Diễn viên thiệt mạng, vở kịch chuyển thể từ manga "Attack on Titan" hủy bỏ

Diễn viên thiệt mạng, vở kịch chuyển thể từ manga "Attack on Titan" hủy bỏ
HHT - Điều đáng tiếc đã xảy ra khi diễn viên biểu diễn người Nhật Bản Yoshino Kazutaka bị ngã từ trên cao trong lúc kiểm tra hệ thống kỹ thuật cho vở kịch.

Tai nạn đã xảy ra từ ngày 10/4, diễn viên Yoshino Kazutaka trong lúc đang kiểm tra lại đường dây điện cho buổi kịch thì không may đã ngã xuống từ độ cao 10 mét. Đáng tiếc thay, anh đã không qua nổi vì chấn thương quá nặng. Sự cố đau buồn này xảy ra tại nhà hát Tokyo Disney Maihama, vốn sẽ là nơi sẽ diễn ra vở kịch đáng mong đợi Attack on Titan: Live Impact.

Diễn viên thiệt mạng, vở kịch chuyển thể từ manga "Attack on Titan" hủy bỏ ảnh 1

Yoshino được đánh giá là diễn viên biểu diễn trên không hàng đầu Nhật Bản. Trong vở kịch này, anh là người giám sát chính cho những pha biểu diễn trên không, đồng thời cũng kiêm một vai nhân vật phụ cùng dàn diễn viên chính là: Miura Hiroki trong vai Eren; Tsukui Minami trong vai Misaka và Sakamoto Shogo trong vai Armin.

Diễn viên thiệt mạng, vở kịch chuyển thể từ manga "Attack on Titan" hủy bỏ ảnh 2

Diễn viên xấu số Yoshino Kazutaka

Trước đó, trang Twitter chính thức của vở biểu diễn vẫn luôn cập nhật tin tức cho người hâm mộ, tuy nhiên đã không có một bài đăng nào kể từ xảy ra tai nạn của Yoshino. Tới ngày hôm nay, mọi bài đăng trên trang mạng xã hội này đã bị xóa, chỉ còn duy nhất lại những dòng mang nội dung: "Một thông báo quan trọng đã được đăng trên website chính thức. Mời vào đọc."

Diễn viên thiệt mạng, vở kịch chuyển thể từ manga "Attack on Titan" hủy bỏ ảnh 3

Cùng lúc đó, trên trang chủ của vở biểu diễn đã xuất hiện những dòng thông báo từ Ban tổ chức, trong đó nhắc tới quyết định hủy bỏ vở biểu diễn Attack on Titan: Live Impact. Những khán giả đã mua vé đều sẽ được hoàn trả tiền. Được biết theo như dự kiến, các buổi biểu diễn sẽ kéo dài từ ngày 28/7 đến ngày 3/9. Thông báo kết thúc bằng một câu nhắn nhủ đau lòng: “Chúng tôi mong sao Yoshino Kazutaka được yên nghỉ.”

Khi còn sống, Yoshino là người biểu diễn những màn nhào lộn trong Naruto (phiên bản sân khấu). Đồng thời, anh cũng là một diễn viên, đã xuất hiện trong bộ phim Lupin Đệ Tam đã từng chiếu ở Việt Nam.

RUAN YUU

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm