Diễn viên Sam nói gì khi bất ngờ đạt được giải thưởng "Gương mặt điện ảnh triển vọng"?

Diễn viên Sam nói gì khi bất ngờ đạt được giải thưởng "Gương mặt điện ảnh triển vọng"?
HHT - Vừa qua, diễn viên Sam đã được vinh danh ở hạng mục Gương mặt điện ảnh triển vọng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn tại lễ trao giải thưởng Ngôi sao xanh 2018.

Những ngày đầu năm mới 2019, nữ diễn viên Sam vẫn tất bật ghi hình gameshow với lịch làm việc khá dày đặc. Sam cho biết, hiện tại cô đang ở nước ngoài và rất nôn nóng về lại Việt Nam để cùng gia đình chuẩn bị, sắm sửa đón Tết Nguyên Đán 2019. Trong bộ ảnh vừa được tung ra, Sam diện chiếc váy xuyên thấu khoe đôi chân thon dài.

Diễn viên Sam nói gì khi bất ngờ đạt được giải thưởng "Gương mặt điện ảnh triển vọng"? ảnh 1
Diễn viên Sam nói gì khi bất ngờ đạt được giải thưởng "Gương mặt điện ảnh triển vọng"? ảnh 2

Năm 2018 là một năm hoạt động tích cực của diễn viên Sam. Điều này được giới chuyên môn ghi nhận khi cô nàng đã được vinh danh ở hạng mục Gương mặt điện ảnh triển vọng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn tại lễ trao giải thưởng Ngôi sao xanh 2018.

Khi lễ trao giải diễn ra, Sam không thể tham dự vì còn ở nước ngoài. Dẫu vậy, cô vẫn không quên gửi lời cám ơn đến ê-kíp Siêu sao siêu ngố, BTC chương trình và đặc biệt là các khán giả vì đã luôn yêu thương và dõi theo. Sam cho biết hiện tại cảm thấy rất xúc động vì những nỗ lực, cố gắng của mình cuối cùng cũng có thành quả. Bên cạnh đó, nữ diễn viên sinh năm 1990 khẳng định đây là nguồn động lực quan trọng giúp cô tiếp tục thay đổi bản thân ngày một tốt hơn trong năm mới.

Nói về kế hoạch năm 2019, Sam chia sẻ rằng sau khi kết thúc lịch làm việc tại nước ngoài, Sam sẽ về nước để tham gia ghi hình các chương trình truyền hình do cô làm host. Tiếp đến, Sam bắt tay vào việc quay hình cho một dự án điện ảnh mà cô đang rất hồi hộp, mong chờ.

Diễn viên Sam nói gì khi bất ngờ đạt được giải thưởng "Gương mặt điện ảnh triển vọng"? ảnh 3
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".