Diễn viên Phương Oanh cùng NSND Lan Hương về trường giao lưu cùng học sinh

Diễn viên Phương Oanh cùng NSND Lan Hương về trường giao lưu cùng học sinh
HHT - Các bạn học sinh đã bày tỏ sự thích thú khi được gặp gỡ 2 nghệ sĩ nổi tiếng khi tham gia sự kiện giao lưu văn hóa Nhật Bản.

Vừa qua, chương trình trải nghiệm văn hoá Nhật Bản tại các trường THPT trên toàn quốc do Khoa Đông phương học – ngành Nhật Bản học của Trường Đại học Đại Nam kết hợp với Hiệp hội Giáo dục tiếng Nhật JLAN là một trong những hoạt động ý nghĩa dành cho học sinh đang nuôi dưỡng ước mơ đến đất nước mặt trời mọc.

Diễn viên Phương Oanh cùng NSND Lan Hương về trường giao lưu cùng học sinh ảnh 1

Tham gia giao lưu tại các trường còn có sự xuất hiện của những nghệ sĩ đang được các bạn trẻ yêu mến như: NSND Lan Hương (đóng phim Sống chung với mẹ chồng) tại Trường THPT Nguyễn Văn Cừ, Diễn viên – người mẫu Phương Oanh (đóng phim Quỳnh Búp bê) tại Trường THPT Lý Thái Tổ.

Diễn viên Phương Oanh cùng NSND Lan Hương về trường giao lưu cùng học sinh ảnh 2

NSND Lan Hương, từng là nhân vật gây chú ý nhất trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng, và tham gia trong một số phim như: Mùa ổi, Bến đò Lăng, Gió làng Kình, Vệt nắng cuối trời, Nếp nhà, Bí thư tỉnh ủy, cô cũng tham gia nhiều vở diễn của Nhà hát Kịch Việt Nam. Sau bộ phim Sống chung với mẹ chồng, cô là gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến vì lối diễn “xuất thần” và hết mình với vai diễn của mình.

Diễn viên Phương Oanh cùng NSND Lan Hương về trường giao lưu cùng học sinh ảnh 3

Diễn viên Phương Oanh tham gia khá nhiều bộ phim ăn khách như: Hoa bay, Lời thì thầm từ quá khứ, Gái già xì tin... gần đây là Quỳnh Búp Bê. Cô cũng nhận được khá nhiều lời khen về khả năng diễn xuất cũng như thái độ làm việc nghiêm túc. Ngoài diễn xuất, Phương Oanh còn là người mẫu tự do đang được đông đảo khán giả trẻ yêu mến.

Diễn viên Phương Oanh cùng NSND Lan Hương về trường giao lưu cùng học sinh ảnh 4
Diễn viên Phương Oanh cùng NSND Lan Hương về trường giao lưu cùng học sinh ảnh 5

Các diễn viên đã có một buổi giao lưu thú vị với các học sinh. Đây cũng là cơ hội nhà trường tạo ra để các học sinh gần gũi hơn với các thần tượng và họ đều là những nghệ sĩ mong muốn được trải nghiệm về văn hóa của đất nước mặt trời mọc. Tại đây, các em học sinh được giải đáp những thắc mắc, trò chuyện tìm hiểu về văn hóa của hai nước và còn được trải nghiệm mặc thử Yukata, Ẩm thực đường phố Nhật Bản, trà đạo Nhật Bản, viết thư pháp Nhật Bản.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm