Diễn viên phim Harry Potter gục xuống khi đang chơi đánh golf, tình trạng của anh thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tom Felton, diễn viên đóng vai Draco Malfoy trong loạt phim Harry Potter, đang chơi đánh golf bỗng nhiên ngã gục xuống, khiến rất nhiều người lo lắng.

Diễn viên Tom Felton, đóng vai Draco Malfoy trong loạt phim về cậu bé phù thủy, đã gục xuống trên sân golf khi đang tham gia một trận đấu dành cho những người nổi tiếng.

Khi ấy, Tom đang chơi golf ở sân Whistling Straits (Sheboygan, Wisconsin, Mỹ). Các tờ báo gọi việc Tom ngã gục khi đang chơi golf là “tình trạng y tế khẩn cấp”.

Theo trang GolfDigest thì Tom - một trong những diễn viên rất được ưa thích từ loạt phim Harry Potter - dường như cảm thấy không khỏe trong khi chơi. Thế rồi đến một khoảnh khắc thì anh bỗng nhiên ngã ra đất.

Diễn viên phim Harry Potter gục xuống khi đang chơi đánh golf, tình trạng của anh thế nào? ảnh 1

Tom Felton gây lo lắng khi đang chơi golf thì gục xuống. Ảnh: Missoulian.

Tom được mọi người dìu lên xe và chở ra khỏi sân để được bác sĩ kiểm tra.

Chưa ai biết lý do dẫn đến sự cố nói trên hoặc tình trạng hiện tại của Tom. Tuy nhiên, khi các nhân viên y tế đến (ngay sau đó) thì anh đã tỉnh.

Diễn viên Tom Felton vừa mừng sinh nhật 34 tuổi vào ngày 22/9, và ngay hôm sau, tức là 23/9 (theo giờ Mỹ) thì sự việc xảy ra.

Diễn viên phim Harry Potter gục xuống khi đang chơi đánh golf, tình trạng của anh thế nào? ảnh 2

Tom được mọi người dìu lên xe. Ảnh: Getty.

Tom trở nên nổi tiếng nhờ vai phản diện Draco Malfoy. Tuy đóng vai phản diện nhưng anh lại có số người hâm mộ không hề ít do có ngoại hình ấn tượng, diễn xuất tốt, và có thể là do tính cách của nhân vật Draco có điểm gì đó rất “đời thường”.

Khi Tom ngã xuống trên sân golf, các khán giả đã hết sức căng thẳng, nhưng khi thấy anh tỉnh lại, họ đã vỗ tay để động viên anh.

Tom được biết đến là người rất thân thiện. Trong thời gian đại dịch, anh cũng có tổ chức một buổi gặp mặt qua mạng với các diễn viên khác trong phim Harry Potter.

Diễn viên phim Harry Potter gục xuống khi đang chơi đánh golf, tình trạng của anh thế nào? ảnh 3

Tom được chở ra khỏi sân. Ảnh: Getty.

Nhiều tờ báo ở Anh và Mỹ đã liên lạc với đại diện của Tom Felton nhưng chưa nhận được phản hồi.

Diễn viên phim Harry Potter gục xuống khi đang chơi đánh golf, tình trạng của anh thế nào? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
Bị phản ứng vì nhiều khoản thu bất hợp lý, Hiệu trưởng viết thư dừng thu, xin lỗi phụ huynh
HHT - Ngày 28/9, ông Nguyễn Quang Đạt, Hiệu trưởng Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú, TPHCM) đã gửi thư cảm ơn, đồng thời xin lỗi và xin dừng các khoản thu đầu năm học đến toàn bộ phụ huynh của trường sau khi bị thắc mắc về những khoản thu quỹ lớp, quỹ trường, thu gộp tiền học cả năm… lên đến hơn 6 triệu đồng/học sinh.
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.