Diễn viên Nam Thư: “Không có gan làm giàu, sao nhận được nút vàng từ YouTube”

Diễn viên Nam Thư: “Không có gan làm giàu, sao nhận được nút vàng từ YouTube”
HHT - Với cuộc trò chuyện rất thẳng thắn, HHT và Nam Thư đã có chuyến roller-coaster thú vị từ vui tột đỉnh đến buồn rơi nước mắt.

Một Nam Thư có gan làm giàu

Nói về web-drama Thập Tứ Cô Nương, sản phẩm này với Nam Thư đã gọi là thành công chưa?

Theo Thư, hiện tại Thập Tứ Cô Nương có được hiệu ứng thành công khiến Thư hài lòng. Có nhiều khán giả cũng đã gọi Thư bằng cái tên: Thập Tứ Cô Nương rồi đó!

Diễn viên Nam Thư: “Không có gan làm giàu, sao nhận được nút vàng từ YouTube” ảnh 1

Nam Thư có nghĩ đến Thập Tứ Cô Nương phiên bản điện ảnh không?

Tất nhiên, lúc nào mình cũng muốn “con” mình được nhiều người biết hơn nên Thư đang suy nghĩ đây. Dù vậy, cũng phải là một, hai năm nữa chứ không phải lúc này vì Thư chưa đủ khả năng về chuyên môn sản xuất lẫn tài chính (cười).

Nam Thư nghĩ gì về nhận định web-drama của mình là “đầu voi đuôi chuột”?

Thư muốn rõ ràng ở điểm này: Nếu nói “đầu voi đuôi chuột” cho Thập Tứ Cô Nương thì Thư không đồng ý. Nhưng về Nam Phi Liên Hoàn Kế thì Thư cân nhắc. Thời điểm ra mắt tập 1 và tập 2 của Nam Phi Liên Hoàn Kế bị kéo dài khiến sản phẩm “mất nhiệt”. Thư nghĩ nếu lúc đó mình đảm bảo được lịch ra đều đặn thì hiệu ứng của Nam Phi Liên Hoàn Kế hẳn sẽ tốt hơn. Riêng Thập Tứ Cô Nương đến giờ lượt xem của tập 1 và 2 đều trên 10 triệu lượt xem nên không thể gọi là “đầu voi đuôi chuột” được.

Nhiều người nói Nam Thư liều lĩnh vì không có nhiều tài chính mà vẫn dám làm web-drama!

Thư nghĩ “có gan làm giàu”. Mà nếu không thì sao Thư có nút Vàng cho kênh YouTube của mình (cười lớn).

Diễn viên Nam Thư: “Không có gan làm giàu, sao nhận được nút vàng từ YouTube” ảnh 2

Một Nam Thư hay mít ướt

Nam Thư có nghĩ rằng phụ nữ khi quá mạnh mẽ sẽ nhận thiệt thòi không?

Thư nghĩ thiệt thòi nhất là mấy anh chàng sẽ “chạy mất tiêu” nếu mình là một bông hồng có gai. Việc phụ nữ định hình mình trong showbiz đã khó, phụ nữ “tính đàn ông” như Thư hoạt động trong lĩnh vực này thì “level” khó tăng lên rất nhiều. Giống như lúc đầu Nam Phi Liên Hoàn Kế sẽ phải ra mắt sau Thập Tứ Cô Nương. Thế nhưng, trục trặc xảy ra khiến Thập Tứ Cô Nương phải xuất hiện sau. Rồi một số người nói Thư không nên ra Thập Tứ Cô Nương vì cho rằng phim không thu hút. Nhưng Thư muốn ra Thập Tứ Cô NươngThư phải ra chứ không có bỏ được. Với Thư, chỉ cần Thư muốn thì Thư sẽ nỗ lực làm.

Nhưng khán giả cũng hay thấy Thư khóc. Có phải đó là chiêu trò của Thư?

Thư là mít ướt chính hiệu. Ngay cả anh Hoài Linh còn phải nói là “Thư ơi! Mày đừng nhanh khóc nữa”. Thật tình, Thư là kiểu người cảm xúc dễ bùng nổ và bị chính điều đó lấn át lý trí của mình. Thư hay khóc mà nhiều người sợ luôn.

Diễn viên Nam Thư: “Không có gan làm giàu, sao nhận được nút vàng từ YouTube” ảnh 3

Người ta rớt nước mắt vì sự tiếc nuối, ân hận. Nếu bây giờ Nam Thư được quay ngược thời gian để thay đổi một việc, Thư sẽ chọn thời điểm nào?

Thư rất muốn quay lại thời điểm mà người quan trọng nhất trong cuộc đời Thư còn hiện hữu (…), và dùng mọi cách để người ấy hạnh phúc, giữ cho người đó không mất đi, dành nhiều thời gian hơn để ở bên người đó. Thư đã day dứt rất nhiều vì những sai lầm của mình đối với người đó nên Thư muốn có cơ hội để không lặp lại những sai lầm ấy. Người đó chính là “điểm yếu” của Thư.

(bật khóc) Trong cuộc đời, ngoài bố mẹ thì chính người đó đã luôn luôn dành sự trân trọng, dành những điều tốt đẹp nhất cho Nam Thư. Thư muốn gửi lời biết ơn tới người đó. Biết ơn vì đã luôn dành mọi phần tuyệt vời nhất cho Nam Thư. Thành thật, cả một đời Thư day dứt nhất là thiếu người đó lời cảm ơn và xin lỗi.

Nghe như đó là mối tình đầu?

Không! Đó là con gái và nhỏ hơn Thư rất nhiều. Nhưng có thể gọi là một mối tình, tri kỉ, của Nam Thư cũng hợp lý.

Diễn viên Nam Thư: “Không có gan làm giàu, sao nhận được nút vàng từ YouTube” ảnh 4

Hỏi xoáy, đáp xoay

Ngoài nghệ sĩ Hoài Linh, ai là người có ảnh hưởng đến Nam Thư nhất?

Chỉ một mình anh Hoài Linh thôi. Thư nhớ khi Thư từ nghệ sĩ chuyên diễn bi sang diễn hài thì anh Hoài Linh rất thảng thốt.

Nếu là con trai, Nam Thư muốn hẹn hò ai trong showbiz?

Ninh Dương Lan Ngọc. Với Thư, Ngọc thông minh, xinh đẹp, hơi “xàm”. Tuy nhiên, ở Ngọc luôn làm người khác thấy dễ chịu vì khả năng ứng xử khéo léo.

Trong suốt quá trình làm nghề, Thư có nghe tin đồn nào thất thiệt về mình chưa?

Chưa luôn! Thư rất sợ xì-căng-đan. Thậm chí là Thư “né” xa. Tiêu chí của Thư là sẽ không dùng điều tiếng để đánh bật tên tuổi của mình.

Nếu phải Google tên của mình, Thư sẽ ước gì không phải thấy “…..”?

Tít: “Nam Thư đã trải qua một số mối tình đáng kể, bây giờ đã tìm thấy bến đỗ”. Huhu.

Nhân nói về tình bạn, Thư nghĩ có hay không tình bạn thân trong showbiz?

Thư vẫn tin là có, nhưng quan trọng là ở mức độ nào. Thư hay tự dặn bản thân không chạm vào những điều cấm kị của bạn, cũng như cố gắng ưu tiên quyền lợi của bạn.

Theo Báo Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm