Diễn viên Minh Cường tham gia sản xuất phim điện ảnh võ thuật

Diễn viên Minh Cường tham gia sản xuất phim điện ảnh võ thuật
HHT - Tối 19/1/2017, dự án phim võ thuật “Sứ Mạng Sinh Tử" được chính thức khởi động tại Tp.HCM.

"Sứ Mạng Sinh Tử" thuộc thể loại phim hình sự- hành động- võ thuật. Nội dung phim nói về con đường đi tìm sự thật lẽ phải, vạch trần những tội ác sai trái của những người làm nghề phóng viên báo chí, đôi lúc chính họ phải đối mặt với hiểm nguy đang rình rập. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của diễn viên Trương Minh Cường sau hơn 7 năm vắng bóng tại showbiz Việt. Sau thời gian bận rộn với các dự án kinh doanh, Trương Minh Cường âm thầm dành thời gian theo học ngành sản xuất phim tại Mỹ. Sau nhiều năm ấp ủ, anh quyết định trở về nước tìm kiếm ekip cùng thực hiện dự án phim.

Diễn viên Minh Cường tham gia sản xuất phim điện ảnh võ thuật ảnh 1


Để đáp ứng đủ yêu cầu cho vai nam diễn viên hành động chính, ngoài việc phù hợp với tuổi tác tạo hình nhân vật trong kịch bản, gương mặt hình thể ưa nhìn, nhà sản xuất và đạo diễn còn đòi hỏi diễn viên chính khả năng võ thuật điêu luyện, tự đóng được các cảnh hành động và có phong cách võ thuật riêng biệt. Sau thời gian tìm kiếm rất lâu, diễn viên Nam Long được chọn. Xuất thân từ cascadeur từng tham gia đóng và thế vai cho nhiều diễn viên nổi tiếng, ngoài ra Nam Long còn tham gia với vai trò chỉ đạo hành động cho một số phim. Có lẽ là tân binh xa lạ với khán giả nhưng với khả năng hành động cũng như bề dày võ thuật 15 năm của mình, chắc chắn Nam Long sẽ làm mãn nhãn khán giả với những pha võ thuật thực chiến và không kém phần đẹp mắt.

Diễn viên Minh Cường tham gia sản xuất phim điện ảnh võ thuật ảnh 2


Đảm nhận bóng hồng chính của " Sứ Mạng Sinh Tử" là Nhi Katy, nữ diễn viên được khán giả trẻ biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình, sitcom "Kim Chi Cà Pháo", phim điện ảnh" Thám tử Hên Ri"… Trong phim Nhi Katy vào vai "Kim" một nữ phóng viên trẻ đầy nhiệt huyết với nghề, không ngại nguy hiểm để vạch trần tội ác và mong muốn trả lại sự minh bạch cho người bạn thân - đồng nghiệp đã bị ám hại trong một lần đi lấy tin.

Diễn viên Minh Cường tham gia sản xuất phim điện ảnh võ thuật ảnh 3


Tuyến hài chính và cũng chính là mấu chốt của câu chuyện trong phim là nhóm của thiếu gia Ngô và đám lâu la Tiết, Kiệm, Tiền sẽ do danh hài Hứa Minh Đạt và nhóm FAP TV đảm nhận. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của các diễn viên Kiều Oanh, Hoàng Mập, Kỳ Anh, Song Ngư, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Triệu An, Mai Tài Phến. Cùng với vai diễn khách mời đặc biệt – võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất - người Việt nắm giữ kỉ lục vô địch 6 lần MuayThái thế giới sẽ xuất hiện với 1 trận so quyền nảy lửa trong phim.


"Sứ Mạng Sinh Tử" dự kiến phát hành vào tháng 5/2017.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm