Diễn viên Ngọc Trai phải cúi đầu xin lỗi khán giả để có thể sử dụng Facebook trở lại

Diễn viên Ngọc Trai phải cúi đầu xin lỗi khán giả để có thể sử dụng Facebook trở lại
HHT - Sử dụng Facebook sau 3 tháng kể từ ngày tuyên bố "tẩy chay" mạng xã hội này, Ngọc Trai cúi đầu xin lỗi khán giả vì không giữ được lời hứa.

Chỉ cách đây vài giờ, nam diễn viên, MC Ngọc Trai đã chính thức quay trở lại sử dụng Facebook sau hơn 3 tháng nói không với kênh mạng xã hội phổ biến nhất thế giới này.

Cụ thể trước đó, Ngọc Trai đã từng thẳng thừng tuyên bố trên trang cá nhân: "Đạo luật mà được thông qua, tôi sẽ là người đầu tiên bỏ FB, xóa luôn Google, tôi sẽ trở lại với thời kỳ 500 đồng 1 lần nhắn tin". Theo đó, đạo luật mà Ngọc Trai nhắc đến chính là Luật An ninh mạng mà nhà nước đã thông qua hồi giữa tháng 6. Chính vì thế Ngọc Trai đã gần như hoàn toàn biến mất khỏi mạng xã hội và các kênh truyền thông trong suốt hơn 3 tháng qua.

Không chỉ ngưng sử dụng mạng xã hội, Ngọc Trai còn vắng bóng hẳn trên con đường nghệ thuật. Anh chàng gần như không xuất hiện tại các sự kiện hay các dự án nghệ thuật, phim ảnh nào. Điều này khiến cho nhiều người không khỏi tò mò và lo lắng liệu anh đã "mất tích" ở đâu trong suốt một khoảng thời gian dài?

Diễn viên Ngọc Trai phải cúi đầu xin lỗi khán giả để có thể sử dụng Facebook trở lại ảnh 1
Diễn viên Ngọc Trai phải cúi đầu xin lỗi khán giả để có thể sử dụng Facebook trở lại ảnh 2

Những dòng trạng thái tuyên bố không sử dụng Facebook của Ngọc Trai.

Sự quay trở lại này của Ngọc Trai đối với các fan hâm mộ mà nói chắc chắn là một tin không thể nào vui hơn. Nhưng ngược lại điều này đối với nhiều người lại là một hành động "bồng bột", nông nổi và khiến cho hình ảnh của nam diễn viên bị ảnh hưởng ít nhiều.

Diễn viên Ngọc Trai phải cúi đầu xin lỗi khán giả để có thể sử dụng Facebook trở lại ảnh 3

Sự quay trở lại của Ngọc Trai đã gây nên một sự tranh cãi khá lớn khi nhiều người cho rằng anh chỉ nói cho "sướng miệng", không biết sức nặng của lời nói. 

Chính vì điều, Ngọc Trai đã viết hẳn một bức tâm thư dài để xin lỗi khán giả, cũng như những người đã kì vọng và hâm mộ anh trong suốt quãng đường vừa qua trên trang cá nhân.

Ngọc Trai viết: "Tôi chấp nhận tôi sai. Một lần nữa tôi xin lỗi các bạn. Tôi xin lỗi vì tôi đã là một người ích kỷ, tôi không mong các bạn sẽ nhẹ nhàng bỏ qua cho tôi. Nên tôi sẽ không xóa bất cứ lời nhận xét nào về chỉ tôi, xin đừng liên lụy đến những người thân của tôi. Vì đây là bài học tôi cần phải trả giá cho sự nóng vội của mình. Tôi chịu được hết. Tôi chỉ mong các bạn đừng ghét tôi lâu. Vì trước giờ tôi vẫn vậy, chỉ có điều hiện giờ tôi đã có lý do để chăm lo".

Diễn viên Ngọc Trai phải cúi đầu xin lỗi khán giả để có thể sử dụng Facebook trở lại ảnh 4

Dòng trạng thái xin lỗi và giải thích lí do quay trở lại Facebook của Ngọc Trai.

Bên cạnh đó trong một bài phỏng vấn gần đây nhất, Ngọc Trai chia sẻ thời gian qua là một quãng thời gian rất khó khăn đối với anh chàng. Việc bị mất 3 vai chính liên tiếp vì những lý do "không chính đáng", cộng với việc bị áp lực từ cái bóng quá lớn từ vai diễn "Quý ròm" trong Kính Vạn Hoa đã khiến Ngọc Trai gần như bị trầm cảm, thậm chí tự tử đến 2 lần nhưng không thành. 

"Thời gian đó, tôi như thả trôi mình và hoài nghi công việc này có thực sự thuộc về mình, mình có thực sự muốn đi tiếp. Những người thành công sớm đều có áp lực giống tôi nhưng quan trọng người ta chọn sẽ đi theo hướng nào. Tôi trầy trật một thời gian không biết mình nên tiếp tục hay dừng lại. Tôi làm vũ công, ca sĩ, MC, diễn viên... để chứng minh cho mọi người việc mình làm, mình chọn là đúng", Ngọc Trai nhớ lại.

Diễn viên Ngọc Trai phải cúi đầu xin lỗi khán giả để có thể sử dụng Facebook trở lại ảnh 5

Ngọc Trai đã trải qua một giai đoạn khó khăn trong cuộc đời.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm