Diễn viên "Sông Đón Trăng Lên" viết tâm thư làm rõ chi tiết bị bóp méo trong ồn ào đời tư

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lee Ji Hoon - nam diễn viên gây chú ý khi góp mặt trong các bộ phim "Sông Đón Trăng Lên", "Huyền Thoại Biển Xanh"... đang vướng vào lùm xùm gây rối đoàn phim. Mới đây, Lee Ji Hoon đã chính thức lên tiếng, làm rõ những chi tiết sai sự thật trong các tin đồn đã lan truyền.

Vừa qua, một nhân viên trong đoàn phim Sponsor đã đăng bài tố cáo nam diễn viên Lee Ji Hoon cố ý dẫn bạn đến đến phim trường để đe dọa và mạt sát nhân viên. Kế đó, một số tin đồn Lee Ji Hoon lạm quyền, có thái độ không đúng mực tại trường quay cũng bị lan truyền.

Ngay lập tức, phía công ty sản xuất iHQ đưa ra giải thích: "Bạn của Lee Ji Hoon đã đến phim trường vì hôm đó là sinh nhật của anh ấy. Tuy nhiên, không có va chạm, tranh cãi nghiêm trọng gì với các nhân viên trong công ty".

Diễn viên "Sông Đón Trăng Lên" viết tâm thư làm rõ chi tiết bị bóp méo trong ồn ào đời tư ảnh 1

Ssom Ent - công ty quản lý của Lee Ji Hoon đưa tuyên bố, xin lỗi nhân viên đoàn phim, thừa nhận đã có mâu thuẫn giữa bạn của nam diễn viên và nhân viên nhưng đã có hiểu lầm. Lee Ji Hoon đã cố liên hệ với nhân viên này để làm rõ sự việc nhưng không thể liên lạc được.

Ngày 5/11, Lee Ji Hoon đã cập nhật 2 status dài trên Instagram cá nhân, phân trần rõ về sự việc. Nam diễn viên chính thức gửi lời xin lỗi vì đã gây ra mâu thuẫn trên trường quay:

"Tôi xin lỗi vì bây giờ mới lên tiếng. Trước hết, tôi thành thật xin lỗi vì xích mích giữa bạn tôi và FD (Floor Director - Đạo diễn tầng, người làm nhiệm vụ kết nối giữa đạo diễn và người có liên quan trong trường quay - PV). Thành thật mà nói thì tôi không rõ chuyện gì xảy ra giữa họ. Nhưng tôi biết, một phần là lỗi là do tôi khi để bạn đến phim trường thăm và tặng quà cho tôi. Tôi xin lỗi nếu FD cảm thấy không thoải mái với điều đó. Tôi thành thật xin lỗi. Từ giờ trở đi, tôi sẽ hết sức thận trọng để không có bạn bè đến xem."

Diễn viên "Sông Đón Trăng Lên" viết tâm thư làm rõ chi tiết bị bóp méo trong ồn ào đời tư ảnh 2

Bài viết giải thích đầu tiên được Lee Ji Hoon cập nhật.

Tiếp đó, nam diễn viên khẳng định bản thân là người luôn giữ mối quan hệ tốt với các nhân viên, bằng chứng là anh vẫn giữ liên lạc với các đạo diễn, nhân viên từng làm việc trong suốt 9 năm qua. Lee Ji Hoon khẳng định thời điểm công ty tuyên bố, anh chỉ xin lỗi những việc mình đã làm sai, không phải tất cả cáo buộc. Tuy nhiên, những tin đồn vô căn cứ vẫn tiếp tục lan truyền và anh quyết định đăng status này để nói rõ sự thật:

"Điều đầu tiên bị bóp méo là vào ngày hôm đó, đó không phải tiệc sinh nhật do bạn tôi tổ chức mà là fan của tôi. Hai người hâm mộ của tôi đã chuẩn bị đồ ăn cho tất cả nhân viên từ sáng sớm. Sau đó, họ đã đến chúc mừng tôi tại bãi đậu xe ở tầng hầm, khi kết thúc buổi quay buổi sáng trong thời gian ngắn.

