiệm vụ bất khả thi... Cô từng sức ở nhiều phim như: Những thiên thần áo trắng, Trai nhảy... Tháng 8-2018, thông tin nữ diễn viên bị ung thư phổi giai đoạn cuối nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Hiện tại tình trạng sức khoẻ của Mai Phương đã tiến triển rất tốt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm