Diễn viên phim Harry Potter gục xuống khi đang chơi đánh golf, tình trạng của anh thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tom Felton, diễn viên đóng vai Draco Malfoy trong loạt phim Harry Potter, đang chơi đánh golf bỗng nhiên ngã gục xuống, khiến rất nhiều người lo lắng.

Diễn viên Tom Felton, đóng vai Draco Malfoy trong loạt phim về cậu bé phù thủy, đã gục xuống trên sân golf khi đang tham gia một trận đấu dành cho những người nổi tiếng.

Khi ấy, Tom đang chơi golf ở sân Whistling Straits (Sheboygan, Wisconsin, Mỹ). Các tờ báo gọi việc Tom ngã gục khi đang chơi golf là “tình trạng y tế khẩn cấp”.

Theo trang GolfDigest thì Tom - một trong những diễn viên rất được ưa thích từ loạt phim Harry Potter - dường như cảm thấy không khỏe trong khi chơi. Thế rồi đến một khoảnh khắc thì anh bỗng nhiên ngã ra đất.

Diễn viên phim Harry Potter gục xuống khi đang chơi đánh golf, tình trạng của anh thế nào? ảnh 1

Tom Felton gây lo lắng khi đang chơi golf thì gục xuống. Ảnh: Missoulian.

Tom được mọi người dìu lên xe và chở ra khỏi sân để được bác sĩ kiểm tra.

Chưa ai biết lý do dẫn đến sự cố nói trên hoặc tình trạng hiện tại của Tom. Tuy nhiên, khi các nhân viên y tế đến (ngay sau đó) thì anh đã tỉnh.

Diễn viên Tom Felton vừa mừng sinh nhật 34 tuổi vào ngày 22/9, và ngay hôm sau, tức là 23/9 (theo giờ Mỹ) thì sự việc xảy ra.

Diễn viên phim Harry Potter gục xuống khi đang chơi đánh golf, tình trạng của anh thế nào? ảnh 2

Tom được mọi người dìu lên xe. Ảnh: Getty.

Tom trở nên nổi tiếng nhờ vai phản diện Draco Malfoy. Tuy đóng vai phản diện nhưng anh lại có số người hâm mộ không hề ít do có ngoại hình ấn tượng, diễn xuất tốt, và có thể là do tính cách của nhân vật Draco có điểm gì đó rất “đời thường”.

Khi Tom ngã xuống trên sân golf, các khán giả đã hết sức căng thẳng, nhưng khi thấy anh tỉnh lại, họ đã vỗ tay để động viên anh.

Tom được biết đến là người rất thân thiện. Trong thời gian đại dịch, anh cũng có tổ chức một buổi gặp mặt qua mạng với các diễn viên khác trong phim Harry Potter.

Diễn viên phim Harry Potter gục xuống khi đang chơi đánh golf, tình trạng của anh thế nào? ảnh 3

Tom được chở ra khỏi sân. Ảnh: Getty.

Nhiều tờ báo ở Anh và Mỹ đã liên lạc với đại diện của Tom Felton nhưng chưa nhận được phản hồi.

Diễn viên phim Harry Potter gục xuống khi đang chơi đánh golf, tình trạng của anh thế nào? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.