Thứ hai, về tin đồn tôi cởi quần và làm ầm ĩ. Với tất cả danh dự của mình, tôi khẳng định điều đó chưa từng xảy ra. Trong các buổi quay phim ngoài trời, không có chỗ để tôi thay quần áo, tôi luôn thay đồ trong ô tô, nhà vệ sinh, trên đường phố hoặc trong một con hẻm và bất cứ khi nào, cũng sẽ có nhân viên che chắn cho tôi".

Diễn viên "Sông Đón Trăng Lên" viết tâm thư làm rõ chi tiết bị bóp méo trong ồn ào đời tư ảnh 3

Bài viết giải thích thứ hai của Lee Ji Hoon.

Trong trạng thái tiếp theo, Lee Ji Hoon tiếp tục phân trần:

"Thứ ba, FD và bạn tôi có mâu thuẫn nhưng việc tôi cùng gây gổ là không đúng. Tôi đã ngăn họ lại. Các nhân viên cũng sẽ thấy điều này và ánh mắt của tôi không có ý là 'tại sao bạn lại gây sự với tôi?' mà là tôi đang cố nói với bạn mình 'bạn đang làm gì vậy? Tại sao bạn lại như thế? Đừng như thế này với FD' và đó là tất cả."

Lee Ji Hoon cho biết anh đã cố gắng trực tiếp xin lỗi FD vì hành động của bạn mình nhưng FD tỏ ý không muốn nam diễn viên đến gần. Lee Ji Hoon khẳng định hoàn toàn có thể kiểm chứng sự việc nếu có camera ghi lại.

Diễn viên "Sông Đón Trăng Lên" viết tâm thư làm rõ chi tiết bị bóp méo trong ồn ào đời tư ảnh 4

Một biên kịch cho rằng bản thân đã bị sa thải do Lee Ji Hoon phàn nàn về thời lượng lên hình, khiến một nửa nhân viên sản xuất Sponsor bị thay thế mà không có thông báo trước. Về vấn đề này, dù công ty và đoàn phim đã phủ nhận nhưng nam diễn viên vẫn giải thích:

"Về biên kịch, đây lần đầu tiên tôi nghe về điều này. Đúng như những bình luận trên các bài báo, tôi là ai mà dám yêu cầu thay đổi biên kịch. Trước khi bộ phim bắt đầu, đạo diễn đã giải thích về nhân vật cho tôi và tôi đã nhắn lại cho anh ấy rằng tôi sẽ tin tưởng và làm theo. Điều đó là vậy đó. Tôi còn giữ nội dung của cuộc trò chuyện. Nếu những tin đồn vẫn tiếp tục xảy ra, tôi sẽ tải lên các cuộc trò chuyện. Và nếu biên kịch vẫn khẳng định lời nói ban đầu là đúng, tôi sẽ cung cấp đoạn chat."

Cuối cùng, Lee Ji Hoon tâm sự truyền thông đã phóng đại về việc anh lạm quyền tại phim trường và điều này làm nam diễn viên cảm thấy thất vọng. Nam diễn viên một lần nữa xin lỗi fan, nhân viên đoàn phim vì khiến mọi người phiền lòng. Đồng thời, Lee Ji Hoon cũng chia sẻ sẽ khắc phục những thiếu sót, hoàn thiện bản thân trong tương lai.

Diễn viên "Sông Đón Trăng Lên" viết tâm thư làm rõ chi tiết bị bóp méo trong ồn ào đời tư ảnh 5

Lee Ji Hoon hiện đang đóng vai chính trong Sponsor. Bộ phim kể về 4 người đang tìm kiếm một nhà tài trợ và sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được khát vọng của mình. Diễn xuất của Lee Ji Hoon từng gây chú ý trong những bộ phim đình đám như Huyền Thoại Biển Xanh hay Sông Đón Trăng Lên...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm